profile: SaranyA
SaranyA
ติดตาม
icon 20 มิ.ย. 2021
icon 16
icon 2.7K
โบกมือลารักแร้ดำด้วย เจนนี่บิวตี้สปา

โบกมือลารักแร้ดำด้วย เจนนี่บิวตี้สปา

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้อากาศร้อนมากกก นอกจากจะดูแลผิวหน้าและผิวกายแล้ว จุดที่สำคัญอีกหนึ่งก็คือน้อนจุ๊กกะแร้ของเรานั่นเองค่ะ


พออากาศร้อนก็อดไม่ได้ที่จะใส่สายเดี่ยว หรือเกาะอก แต่ก็ติดปัญหาตรงที่ขาดความมั่นใจ เพราะใต้วงแขนของเรานั้นไม่ได้ขาวออร่า จนเราได้มาลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่เป็นแบรนด์ของคนไทย กับเจนนี่บิวตี้สปา หรือที่เรียกกันว่าครีมรักแร้ขาว


image_1045548
image_1045549

แพ็กเกจน้องเค้ามาแบบกระปุก ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย ซึ่งตัวนี้เค้าจะช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ลดปัญหาหนังไก่ ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ใครที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นแรง คือเอาอยู่เลยค่ะ ที่สำคัญไม่เป็นคราบติดเสื้อด้วยนะคะ


image_1045550

สารสกัดสำคัญ

Glutathione ช่วยปรับเม็ดสีผิว Dark เป็น White ซึ่งไปยับยั่งเอนไซม์ที่สร้างเมลานินหรือเม็ดสีผิวชนิดเข้มให้ลดลงด้วย

Lime Pearl มะนาวคาร์เวียร์ มีปริมาณ AHA มากที่สุดในธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพิ่มการสังเคาระ์คอลลาเจนให้ผิวดูกระชับ ผิวกระจ่างใส นุ่มนวล

Tomato มะเขือเทศ อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาติ มีไลโคปีนช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์และปรับผิวให้กระจ่างใส กระชับรูขุมขน  ล้างพิษต่างๆที่อยู่ในผิว

White Tea ชาขาว ช่วยการดูแลผิวพรรณ ทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยส่งเสริมให้ผิวมีความกระจ่างใส และแข็งแรง ช่วยให้การทำงานของต่อมน้ำเหลืองดีขึ้น สามารถขจัดสารพิษออกจากผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ช่วยลดการเกิดเหงื่อและระงับกลิ่นตัวได้อย่างได้ผล

Avocado ฟื้นฟูผิว รักแร้ขาว ช่วยแก้ขนคุด

Cucumber แตงกวา /ขับของเสียออกจากผิว บำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง/ทำให้ผิวชุ่มชื่น

Ginger ขิง ช่วยให้เส้นเลือดฝอยที่ผิวหนังไหลเวียนได้ดี

VitaminB3 เสริมสร้างคอลลาเลนให้ผิวใต้วงแขน


image_1045551

เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างยืดหยุ่น แต่ซึมซาบได้ดี มีกลิ่นหอมของมะนาว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย


image_1045552

วิธีใช้ : ทาหลังอาบน้ำ เช้า – เย็น สามารถใช้แทนโรลออนได้เลยค่ะ

image_1045554

ต้องบอกก่อนค่ะว่าเรามีปัญหาเรื่องรักแร้ดำคล้ำ บวกกับเป็นคนที่เหงื่อออกระหว่างวันเยอะมาก หลังจากที่ได้ลองใช้ประมาณ1สัปดาห์กว่าๆ ผลลัพธ์คือดีงามม เพราะรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น รักแร้แทบไม่มีกลิ่นเลยค่ะ ถือว่าเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาใต้วงแขนมากค่า

1 กระปุก 15 กรัม ใช้ได้ 2-3 เดือน 
เลข อย 10-1-8300029675


บทความที่เกี่ยวข้อง