เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 มิถุนายน 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 มิถุนายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

29 June 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1047985

คนโสด : คุณจะได้พบรักใหม่ในเร็วๆ นี้ แต่จะต้องเป็นสายเปย์ ทุ่มทุนอยู่สักหน่อย เอาใจใส่ดูแลเขาอย่างที่คุณไม่เคยทำให้ใคร นั่นแหละ...เขาถึงจะให้ความรัก ความสำคัญกับคุณตอบกลับมา

คนมีคู่ : คนนอกจะให้ความสนใจในชีวิตรักของคุณทั้งสอง บางทีอาจจะทำให้ฝ่ายคนรักรู้สึกอึดอัด และไม่มีความเป็นส่วนตัว แต่ขณะเดียวกัน คุณเองกลับชอบสถานการณ์ และความรู้สึกที่ตื่นเต้นแบบนี้

image_1047986

คนโสด : มีเกณฑ์พบรักจากโลกออนไลน์ หรือได้พบกับหนุ่มที่ถูกใจจากการติดต่อ ประสานงาน หรือหลงรักเขาเพียงแค่ได้ยินเสียง หรือเห็นรูปของเขาเท่านั้น

คนมีคู่ : คู่รักที่อยู่ไกลกัน อาจได้พบกันในวันนี้ ควรไปเดินเล่น หรือทานอาหารกันเพื่อสร้างความโรแมนติก หรือคู่ไหนที่อยู่กินกันแล้ว ชีวิตรักก็จะ Happy มีความสุขเอามากๆ

image_1047987

คนโสด : คุณจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูง ทั้งในเรื่องการงาน / การเรียน และความรัก โดยเพื่อนๆ อาจจะแนะนำคนดีๆ หรือคนที่คู่ควร เหมาะสม มาให้คุณได้รู้จัก

คนมีคู่ : วันนี้จะเป็นวันที่ดีสำหรับคู่รัก คนรักอาจจะแสดงความรักให้คุณและคนอื่นๆ ได้รับรู้ผ่านโลก Social ยิ่งทำให้คุณทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

image_1047990

คนโสด : มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความแตกแยกระหว่างคุณกับเพื่อนฝูง โดยเฉพาะกับเรื่องผู้ชาย หรือหนุ่มที่เล็งๆ ไว้ อาจทำให้คุณกับเพื่อนเป็นคู่แข่งกันอย่างไม่ทันตั้งตัวได้

คนมีคู่ : มีโอกาสที่จะได้เจอเซอร์ไพรส์จากคนรัก เพราะความตลก หรือการหยอกล้อของเขา จะทำให้คุณประทับใจ

image_1048001

คนโสด : จะมีคนใจดีเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องของเงินทอง หรือปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับรายได้ รวมไปถึงเรื่องของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่คุณกำลังรอคอย เช่น การทำธุรกิจ เปิดกิจการเป็นของตัวเอง

คนมีคู่ : 
คนรักจะรักกันมากในวันนี้ โดยเฉพาะคู่ไหนที่ได้รับข่าวไม่ดี หรือข่าวเสียๆ หายๆ ของกันและกันจากปากของคนอื่น ก็ขอให้มองข้ามไป อย่าเก็บมาใส่ใจจนคิดมาก

image_1048007

คนโสด : คุณมีโอกาสได้ไปร่วมงานมงคล หรือร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนฝูง หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง จะได้รับคำชื่นชม หรือคำประกาศเกียรติคุณจากคนอื่นๆ

คนมีคู่ : คนรักจะได้รับข่าวดีในสิ่งที่เขารอคอย คุณเองก็เช่นกัน จะพลอยมีความสุข และสมหวังไปกับเรื่องดีนั้นๆ ของเขาด้วย

image_1048008

คนโสด : เพื่อนฝูงจะแนะนำคนใหม่ๆ หรือคนดีๆ ให้ เพื่อคุณจะได้ลืมเรื่องราวที่ทุกข์ใจ หรือเป็นอดีตอันโหดร้ายของคุณเอง

คนมีคู่ : มีเกณฑ์ห่างไกลกับคนรัก หรือไม่ได้ติดต่อกัน จนทำให้คุณรู้สึกร้อนใจ ทั้งนี้ ก็ต้องปล่อยวาง เพราะบางทีเขาเองก็มีปัญหาที่ต้องจัดการแก้ไขเองด้วยเหมือนกัน

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @