เปิดกรุ 5 อันดับแชมพูแก้ผมร่วง! ดีจนต้องบอกต่อ

เปิดกรุ 5 อันดับแชมพูแก้ผมร่วง! ดีจนต้องบอกต่อ

ช็อกทุกเช้า! ผมหลุดร่วงหนักมากค่ะซิส ขืนปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่ๆ วันนี้เราเลยมี 5 แบรนด์ แชมพูแก้ปัญหาผมร่วง มาบอกต่อสาว ๆ เพือจะได้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น จะมีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลย

06 July 2021
Nenne_Kanatsanan
06 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1046677

อีกหนึ่งปัญหาที่มักกวนใจผู้หญิงอย่างเรา ๆ ไม่ว่าจะสาวผมสั้น ผมยาว ผมประบ่าหรือทรงไหน ๆ คงหนีไม่พ้นปัญหาเรื่อง “ ผมขาดหลุดร่วง ” บางครั้งเป็นหนักมาก! ถึงกับตกใจเมื่อเห็นกองเส้นผมที่ร่วงอยู่ตามพื้น เป็นแบบนี้ไม่ดีแน่ ผมบางลงทุกทีจนเริ่มขาดความมั่นใจ จะทำผมทรงไหนก็ไม่ปังเหมือนเมื่อก่อน !

ซึ่งสาเหตุของผมขาดหลุดร่วงนั้น เกิดได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นความเครียด ฮอร์โมน สารเคมี ความร้อมจากอุปกรณ์ทำผม รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผมของเรา ซึ่งก่อนที่ผมเราจะร่วงและบางไปมากกว่านี้ ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องหยุดปัญหาผมหลุดร่วง ด้วยการ
เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง

วันนี้เราได้รวบรวมมา 5 แบรนด์ แชมพูแก้ปัญหาผมร่วง มาฝากสาว ๆ ให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นตามเราไปดูกันเลยค่ะซิส~

image_1046670

และ 5 แบรนด์แชมพูสยบปัญหาผมร่วงที่เราได้คัดมาให้สาว ๆ กันแล้ว ได้แก่

 Clear Advanced Anti-Hair Fall
❥ Sunsilk Natural Anti-Hairfall
 Dove Shampoo Micellar Anti-Hair Fall
 Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal Ginseng & Soapberry
และ Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

Clear Advanced Anti-Hair Fall

image_1046671
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DaimondAR
ตัวช่วยผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส
3
0
พลอย ทงเฮ
วิเคราะห์ความน่าซื้อ Eucerin Pro Acne AI Matt Fluid 👊 สู้สิวแล้วสิวสู้กลับมั้ย ?
7
2
Wachiraporn
บอกเคล็ดลับผิวสวยด้วยการสครับ👀✨💖
5
5

เริ่มที่แบรนด์แรกกันเลยกับ Clear Advanced Anti-Hair Fall แชมพูสูตรใหม่จากแบรนด์ Clear โดยสูตรนี้เค้ามีส่วนผสมที่โดดเด่นอย่าง ขมิ้นชัน และ อะโวคาโด เอสเซ้นส์ มาพร้อมเทคโนโลยี ดูอัล-แอคชั่น ผสาน 2 พลัง คือ

- ปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดการขาดร่วงและขจัดรังแค ด้วยสมุนไพรขมิ้นชัน

- บำรุงล้ำลึกถึงโคนผมที่งอกใหม่ให้สุขภาพดี เงางาม ด้วยสารสกัดจากอะโวคาโด เอสเซ้นส์  

- พร้อมกับฟื้นบำรุงลึกถึง 10 ชั้นโคนผมเลยทีเดียวค่ะ

Texture : เนื้อแชมพูเค้าเป็นเนื้อเจลใส ที่มีกลิ่นหอมมาก ๆ ไม่ได้หอมแรงแต่เป็นกลิ่นหอม อ่อน ๆ  แบบธรรมชาติ ให้ฟองที่สัมผัสนุ่ม สบายหนังศีรษะ ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความสะอาด และความนุ่มสลวยของเส้นผม หลังใช้รู้สึกได้ว่าผมเราร่วงน้อยลงมาก ๆ เลยค่ะ

Sunsilk Natural Anti-Hair fall

image_1046673

แบรนด์ที่ 2 เราแนะนำเพื่อน ๆ ก็คือ Sunsilk Natural Anti Hairfall แชมพูสูตรแก้ผมร่วงจากแบรนด์ Sunsilk โดยสูตรนี้เค้ามีส่วนผสมหลัก ๆ จากธรรมชาติ อย่างอัญชันและมะกรูด ส่วนผสมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงเส้นผม

- โดยอัญชัน มีสารแอนโธไซยานิน ซึ่งมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผม ช่วยกระตุ้นให้เลือดสามารถเลี้ยงเส้นผมได้ดี ทำให้เส้นผมของเราแข็งแรงขึ้น

- ส่วนมะกรูดมีคุณสมบัติในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ป้องกันปัญหาผมร่วง และช่วยให้ผมหนาขึ้น

Texture : เนื้อแชมพูเป็นเนื้อเจลใสสีม่วงอ่อน ๆ ให้ฟองโฟมนุ่ม ๆ ช่วยทำความสะอาดผมได้ดี มาพร้อมกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ คล้าย ๆ แชมพูเด็ก ใช้แล้วผมหนา ไม่ขาดหลุดร่วง

Dove Shampoo Micellar Anti-Hair Fall

image_1046672

Dove Shampoo Micellar Anti-Hair Fall เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราเลือกให้เป็น 1 ใน 5 แชมพูสูตรแก้ปัญหาผมร่วง ผสานสองพลังจาก ไมเซล่า เทคโนโลยี และ แคลเซียม คอมเพล็กซ์ เพื่อพลังการฟื้นบำรุงเส้นผมอ่อนแอ เปราะขาดให้แข็งแรง

- โดยเทคโนโลยีไมเซล่า จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แต่มีความอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

- แคลเซียมคอมเพล็กซ์ หนึ่งในแร่ธาตุและสารบำรุงจำเป็น ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอ่อนแอถูกทำร้ายให้กลับมาสวยแข็งแรงดูสุขภาพดีไม่ขาดร่วงง่าย

Texture : นื้อแชมพูเป็นเนื้อเจลสีใส ให้ฟองโฟมที่นุ่ม กลิ่นหอมติดผม ใช้แล้วผมนุ่มขึ้นทันทีหลังสระ ผมแข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย

Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal Ginseng & Soapberry

image_1046674

ตัวต่อมาเป็นสูตรสำหรับสาว ๆ ที่ชอบกลิ่นอายของสมุนไพรกับ Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal Ginseng & Soapberry ผสานคุณค่า 2 พลังสมุนไพร อย่างโสมและมะคำดีควาย พร้อมเทคโนโลยีแอดวานซ์ยูธ รีนิววัล ฟื้นบำรุงผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง ผมที่ดำดูเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม คืนความอ่อนเยาว์ผมดูดำสวยเงางาม

- โสม​ ช่วยลดผมขาดร่วง​ เสริมสร้าง​ให้รากผม​แข็งแรง​ คืนความอ่อนเยาว์ให้เส้นผม

- มะคำดีควาย​ ช่วยให้ผมที่งอกใหม่ดกดำเงางามอย่างเป็นธรรม​ชาติ​ คืนความอ่อนเยาว์​ให้กับเส้นผม

Texture : แชมพูมีลักษณะ​เป็นเนื้อสีแดงใส มีกลิ่นหอมของสมุนไพร ให้ความสดชื่น พร้อมฟองโฟมหนานุ่ม ทำความสะอาดผมได้ดี ใช้แล้วผมไม่ขาดหลุดร่วง และรู้สึกได้เลยว่าผมแข็งแรงขึ้น


Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

image_1046675

อีกหนึ่งตัวที่หลาย ๆ คนแนะนำก็คือ Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo แชมพูสระผมเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กังวลเรื่องผมบาง ผมสุขภาพอ่อนแอ หรือเปราะบาง มีส่วนผสมพืชพฤกษาธรรมชาติมากกว่า 98% โดยมีส่วนผสมหลักคือ

- Agave ซึ่งเป็นพืชทะเลทราย สามารถมาผลิตน้ำตาล และเตกีล่า ช่วยในการล็อกความชุ่มชื้นในเส้นผม เงางาม

- White Lupin ที่ให้สารสกัด “ Hydrolyzed Lupine Protein ” สารสกัดสำคัญเพื่อคนหัวล้าน หรือผมร่วงขั้นโคม่า มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการงอกของเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เป็นวิตามินและเป็นอาหารผม กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้หนังศีรษะ และลดอาการคันบนหนังศีรษะ

Texture : เนื้อแชมพูสีขาว บางเบา ไม่เหนียว ให้ฟองไม่มากแต่ทำความสะอาดได้หมดจด ล้างออกง่าย พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

image_1046676

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับแชมพูทั้ง 5 ตัว ที่เรานำมาฝากสาว ๆ กัน แต่ละตัวขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ใครที่ชอบแบรนด์ไหนก็เลือกใช้ได้ตามความต้องการได้เลยค่ะ จะเลือกจากส่วนผสม คุณสมบัติ เนื้อสัมผัส หรือกลิ่นก็ได้ แต่ทั้ง 5 ตัวที่เราแนะนำสาว ๆ นั้น เราขอรับประกันเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ พร้อมรอผมสวยแข็งแรง ไม่ร่วงจนตกใจอีกต่อไปได้เลยจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @