จัดฟันใส Zenyum คืออะไร ทำไมเมืองนอกฮิตกันจัง

จัดฟันใส Zenyum คืออะไร ทำไมเมืองนอกฮิตกันจัง

รอยยิ้มของผู้หญิงคือเสน่ห์อย่างหนึ่ง มาเพิ่มความมั่นใจด้วยฟันที่เรียงตัวอย่างสวยงามกันเถอะ

23 June 2021
kinistapai
23 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา ไม่แน่ใจว่าหลายๆ คนเป็นเหมือนปายมั้ย ไม่มั่นใจมากๆ เลยเวลายิ้มถ่ายรูป เพราะฟันเรียงตัวไม่สวย บางคนอาจจะมีแพลนที่กำลังคิดไปจัดฟัน แต่ติดปัญหากลัวว่าจะพูดไม่ชัด เคี้ยวอาหารลำบาก มีเศษอาหารติดเหล็ก ทำให้เกิดกลิ่นปากในอนาคต หรือทำให้ดูไม่น่ามอง อีกทั้งยังต้องเดินทางไปพบหมอทุกเดือน

image_1045496
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

ปายเองก็เป็นคนหนึ่งที่เคยจัดฟันมาแล้ว แต่ไม่ได้ดูแล ละเลยการใส่รีเทนเนอร์ เพราะเรารู้สึกว่ามันรบกวนชีวิตประจำวันมากๆ ทำให้บุคลิกภาพดูไม่ดี เนื่องจากเวลาใส่แล้วจะทำให้พูดไม่ชัด ฟันเลยเริ่มเกเร และไม่เรียงตัวสวยอีกครั้ง ค่อนข้างลำบากใจ เพราะไม่อยากจัดใหม่ ไม่อยากเสียเวลาเป็นปี ไหนจะต้องเดินทางไปพบคุณหมอ ไหนจะต้องมาโดนดึงลวด วุ่นวาย แถมเจ็บตัว T_T เลยล้มเลิกความคิดที่จะจัดฟันใหม่ไปซักพักใหญ่ๆ

จนปายได้รู้จักกับแบรนด์จัดฟันตัวหนึ่งที่ช่วงนี้เห็นที่เมืองนอกฮิตกันมากๆ เลย


ZENYUM
image_1045497
- ที่มารูป: www.zenyum.com

เซนยุม เป็นแบรนด์จัดฟันจากสิงคโปร์ที่มาแรงสุดๆ ก่อตั้งโดยกลุ่มทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันโดยเฉพาะ และน่าเชื่อถือมากๆเพราะตอนนี้เค้ามีพาร์ทเนอร์กว่า 7 ประเทศทั่วเอเชียแล้ว โดยในประเทศไทยเอง เค้ามีคลินิกพาร์ทเนอร์ทั่วกรุงเทพมหานคร ชลบุรีและเชียงใหม่ เลยทีเดียว


ซึ่งเซนยุมตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์จัดฟันแบบใส ที่โดดเด่นด้วยราคาค่ะ คือจ่ายเพียงราคาเดียวไม่จำกัดอุปกรณ์ ไม่ว่าจะมีปัญหาเยอะ หรือปัญหาน้อยก็จ่ายเท่ากัน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมยิบย่อยและไม่โดนเลี้ยงไข้แน่นอน

อุปกรณ์ถูกออกแบบมาอย่างดี คุณภาพระดับพรีเมียม ผลิตด้วยคุณภาพเกรดทางการแพทย์ที่ปลอดส่วนประกอบของ BPA และน้ำยางพารา มีความปลอดภัยและได้มาตรฐานระดับสากลจากประเทศเยอรมัน


image_1045499
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
image_1046885
- ที่มารูป: www.zenyum.com

ซึ่งขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลยนะ โดยจะเป็นการวางแผนการรักษาตั้งแต่ครั้งแรกที่เอกซ์เรย์ฟันเลย


1.) เราสามารถส่งรูปและข้อมูลเบื้องต้นเข้าไปให้คุณหมอก่อน เพื่อให้คุณหมอประเมินว่าเคสของเราสามารถจัดฟัน Zenyum ได้หรือไม่ ส่วนนี้ฟรีนะคะไม่มีค่าใช้จ่าย

2.) เข้าไปยังคลินิก เพื่อทำการถ่ายรูปนอกช่องปาก ในช่องปาก พิมพ์ฟัน สแกนฟัน และ X-rays เพื่อนำไปวางแผนการรักษา

3.)จากนั้นคุณหมอจะเริ่มทำการจำลองแผนการรักษาแบบ 3 มิติ เพื่อให้เรามองเห็นภาพ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการรักษา ถึงการเปลี่ยนแปลงของฟัน ข้อดีคือเราจะเห็นเลยว่าฟันของเราจะเข้ารูป เรียงสวยขนาดไหน และสามารถทราบถึงระยะเวลาที่ต้องใช้ทั้งหมดในการจัดฟันอีกด้วย ว่านานเท่าไหร่ ไม่พอใจผลการรักษาก็ไม่จัด ไม่เสียเวลาเลย

โดยที่ว่ามานี่ยังอยู่ในขั้นตอนการปรึกษาเพื่อประกอบการตัดสินใจของชำระเงินนะคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมเลย ถ้าหากตกลง เราก็จะทำการชำระค่าอุปกรณ์จัดฟัน 

4.) หลังจากนั้นคุณหมอจะนัดเรา เพื่อทำการกรอฟันและสวมใส่อุปกรณ์ ซึ่งคุณหมอจะช่วยแนะนำการใช้ วิธีการใส่ วิธีการดูแลอุปกรณ์ อีกทั้งยังหมดกังวลไปได้เลยว่าหากกลับบ้านไปแล้วถ้าติดปัญหาอะไรจะทำยังไงดี เค้ามีทีมบริการหลังการขาย Zenyum Customer Care ซึ่งจะเป็นผู้แนะนำ ติดตั้ง app ( Zenyum Application ) โดยแอปนี้จะเอาไว้ใช้ดูแลเราจนจบกระบวนการรักษา ทั้งติดตามผลการรักษา พูดคุยตอบคำถามกับคุณหมอโดยตรงได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย เราไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางเข้าไปยังคลินิกทุกๆ เดือนเหมือนการจัดฟันปกติทั่วไป เพราะคุณหมอวางแผนการรักษาผ่านแอปไว้แล้ว เราแค่ใส่เครื่องมือตามที่แอปแนะนำก็ฟันสวยได้แล้วไม่ยุ่งยาก

5.) หลังจากจบการรักษา จำเป็นอย่างมากที่ต้องใส่รีเทนเนอร์ เพื่อป้องกันไม่ให้ฟันที่เราจัดมานั้นล้ม และเพื่อให้เรียงตัวกันสวยงามตลอดไปค่าาาา


โดยจุดที่แตกต่างจากการจัดฟันทั่วไปที่ชัดเจนคือ เจอหมอแค่ 2-3 ครั้งตลอดระยะเวลาการรักษา อย่างการจัดฟันปกติไหนจะต้องนัดวัน เวลาเข้าพบคุณหมอ เราต้องเดินทาง เราต้องไปนั่งรอคิว เสียเวลามากๆ การจัดฟันด้วยเซนยุมคือ หมดกังวลเรื่องเวลาไปได้เยอะเลย

ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เพราะมีการเปลี่ยนอุปกรณ์ผ่านแอปทุกอาทิตย์ และใช้ระยะเวลาสั้นกว่า โดยใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 3-9 เดือนแล้วแต่เคส แต่หากจัดฟันแบบปกติจะต้องใช้เวลาถึง 24 เดือนในการรักษา


image_1045500
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

และปายเป็นคนขี้ลืมสุด การใช้แอปพลิเคชันในการติดตามการรักษาทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นมากๆ สำหรับคนที่ชอบลืมใส่เครื่องมือจะต้องเลิฟสุดๆ แน่นอน

โดยการจัดฟัน Zenyum จะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเล็กน้อยถึงปานกลาง การรักษาไม่จำเป็นต้องมีการถอนฟัน ที่นี่เขาจะใช้เป็นการกรอฟันแทน อุปกรณ์ก็สวมใส่ง่าย สะดวกสบาย ดูแลรักษาสุขภาพฟันได้ง่ายกว่า และลดโอกาสเกิดแผลในช่องปากอีกด้วย

ปายมองว่า เซนยุมเป็นรูปแบบการจัดฟันแบบใหม่ ที่คุ้มค่าแก่การลงทุนให้กับฟันของเรา เพราะทั้งความบาง ความใส การไม่รบกวนการยิ้ม การพูด และไม่รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของเรา เป็นการจัดฟันที่ไม่ทรมาน ไม่ลำบาก สะดวกสบาย อีกทั้งหลังจากที่ฟันเรียงตัวสวยงามแล้ว ยังเพิ่มความมั่นใจให้เราในทุกๆ อิริยาบถอีกด้วยค่ะ


image_1045501
- ที่มารูป: www.zenyum.com
image_1046887
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @