HOW TO BLEND? lipstick looks x chaonang แมทช์ลิป 3 ลุคกับเจ้านาง

HOW TO BLEND? lipstick looks x chaonang แมทช์ลิป 3 ลุคกับเจ้านาง

แมทช์ลิป 3 ลุคกับเจ้านาง ตามมาอ่านกันเลยค่า

24 June 2021
Arigatou Zefanya
24 June 2021


     เบื่อแล้วทาปากสีเดียว มาลองปรับลุคเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากแมทช์สีลิปฉ่ำๆ กันดีกว่า ในหนึ่งวันถ้าให้เลือกใช้เครื่องสำอางแค่อย่างเดียว แน่นอนว่าส่วนตัวแล้วปอจะเลือกลิปสติกเป็นอย่างแรก เพื่อนๆ ก็คิดเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ ต้องยอมรับเลยนะว่าลิปสติกนี่เป็นสิ่งที่กู้ชีพเราได้จริงๆ ถ้าขาดไปก็จะมีอาการชนิดที่ว่าปากไม่แดงไม่มีแรงทำอะไรกันเลยทีเดียวเชียวววว!!

     ขอบอกก่อนเลยว่าลิปสติกที่ต้องมีติดกระเป๋าของปอ ปัจจุบันใช้เป็นตัวนี้ “ เจ้านางลิปสติก ” นางเลิศนะ เพราะเป็นเนื้อกึ่งแมตต์ เห็นเนื้อแบบนี้แต่ขอบอกเรื่องความติดทนว่ายังคงมีมากจริงๆ เอามาใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาสเลย มีทั้งหมด 8 เฉดสี ชื่อเฉดสีต่างๆ นางก็ยังคงคอนเซปต์ความเป็นไทยด้วย ไม่ว่าจะเป็น เฟื่องฟ้า ตรีชวา เจ้าหญิงรัตติกาล สร้อยฟ้า พิกุล ทองกวาว ช้องนาง และนางแย้ม ให้ฟิลสาวงามแห่งเมืองทิพย์เลยนะน้องนะ สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกรักลิปสติกเจ้านาง คือ นอกจากจะเป็นลิปสติก ยังบำรุงริมฝีปากไปในตัวด้วย เพราะมีส่วนผสมของ Oil 3 ชนิด เวลาทาไปแล้วเนี่ยปากของเราก็จะนุ่ม ชุ่มชื่น ที่สำคัญไม่ตกร่อง แถมยังติดทนมาก สิ่งที่เลิฟไปกว่านั้นคือคุณภาพลิปสติกดีขนาดนี้ ไปสอยมาราคาแค่ 250 บาทค่าาาา นางเก๋มั้ยล่าาา


image_1046247

ขอบคุณภาพจาก Facebook: Chaonangthailand

     ต่อไปนี้เราก็จะมาเริ่มแบ่งปันทริคแมทช์สีลิปสติกให้สาวๆ กันเลยค่าาา การเอาลิปสติกหลายๆ สีมาทาด้วยกันทำให้ริมฝีปากของเราดูมีมิติ ไม่จำเจจ้ะ มีลูกเล่นมากขึ้นไปอี้กกก! ทริคการทาง่ายๆ คือ ทาสีอ่อนนอกเข้มใน ให้ปากมีมิติ ดูอวบอิ่ม ไม่เรียบแบนเกินไป คัดมาแล้ว 3 ลุค จะมีลุคอะไรบ้างไปดูกันค่าาา

     1. ลุคแรก ลิปสติกเจ้านาง เฉดสีเจ้าหญิงรัตติกาล กับ เฉดสีนางแย้ม ให้ความหวานน่ารัก ปากอวบอิ่ม ขับผิวสว่างขึ้น สุดๆ ไปเลย


image_1046249

     2. ลุคนี้ใช้ลิปสติกเจ้านางเฉดสีช้องนาง เบลนด์กับ เฉดสีทองกวาว เพิ่มความแซ่บให้กับริมฝีปาก ปากจือๆ ตุ่นๆ ได้อีกกก มีความเผ็ชขึ้นมาอีกระดับ


image_1046250

     3. ลุคสุดท้ายใช้ลิปสติกเจ้านางเฉดสีพิกุล แมทช์กับ เฉดสีตรีชวา ให้ความเป็นสาว 25 ย่าง 26 แต่มีใจเป็นวัยรุ่นอายุ 18 พูดง่ายๆ คือเป็นโทนสีเข้มแต่ทาผสมกันออกมาแล้วทำให้ซอฟต์ลง สวย เลิศสุดๆ ค่า

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
0 Likes
0 Comments
Piamruk
เต่าไม่มีเปียก กลิ่นหอมปัง Rexona Dry serum 💖
3 Likes
0 Comments
Porpop Krasang
ศรีจันทร์คอนซีลเลอร์แนบเนื้อ
1 Likes
0 Comments
image_1046251

     หมดไปแล้วกับ 3 ลุคที่เราได้ลองเอามาแมทช์กัน อยากได้หลายๆ ลุคมากกว่านี้แต่ต้องไปตำลิปสติกเพิ่มก่อนน่ะสิ เอาให้ครบทั้ง 8 สีไปเล้ยยยย บอกได้เลยว่าแต่ละเฉดสีนำไปจับคู่กับไลฟ์สไตล์เราได้ทุกวันจริงๆ ค่ะ อันนี้เป็นลุคที่เบลนด์ผสมสีออกมาแล้วเราชอบทั้งหมดเลย แต่จะมีเฉดสีที่รู้สึกว่าประทับใจมากที่สุดเอาออกจากหัวไม่ได้เลยยย คือ “ เจ้าหญิงรัตติกาล ” เฉดนี้แมทช์กับสีอะไรก็ปังจริงๆ ค่ะ อยู่ในลุคแรก ผิวดูสว่างขึ้นจริงๆ เป็นเฉดที่ใช้ใน Everyday Look ของเราเลย ของมันต้องมีอ่ะ!! ทาลิปสองสีแล้วสวยขึ้นเป็นกองเลยค่า งานนี้สาวๆ ก็ลองเอาไปปรับลุคตามกันดู หรือจะลองสลับสีอื่นๆ อาจจะได้ลุคใหม่ที่เข้ากับตัวเองมากกว่าเดิมก็ได้น้าาาา


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @