profile: Hello Poonim
Hello Poonim
ติดตาม
icon 21 มิ.ย. 2021
icon 23
icon 2.6K
เจลแต้มสิว BK Clearel Gel ไอเทมเคลียร์สิวของคนขี้แพ้

เจลแต้มสิว BK Clearel Gel ไอเทมเคลียร์สิวของคนขี้แพ้

H E L L O . . . สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวซิส เบื่อไหม? ที่เป็นคนขี้แพ้ เวลาเจออากาศร้อนที ทุกปัญหาสิวมารวมตัวกันอยู่ที่บนหน้าของเรา


ฮาโหลทุกคนนน…วันนี้ปูนิ่มมีตัวช่วยปกป้องผิวแบบเร่งด่วนสำหรับคนขี้แพ้มาแนะนำเป็นไอเทมกู้หน้าจากสิวที่ช่วยเคลียร์ทุกปัญหาสิวไม่ว่าจะเป็น สิวผด สิวผื่นแพ้ ผื่นคัน สิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือ สิวสเตียรอยด์ เรียกได้ว่า ตัวเดียวครบ จบในขั้นตอนเดียว


image_1045373

BK ACNE CLEAREL GEL

บีเค แอคเน่ เคลียร์เรล เจล เจลแต้มสิว ที่มาใน concept
“ เคลียร์เร็ว เคลียร์ไว เคลียร์ทันใจไม่ทิ้งรอย ”

BK ACNE CLEAREL GEL เจลแต้มสิว มีประสิทธิภาพบำรุงผิว 20X ( 20เท่า ) ลดสิวและรอยสิว ด้วยเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลจาก NASA ช่วยลดปัญหาสิว ออกฤทธิ์อย่างตรงจุด ลดอาการอักเสบของสิวได้รวคเร็วภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ด้วยเทคโนโลยี Encapsulated salicylic acid บรรเทาอาการปวด บวมแดง จากสิว ภายใน 30 นาที

image_1045374

สารสกัดที่สำคัญ

- สารสกัดจาก ใบบัวบก ช่วยลดอาการอักเสบ ลดรอยแดง
- สารสกัดจาก ดอกกล้วยไม้ ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น
- สารสกัดจาก วาซาบิ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลเจนในผิว
- สารสกัดจาก พืชทะเล Alga ช่วยดูแลปัญหาผิวที่แห้งให้กลับมาชุ่มชื้น
- สารกกัดจากสมุนไพร 3 ชนิด Citrus aurantium tachibana , Artemisia Capillaris
และ Pueraria Lobata ทำหน้าที่ป้องกันการสูญเสียน้ำจากชั้นผิวได้
จึงช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น ลดรอยบวมแดงได้ภายใน 30 นาที
- Zinc PCA ช่วยปรับความสมดุลความชุ่มชื้นในผิว ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
- Tea Tree Oil ช่วยลดสิว ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เร่งสมานแผลที่เกิดจากสิว

image_1045375

BK ACNE CLEAREL GEL เจลแต้มสิว มีลักษณะเจลสีขาวขุ่น เนื้อสัมผัสเจลแต้มสิวเกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกบางเบา เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวได้ค่อนข้างไว หลังทาไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ไม่มีผลกับเมคอัพ

image_1045376

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า แต้ม BK ACNE CLEAREL GEL เฉพาะจุดที่เกิดสิว หรือ ลูบไล้บนใบหน้าได้ทั่วทุกจุดตามที่ต้องการ และยังใช้แทน EZERRA CREAM ได้อีกด้วย

ความรู้สึกหลังการใช้ เจลแต้มสิว BK ACNE CLEAREL GEL :
" ส่วนตัวเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย หลังจากที่ปูนิ่มได้ลองใช้เจลแต้มสิว BK ผลลัพธ์ที่ได้สิบยุบไวมาก ใช้แล้ว ไม่เกิดอาการแพ้ ไม่มีสิวเห่อ สิวใหม่ไม่ขึ้น ผลลัพธ์หลังใช้ : สิวอักเสบยุบไวมาก ทาตอนสิวอักเสบได้โดยไม่รู้สึกแสบ แถมพวกสิวที่มีหัวกำลังจะโผล่ออกมา นางก็ช่วยดันหัวสิวให้สุกเร็วขึ้น หลังสิวแห้ง : ไม่ทิ้งรอยดำจากสิวไว้เลย รอยแดงจากสิวก็จางลงเร็ว ทาทั่วหน้าได้ ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นไม่แห้งตึง รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย "

image_1045378

สรุปผลการรีวิว... ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ BK ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับ BK ACNE CLEAREL GEL เจลแต้มสิว BK ตัวนี้ เคลียร์ทุกปัญหาสิวสมชื่อ สำหรับสาวๆ หนุ่มๆ คนไหน ที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิว หรือใครที่กำลังมองหาไอเทมทีช่วยจัดการทุกๆปัญหาสิวแบบ ไอเทมปกป้องผิวแบบเร่งด่วน ปูนิ่มอยากให้ลองเจลแต้มสิวของ BK ตัวนี้ดูนะคะ ราคาหลอดละไม่ถึง 2xx฿ ไปหาตำกันเองที่ร้านค้าสะดวกซื้อ, ร้านค้าชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ก็มีขายจ้า

♥ วันนี้ปูนิ่มขอตัวไปก่อนนะคะ สวัสดีค่าา

บทความที่เกี่ยวข้อง