profile: baifern_reviews
baifern_reviews
ติดตาม
icon 01 ก.ค. 2021
icon 24
icon 1.8K
บอกลาสิวจากการใส่แมสก์ ด้วย Nanocube Anti Acne Serum จาก RINne

บอกลาสิวจากการใส่แมสก์ ด้วย Nanocube Anti Acne Serum จาก RINne

การที่ต้องใส่แมสก์นานๆ แถมต้องเจออากาศร้อน เหงื่อออก เจอฝุ่นควัน ดูเเลผิวดีเเค่ไหนก็อดไม่ได้สิวขึ้นอยู่ดี แต่ไม่เป็นไรเพราะเรื่องสิวเฟิร์นมีทางออกเเล้ว นี่เลยเซรั่มแต้มสิว RINne Nanocube Anti Acne Serum ลองเเล้วดีมากกก จะดียังไงตามมาดูกันเลย

 
       ช่วงนี้ใครหลายคนคงเริ่มกลับไปทำงานเเละออกจากบ้านมากขึ้นเเล้ว การที่ต้องใส่แมสก์นานๆ บางทีก็ไม่ได้เกิดผลดีเสมอไป เพราะหลายครั้งที่อากาศร้อน เหงื่อออก เจอฝุ่นควัน คนหน้ามันผิวแพ้ง่ายเเบบเฟิร์นดูเเลผิวดีเเค่ไหนก็อดไม่ได้สิวขึ้นอยู่ดี เห้อออ แต่ไม่เป็นไรเพราะเรื่องสิวเฟิร์นมีทางออกเเล้ว โดยล่าสุดเฟิร์นได้ลองเซรั่มแต้มสิว RINne Nanocube Anti Acne Serum ที่ค้นคว้าเเละผลิตภายใต้การควบคุมคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ลองเเล้วดีมากกก จะดียังไงตามมาดูกันเลย


image_1046201

          RINne Nanocube Anti Acne Serum หรือเจ้าเซรั่มแต้มสิวนาโนคิ้วตัวนี้ เน้นในการช่วยต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยลดอาการอักเสบบวมแดง ช่วยควบคุมความมัน เเละช่วยลดรอยดำจากสิว ซึ่งจุดเด่นของเค้าคือ มีการใช้นวัตกรรม NanocubeV ที่ได้รับรางวัล Good Product Design JAPAN ในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ Anti-Acne Complex ให้ซึมสู่ผิวในระดับนาโน ทำให้ต่อต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว P.acnes ได้ดีขึ้น


image_1046204
image_1046202

นอกจากนี้น้องเค้ายังมีคุณสมบัติ 7 ข้อที่ช่วยรักษาสิวตั้งเเต่ต้นเหตุด้วยนะไม่ว่าจะเป็น

 - ช่วยต้านแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว P.acnes โดยสารสกัดจากธรรมาชาติ Sebustop, Anti-Acne Complex ( สารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ) , Phycosaccheride A.C.P - ช่วยลดการอักเสบบวมแดง การระคายเคือง ด้วยสารสกัด Biosaccharide Gum-2 - ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยมีสารสกัด AHA และ BHA จากดอกไม้ และเปลือกต้น Willow tree ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวกระจ่างใส - ช่วยควบคุมความมัน ด้วยสารสกัดจาก Sebustop ซึ่งมีจุดเด่นในการลดขนาดรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า - ช่วยลดรอยดำ โดยมีสารสกัดจาก Capsylyl 2-Glyceryl Ascorbate ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของวิตามิน C ที่มีความเสถียรสูง ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เเละช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวอีกด้วย - ช่วยปรับสมดุลปริมาณแบคทีเรียบนใบหน้า ลดการเกิดสิวซ้ำได้ จาก Lactobacillus Ferment และใช้ Nano Technology ที่นวัตกรรม NanocubeV มาช่วยพาสารสกัดทั้งหมดให้ซึมลงสู่ผิวในระดับนาโน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารสกัดทุกชนิด

image_1046203
image_1046205

         เจ้า Nanocube Anti Acne Serum ตัวนี้มาในขนาด 7กรัม ราคา 3xx เท่านั้น สำหรับใครที่เป็นผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลย เพราะเค้าเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่ใส่สี ไม่ใส่น้ำหอม


image_1046206

         สำหรับเนื้อเซรั่มจะเป็นเนื้อเจลใส เนื้อข้น แต่ซึมเร็ว ไม่มีกลิ่น เวลาใช้ก็เเค่แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ หลังล้างหน้าเช้าและเย็น ใช้นิดเดียวทาบางๆ ก็พอ โดยสามารถใช้คู่กับครีมบำรุงอื่นๆ ได้เลย


image_1046207

          ความรู้สึกหลังใช้ ทาเเล้วไม่แสบผิวเลย เเละผลลัพธ์จากการลองเเต้มสิวกับรอยเเดงจากสิว 7 วัน พบว่าสิวยุบ แห้ง แทบไม่ทิ้งรอย รวมทั้งรอยแดงจากสิวก่อนหน้าก็จางลงด้วย

image_1046211

         สำหรับใครที่มีปัญหาสิวกวนใจ จะใส่แมสก์ก็กลัวเรื่องสิว แนะนำให้ลอง Nanocube Anti Acne Serum ตอบโจทย์จริงๆ ใครสนใจก็สามารถไปตามหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์เลย


image_1046212

บทความที่เกี่ยวข้อง