profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 18 มิ.ย. 2021
icon 11
icon 3K
หอมแบบมั่นใจ ด้วยไอเทมผิวหอม ‘ SELENE ’ ตัวช่วยสุดปัง อัพเสน่ห์ชาวซิส เต็มสิบไม่มีหัก!

หอมแบบมั่นใจ ด้วยไอเทมผิวหอม ‘ SELENE ’ ตัวช่วยสุดปัง อัพเสน่ห์ชาวซิส เต็มสิบไม่มีหัก!

เพิ่มความมั่นใจกันหน่อย ไม่ต้องฉีดน้ำหอม แค่ใช้โลชั่นกับเจลอาบน้ำน้ำหอม เท่านี้ก็ได้กลิ่นกายที่หอมฟุ้งแล้วจ้า! อีกหนึ่งตัวช่วยสุดปัง ที่จะช่วยอัพเสน่ห์ให้กับชาวซิสได้แบบจัดเต็ม รับรองว่าใช้แล้ว ไม่ผิดหวัน กลิ่นกายหอมติดทนนานแน่นอน!


เราเป็นคนนึงที่ชอบให้ผิวกายหอมฟุ้งตลอดเวลา ในความหอมนี้ ต้องหอมแบบไม่ฉุนนะ ซึ่งปกติอยู่บ้าน เราก็จะไม่ได้ฉีดน้ำหอมอะไรอยู่แล้ว แต่เรามีตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยทำให้ผิวหอมยาวนานได้ ด้วยสิ่งนี้เลยค่ะ ไอเทมใหม่น่าตำจากแบรนด์ SELENE ( เซเลนี ) เป็นแบรนด์ใหม่ ที่มาพร้อมไอเทมใหม่น่าลอง ดีไซน์แพ็กเกจสวยหรู ขนาดกำลังดี คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ คอลเลคชั่นแรกที่เขาปล่อยออกมา ‘ Love story ’ มีทั้ง Perfume Shower Gel และ Perfume Body Lotion ออกมาทั้งหมด 3 กลิ่น คือ Sweet Parade, Sexy Me และ Spirit Star นอกจากความหอมแล้ว เขายังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเราได้ยาวนานอีกด้วย สุดปังมาก! ที่ชอบคือ กลิ่นหอมที่เขาทำออกมา ทำมาได้ดีจริงๆ เป็นความหอมที่ไม่ฉุน แถมทั้ง 3 กลิ่น ยังมีลักษณะเฉพาะไม่ซ้ำใครอีกด้วย วันนี้เราหยิบมารีวิวให้ชาวซิสได้ดูกัน จะน่าตำขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลย

image_1045781

เชื่อว่าไม่มีใครไม่ชอบความหอม จริงมั้ย วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาแนะนำ อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกมั่นใจยิ่งขึ้น กับสกินแคร์ดูแลผิวกายจากแบรนด์ SELENE เซเลนีเขาเป็นแบรนด์ใหม่ ที่เพิ่งปล่อยคอลเลคชั่น Love story ออกมาเป็นคอลเลคชั่นแรก ที่มีทั้ง Perfume Shower Gel และ Perfume Body Lotion มีทั้งหมด 3 กลิ่น มาพร้อมดีไซน์สุดเก๋ ดูแพงมาก ขวดเป็นทรง Diamond cut หัวปั๊มใช้งานง่าย ซึ่งทั้งเจลอาบน้ำและโลชั่นของเขา มีสารบำรุงที่เป็น Active ingredients เฉพาะของแบรนด์ อย่าง Pentavitin ที่จะมาช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน แถมยังมี Shea butter ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ดีอีกด้วย สำคัญที่สุดคือ ความหอมของเขาทำมาจากหัวน้ำหอมที่นำเข้าพิเศษจากประเทศอังกฤษ เริ่ด!

image_1045782

Perfume Shower Gel ตัวนี้เป็นเจลอาบน้ำน้ำหอม กลิ่นที่เขาออกมา มีทั้งหมด 3 กลิ่น เนื้อเจลอาบน้ำล้างออกง่าย ทั้งยังไม่ทิ้งคราบมัน หรือความเหนอะหนะไว้ที่ผิวด้วยนะ แถมตัวนี้หลังอาบน้ำเสร็จแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานและสบายผิวมากๆ

image_1045783

ส่วนตัว Perfume Body Lotion เขาเป็นโลชั่นน้ำหอมเนื้อบางเบา ซึมไว เกลี่ยง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย หลังจากทาเสร็จแล้ว จะรู้สึกผิวชุ่มชื้นทันที แถมมีกลิ่นหอมติดผิว เป็นความหอมที่ไม่ฉุน แนะนำให้ใช้คู่กับเจลอาบน้ำเลยค่ะ รับรองว่าผิวจะยิ่งหอมติดทนมากขึ้นกว่าเดิม แม้จะไปทำกิจกรรมมาทั้งวันก็ยังหอมติดผิวอยู่ ดีต่อใจมาก!

image_1045784

ทีนี้เรามาดูกันทีละกลิ่นไปพร้อมๆ กันว่า สีนี้กลิ่นอะไร เริ่มกันที่ Sweet Parade ขวดสีชมพู ให้กลิ่นหอมหวานชวนเคลิ้ม ชวนหลงใหล มาลองดูกันว่ากลิ่นของเขาเป็นยังไง Top Note จะเป็นกลิ่นหวานแบบผลไม้เมืองร้อนอย่างแอปเปิ้ล แตงโม และฝรั่ง ส่วน Middle Note จะตัดความหวานด้วยกลิ่นหอมสดชื่นเหมือนได้ออกไปพักผ่อนที่ริมทะเล อย่างกลิ่น Ocean, Coconut และ สับปะรด สุดท้าย Base Note จะเป็นกลิ่นจาก Sandalwood ที่เพิ่มความหอมจากผลไม้และดอกไม้ ช่วยให้หอมนานยิ่งขึ้น

image_1045785

ถัดมาที่ขวดสีม่วง จะเป็นกลิ่น Spirit Star กลิ่นนี้จะแตกต่างไปเลย เปลี่ยนจากสาวหวานเป็นสาวมั่น ด้วยความหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ด้วย Top Note ที่เป็นกลิ่นหอมสดชื่นจากลูกฟิกและส้มแมนดาริน ส่วน Middle Note จะเป็นความหอมหอมที่ได้จากกลิ่นของดอกส้มและลีลาวดี และสุดท้าย Base Note จะมีกลิ่นมัสค์ หรือ Amber Musk ที่จะช่วยให้ความรู้สึกหรูหรา ดูสะอาด และช่วยให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้น พร้อมออกไปทำกิจกรรมด้วยความกระฉับกระเฉง

image_1045786

สุดท้ายที่ขวดสีแดง จะเป็นกลิ่น Sexy Me ให้กลิ่นหอมเย้ายวน มีเสน่ห์ ดูน่าค้นหา ตัว Top Note จะเป็นกลิ่นหอมดอกไม้จากลาเวนเดอร์ ที่ซ่อนความสดชื่นของซิตรัสจากส้มผสมผสานกันอย่างลงตัว ส่วน Middle Note จะเป็นกลิ่นหอมจากดอกมะลิและแป้งดอกไอริส และสุดท้าย Base Note ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่อีกนิดด้วยกลิ่นวนิลาและไม้อำพัน หรือ Amberwood ที่ให้กลิ่นมีพลัง และติดทนนานด้วย

image_1045787

ทีนี้เรามาดูเนื้อของทั้งโลชั่นและเจลอาบน้ำกัน ตัวเจลอาบน้ำ เนื้อเจลคือหอมมาก สีของเจลจะแตกต่างกันไปตามสีขวดเลย เนื้อเจลเกลี่ยง่ายและล้างออกง่าย ส่วนเนื้อโลชั่น ถ้าดูดีๆ จะเห็นว่า มีความเข้มข้น แต่บางเบาและสบายผิวมากๆ ทั้งกลิ่นหอมคือ หอมแบบสดชื่น ไม่ฉุน และถึงแม้เนื้อชั่นจะเป็นสีขาว ก็ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วผิวจะวอก พอทาแล้วเนื้อจะซึมสู้ผิวได้เร็ว ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะเลย แต่จะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นแถมหอมฟุ้งด้วย

image_1045788

ตัวเจลอาบน้ำ สามารถอาบได้ทั้งแบบปกติ หรือทั้งแบบตีฟอกนุ่มๆ ก็ได้ ซึ่งฟินทั้งสองแบบเลยค่ะ

image_1045789

หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว ต้องบำรุงผิวต่อด้วยชั่นน้ำหอมเลย ผิวจะได้หอมแบบคูณสอง!

ความรู้สึกหลังใช้ : แนะนำให้ใช้คู่กันเลยทั้งเจลอาบน้ำและโลชั่น ความหอมจะได้ยิ่งติดทนมากขึ้น ส่วนตัวรู้สึกว่า ด้วยแพ็กเกจ ขนาด และราคา มันคุ้มค่ามากๆ ควรค่าแก่การตำ โลชั่นราคา 1xx บาทและเจลอาบน้ำราคา 1xx บาทเท่านั้น เคยลองใช้โลชั่นหรือเจลอาบน้ำน้ำหอมมาเยอะ พูดเลยจากใจ นี่เป็นตัวที่ลองแล้วแฮปปี้ที่สุด ทั้งความหอมที่ดูแพง สำคัญคือไม่ฉุนและไม่แรงจนน่าปวดหัว เพราะปกติก็ไม่ได้ฉีดน้ำหอมอะไรอยู่แล้วไง พอมาลองตัวนี้ คือใช้แทนการฉีดน้ำหอมไปได้เลย แล้วกลิ่นคือติดทน ขนาดออกไปข้างนอกทั้งวัน ยังมีกลิ่นหอมติดผิวอยู่เลย แถมไม่เหนอะหนะหรือเหนียว ไม่มันเยิ้มระหว่างวันด้วย ชอบมาก หมดแล้วซื้อซ้ำแน่นอน

image_1045790


เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ควรตำจริงๆ หอมไร้ที่ติ หอมแบบไม่ฉุน แถมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้เรารู้สึกมั่นใจ แนะนำให้ใช้คู่กัน เพื่อความหอมที่ติดทนนานมากขึ้น งานดีขนาดนี้ ไม่ต้องกลัวแพง เพราะราคาเบามากๆ อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น แถมยังหาตำกันได้ง่ายด้วย หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำเลยจ้า

ของดีขนาดนี้ ไม่ลองแล้วจะเสียใจ หอมไว้ยังไงก็มั่นใจกว่า! สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง