profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 25 มิ.ย. 2021
icon 5
icon 1.7K
เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 มิถุนายน 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 มิถุนายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1047432

คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้ในวันนี้ ทั้งนี้ ควรตั้งใจทำงานให้มากขึ้น เน้นคุณภาพ และประสิทธิภาพของตัวเอง และควรละทิ้งความเกีนจคร้านในตัวให้ออกไปบ้าง

คนมีคู่ : พยายามหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง การออกไปเที่ยว หรือไปเดทกับคนรักไม่จำเป็นที่จะต้องมีของติดไม้ติดมือกลับมา ลองปรับเปลี่ยนการใช้เงินของตัวเอง และหันมาวางแผนสร้างฐานะ และความมั่นคงของคนรักจะดีเสียกว่า

image_1047433

คนโสด : ไม่ควรปล่อยให้การมองโลกในแง่ร้ายชองตัวคุณเองเผื่อแผ่ไปถึงคนอื่น มันจะดีกว่าที่คุณไม่นำไปใช้กับคนรอบข้าง หรือคนใกล้ตัว เพราะอาจทำให้เขามองคุณผิดไปได้

คนมีคู่ : อย่าเอาเหตุการณ์ในอดีตของรักครั้งเก่า มาทำให้ชีวิตรัก ณ ปัจจุบันของคุณติดลบลงไปด้วย ควรมองไปข้างหน้า และก้าวผ่านความทรงจำที่เลวร้ายลง

image_1047434

คนโสด : คุณอาจกลายเป็นเพื่อนใหม่ของใครบางคน หรือเป็นคนที่นำความตื่นเต้น หวือหวามาสู่คู่อื่นๆ แม้ว่าคุณจะยังโสดอยู่ก็ตาม แม้จะฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่มันก็ทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่อันน่าตื่นเต้นได้อย่างแน่นอน

คนมีคู่ : คุณไม่ควรกังวลหากคุณเลิกกับคนรักเพราะเหตุผลที่ชีวิตคู่มีแต่ปัญหา อุปสรรค หรือปรับตัวกันไม่ได้ แต่สุดท้ายก็จะพบทางออกที่ทำให้ทุกอย่างคลี่คลาย ถึงแม้ความรักครั้งนี้มันจะจบลงก็ตาม

image_1047435

คนโสด : แม้ทุ่มทุนด้านความรักมากเกินไปก็ไม่ช่วยอะไร เผลอๆ คุณจะได้รับความเจ็บใจด้วย ทั้งนี้ ควรปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ อย่าไปเร่งรัด หรือพยายามทำในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวคุณเอง เพียงเพราะแค่อยากได้เขามาครอบครอง

คนมีคู่ : ความรักของวันนี้ เป็นวันแห่งความสุข และความสนุกสนาน ทั้งนี้ หากมีเกณฑ์ไปเที่ยวกัน ก็อย่าใช้จ่ายเกินตัวเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่คนรัก แต่คุณสามารถแนะนำคนรักให้รู้จักกับครอบครัวได้ เขาเองก็จะได้รับความเคารพจากครอบครัวของคุณ

image_1047436

คนโสด : พอถึงวันศุกร์ทีไร สาวๆ ก็อยากปาร์ตี้ใจจะขาด เผื้่อมีโอกาสได้พบปะเพื่อนฝูงหน้าใหม่ๆ แต่ด้วยสถานการณ์ในตอนนี้ ก็ทำได้แต่นอนดูซีรีย์วนไป หรือเลื่อนหน้าจอสั่งซื้อสินค้าออนไลน์คลายเหงาไปพลางๆ ก่อนจะดีกว่า

คนมีคู่ : คุณกับคนรักมีโอกาสไปร่วมงานมงคลด้วยกัน หรือได้รับข่าวดีที่จะส่งผลต่อชีวิตของคุณทั้งคู่ อนึ่ง ควรทำบุญร่วมกันเสมอๆ เพื่อให้ผลบุญนั้นส่งผลถึงชีวิตรักของคุณให้มีความสุข ความเจริญ

image_1047440

คนโสด : ในวันนี้คุณมีโอกาสที่จะได้พบกับคนที่น่าเชื่อถือ และซื่อสัตย์ในความสัมพันธ์ ก่อนที่คุณจะไปต่อ ควรตัดสินใจให้รอบคอบก่อนว่า คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ในชีวิตคู่แล้วหรือยัง

คนมีคู่ : วันนี้ สาวๆ หลายคนอาจรู้สึกเกียจคร้าน อยากนอนยาวๆ มากกว่าที่จะลุกขึ้นไปทำงาน อย่างน้อยก็ขอให้มองว่า ณ ตอนนี้ คุณโชคดีแค่ไหนแล้วที่ยังมีงานการทำ มากกว่าใครหลายๆ คน

image_1047444

คนโสด : ความสนใจในศิลปะ และดนตรีของคุณจะเพิ่มขึ้น ความคมชัด และความมั่นใจในตนเองของคุณจะส่งผลต่อทุกคน ความคิดเชิงลบอาจส่งผลต่อจิตใจ ให้รู้เท่าทันธรรมชาติ จากมุมมองของครอบครัว วันนี้อาจมีบรรยากาศตึงเครียดที่บ้านเกี่ยวกับของเก่า บางคนอาจมีความสัมพันธ์ที่ผิดศีลธรรม ทำลายความสัมพันธ์รักเก่าให้พังลงได้

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์กับคนรักกำลังเป็นไปในทิศทางที่ดี ดังนั้นคุณควรสงบสติอารมณ์ และรอเวลา คนรักจะพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะครอบครองคุณ ซึ่งไม่ได้หมายความว่า เขาต้องการที่จะเข้ามาคอยบงการชีวิตคุณนะ

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง