ใส่ปุ๊บหุ่นสวยปั๊บ! ชุดออกกำลังกาย ‘Ulalawear’ รุ่น No Muffin-Top Legging  ผ้านุ่มคุณภาพดี หุ่นไหนก็ใส่ได้ไม่ปลิ้น

ใส่ปุ๊บหุ่นสวยปั๊บ! ชุดออกกำลังกาย ‘Ulalawear’ รุ่น No Muffin-Top Legging ผ้านุ่มคุณภาพดี หุ่นไหนก็ใส่ได้ไม่ปลิ้น

รีวิวชุดออกกำลังกาย Ulalawear รุ่น No Muffin-Top Legging ใส่สบาย กระชับหุ่นสวย ไม่ทำให้เอวมีห่วงยางแบบมัฟฟิน

05 July 2021
DearZuffi
05 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ อยากใส่ชุดออกกำลังกายให้สวย แต่เราก็ไม่ใช่คนที่มีหุ่นเป๊ะปังแบบว่าใส่แล้วจะดูลีนเหมือนนางแบบ เพราะเดียร์เองก็เป็นหนึ่งคนที่มีไขมันส่วนเกิน มีพุง ต้นขาใหญ่ หุ่นไม่กระชับ ตามประสาคนออกกำลังกายบ้างไม่ออกบ้าง และด้วยเหตุผลเหล่านี้เราก็อยากได้ชุดออกกำลังกายดี ๆ ที่จะช่วยกระชับหุ่นได้สวย ทำให้หน้าท้องดูแบนราบ ใส่แล้วไม่รัดเนื้อจนปลิ้น เป็นชุดที่สามารถพรางหุ่นเราให้สวยขึ้นได้

ซึ่งเดียร์เองก็ลองผิดลองถูกหลายร้านอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะบางร้านก็ราคาถูกน่าซื้อ ดูคุณสมบัติโอเค แต่พอซื้อมาใส่แล้วก็พบว่าทำให้เนื้อเราปลิ้น ท้องย้วย ดูไม่โอเคเลย T T แต่หลังจากหาหลายร้านจนเกือบจะถอดใจแล้ว ในที่สุด! เราก็ได้เจอชุดออกกำลังกายสวย ๆ คุณภาพดี ที่เนื้อผ้านุ่ม และสามารถเก็บพุง เก็บไขมันส่วนเกิน ใส่แล้วทำให้เนื้อไม่ปลิ้นหรือรัดจนเห็นเป็นห่วงยางได้อย่างดีเยี่ยม โดยชุดออกกำลังคุณภาพตัวนี้ก็คือชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ ‘ Ulala Activewear ’ รุ่น No Muffin-Top Legging ค่ะซึ่ง “ ชุดออกกำลังกายแบรนด์ Ulala Activewear ” ใส่แล้วจะช่วยกระชับหุ่นให้สวย ไม่ทำให้เนื้อปลิ้น
เนื้อผ้ามีคุณภาพดีขนาดไหน ลองมาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ!

•:*´¨`*:•. ❤•:*´¨`*:•. ❤•:*´¨`*:•. ❤•:*´¨`*:•. ❤•:*´¨`*:•


ทำไมต้องเป็นชุดออกกำลังกาย แบรนด์ ‘ Ulala Activewear ’?


สำหรับชุดออกกำลังกาย Ulala Activewear หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ULALA อาจจะเป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนยังไม่ค่อยคุ้นหูนัก เพราะแม้ว่ามีวางขายในหลายประเทศ แต่ทางแบรนด์พึ่งมาเปิดจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อไม่นานนี้ค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าดีไซน์ชุดออกกำลังกายแต่ละชุด คือ สวย น่ารัก น่าสอยมาก แถมเนื้อผ้ายังมีคุณภาพดี และมีเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging  ที่ใส่แล้วจะไม่รัดเนื้อบริเวณเอวทั้งสองข้างให้ปลิ้นออกมาเหมือนส่วนบนของขนมมัฟฟิน เวลาใส่รุ่นนี้จึงช่วยทำเก็บหุ่นได้ทรงสวย เนื้อไม่ปลิ้นออกมากจากขอบกางเกงได้เป็นอย่างดี

Sistacafe

image_1046576
- ที่มารูป: www.ulalawear.com

Sistacafe


จุดเด่นของชุดออกกำลังกาย ULALA คือ เน้นเนื้อผ้าคุณภาพดี ผ้านิ่ม มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา ระบายเหงื่อ มีดีไซน์และโทนสีสวย ๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ในราคาไม่แพง

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
0 Likes
0 Comments
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ✨น้ำหอมหลักร้อย แบงค์ 500 มีทอนมีอยู่จริง ! | Papillon Parfum 🌸💗
0 Likes
0 Comments
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] บอกพิกัดชุดออกงาน จากแอพส้ม ราคาหลักร้อย!🧡
0 Likes
0 Comments

โดยดีไซน์และประเภทชุดออกกำลังกาย ULALA มีหลายแบบดูแฟชั่น ทันสมัย ครอบคลุมมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสปอร์ตบรา เลกกิ้งออกกำลังกายทั้งขาสั้น และขายาว มีทั้งแบบเป็นชุดเดี่ยว ๆ และจับคู่กันเป็นเซ็ตสวม ๆ ให้เลือก โทนสีและลวดลายก็หลากหลาย มีทั้งสีขาว สีดำ และสีพาสเทลน่ารัก ๆ อย่างสีฟ้า สีชมพู สีส้ม ช่วยให้เราสนุกกับการเลือกชุด และเสริมความสวยระหว่างออกกำลังกายได้แบบสุด ๆ

และประเภทชุดที่เดียร์ชอบมาก แบบว่าคิดถูกแล้วที่สอยมาก็คือ ชุดออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging ที่ใส่แล้วจะกระชับหุ่นสวย กางเกงไม่รัดขอบเอวมากจนเนื้อปลิ้นออกมาเหมือนขนมมัฟฟินด้านบน แถมยังมีคุณสมบัติของเนื้อผ้ายืดไปตามหุ่นของเราแบบ Naked Feel ทำให้ใส่สบาย กระชับสวย ไม่อึดอัดแต่อย่างใด

Sistacafe

แนะนำเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging สำหรับสาว ๆ ที่อยากกระชับหุ่นสวย เนื้อไม่ปลิ้น


การใส่ชุดออกกำลังกายที่กระชับหุ่นได้สวย แต่ไม่คับจนทำให้เนื้อปลิ้น พุงย้วยมีห่วงยาง คืออีกหนึ่งคีย์เวิร์ดสำคัญที่เดียร์ต้องการจากชุดออกกำลังกายเลยค่ะ ซึ่งจุดเด่นของเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No-Muffin Top แบรนด์ ULALA คือ เป็นกางเกงเลกกิ้งที่มีคุณสมบัติไม่รัดขอบเอวจนเนื้อปลิ้นเหมือนส่วนบนขนมมัฟฟิน ทำให้ใส่แล้วพุงไม่เป็นห่วงยาง สามารถเก็บพุงได้แบนเรียบ และเนื้อผ้ามีความนิ่ม น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วไม่อึดอัด

สาว ๆ คนไหนที่มีพุงแล้วอยากเก็บพุงให้ไม่ย้อย ไม่ย้วย ใส่แล้วขอบกางเกงไม่รัดแน่นจนเนื้อปลิ้น บอกเลยว่าเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging รุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

Sistacafe

image_1046577

“เลกกิ้งออกกำลังกาย รุ่น No Muffin-Top Legging มีทั้งขาสั้นและขายาว มาพร้อมโทนสีให้เลือกหลากหลาย”

Sistacafe


ซึ่งเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging ที่มีคุณสมบัติ ใส่แล้วไม่ทำให้พุงย้วยเป็นห่วงยาง ก็จะมีทั้งกางเกงออกกำลังกายขาสั้น และขายาวให้เลือกค่ะ มีทั้งเลกกิ้งออกกำลังกายเอวสูง กางเกงขาสั้นสำหรับจ็อกกิ้ง และ Biker's Short Leggings หรือเลกกิ้งออกกำลังกายไว้ใส่ปั่นจักรยาน ซึ่งกางเกงแต่ละทรงก็มีจะมีลวดลายสวย ๆ แตกต่างกัน แถมโทนสียังสวยถูกใจ มีความสดใสน่ารักมาก มีทั้งโทนสีขาว สีดำ สีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีชมพูอ่อน สีส้มอ่อน และสีเหลืองให้เลือก

Sistacafe

image_1046578

Sistacafe


โดยเดียร์ได้เลือกเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging มาทั้งหมด 3 แบบด้วยกันค่ะ เป็นเลกกิ้งออกกำลังกายขายาว 2 ตัว และเลกกิ้งไว้จ็อกกิ้งอีก 1 ตัว ซึ่งแต่ละแบบใส่แล้วจะกระชับหุ่นได้ดีขนาดไหน เราก็รีวิวไว้ด้านล่างแล้วค่ะ

Sistacafe

Item 1 : เลกกิ้งออกกำลังกาย Cristy’s Seamless High Waist Leggings


ทรงนี้เดียร์ชอบมากกก เพราะ เป็นเลกกิ้งออกกำลังกายเอวสูง ที่เก็บหน้าท้องให้กระชับได้อย่างดีเยี่ยม มีคุณสมบัติของ Naked Feel ใส่แล้วไม่อึดอัด ผ้าจะยืดหยุ่นไหลไปตามไซส์หุ่นของแต่ละคน ทำให้ใส่สบาย และมีคุณสมบัติแบบ No Muffin-Top คือใส่แล้วทำให้หุ่นกระชับแต่ไม่รัดจนพุงปลิ้น หมดกังวลเรื่องปัญหาห่วงยางโผล่ได้เลย

ทรงนี้เดียร์เลือกเป็นเลกกิ้งออกกำลังกายสีดำค่ะ หลังใส่เห็นชัดเลยว่าช่วยกระชับหุ่นให้สวยได้มากขึ้น ช่วยทำให้หน้าท้องดูยุบ แบนราบ และกระชับ เนื้อผ้าเองก็นิ่ม ยืดหยุ่นได้สูง ทำให้ใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด ใส่แล้วเป้าไม่ยิ้ม ช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลาออกกำลังกายได้แบบสุด ๆ รุ่นนี้เดียร์ใส่แล้วก็ออกกำลังกายเคลื่อนไหวสะดวกนะคะ ไม่อึดอัดแต่อย่างใด

เหมาะกับใส่ออกกำลังกาย : ฟิตเนส โยคะ พิลาทิส จ็อกกิ้ง หรือจะใส่ไปเที่ยวก็เลิศ
โทนสี : สีเหลือง สีชมพู สีชมพูอ่อน สีเขียวอ่อน และสีดำ

Sistacafe

image_1046579
image_1046580

“เดียร์เลือกเป็นเลกกิ้งสีดำ ใส่สบาย กระชับหุ่นได้สวย แมทช์เข้ากับเสื้อสปอร์ตบราหลายแบบ”

image_1046581

“จุดเด่นของเลกกิ้งออกกำลังกาย รุ่น No Muffin-Top Legging คือ ช่วยกระชับหุ่นให้สวย ไม่ทำให้พุงย้วย”

Sistacafe

Item 2 : เลกกิ้งออกกำลังกาย Naked Feel Camouflage Leggings


เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ประทับใจมาก เพราะ ดีไซน์ชุดมีความเก๋ดูดี ใส่ออกกำลังกายได้สบาย กระชับ แต่ก็เคลื่อนไหวได้คล่องตัว โดยรุ่นนี้เดียร์เลือกเป็นเลกกิ้งออกกำลังกายสีดำลายพรางมาค่ะ ถึงแม้เดียร์จะมีสะโพกใหญ่ แต่ก็พรางสะโพกและเอวให้เล็กลงได้อย่างถูกใจ สมกับเป็นที่เป็นกางเกงเลกกิ้งที่มีคุณสมบัติ Naked Feel ใส่แล้วชุดจะยืดหยุ่นไปตามหุ่น ทำให้ใส่สบาย พร้อมเป็นรุ่น No Muffin-Top Legging ทำให้หุ่นสวยกระชับ แต่ขอบกางเกงไม่รัดจนเนื้อปลิ้นออกมาเหมือนขนมมันฟินส่วนบน จึงสามารถเก็บพุงให้ไม่ย้อยได้ถูกใจมาก

เราว่าสาว ๆ คนไหนมีพุง ต้องห้ามพลาดเลกกิ้งออกกำลังกายแบบ No Muffin-Top Legging เลย ที่สำคัญด้วยลวดลายสวย ๆ มีหลายโทนสี ช่วยกระชับหุ่นให้สวย ไม่มีเนื้อปลิ้น จึงทำให้เลกกิ้งออกกำลังกาย Naked Feel Camouflage Leggings รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีฮอตฮิตแบบ Top Selling ในอเมริกามาก ๆ

เหมาะกับใส่ออกกำลังกาย : ฟิตเนส โยคะ วิ่ง
โทนสี : สีดำพื้น สีดำลายพราง สีเหลือง สีเขียว และสีแดง

Sistacafe

image_1046582
image_1046583

“เลือกเป็นกางเกงลายพราง ดีไซน์สวย เนื้อผ้าคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้หุ่นกระชับดูดีมากขึ้น”

image_1046584

“หยิบมาแมทช์กับสปอร์ตบรา และเสื้อตัวบนได้อย่างหลากหลาย ใส่สบาย ไม่รู้สึกรัดจนคับ”

Sistacafe

Item 3 : เลกกิ้งออกกำลังกาย Jogging Shorts Over Leggings


สาว ๆ คนไหนอยากใส่ชุดออกกำลังกายที่ไม่เห็นสะโพกหรือก้นชัดเจน ต้องแนะนำเลกกิ้งออกกำลังกายขาสั้น Jogging Shorts Over Leggings รุ่นนี้เลยค่ะ เป็นทรงเลกกิ้งออกกำลังกายขายาวแนบเนื้อ และมีกางเกงขาสั้นเย็บติดกัน ทำให้เหมาะกับการออกกำลังกายแบบ Outdoor มากยิ่งขึ้น ยังคงเป็นรุ่น No Muffin-Top Legging ที่มีคุณสมบัติ Naked Feel ใส่แล้วทำให้หุ่นสวยกระชับ ไม่ตึงเป้า ขอบกางเกงไม่รัดเอวจนทำให้มีเนื้อปลิ้นออกมาด้านข้างแบบขนมมัฟฟิน ซึ่งชุดนี้เป็นชุดที่เดียร์หยิบไปใส่ออกกำลังกายด้านนอกบ้านบ่อย ๆ ใส่ได้หลายโอกาสมาก

เหมาะกับใส่ออกกำลังกาย : ฟิตเนส โยคะ จ็อกกิ้ง ปั่นจักรยาน ใส่ปีนเขา หรือใส่ไปเที่ยว
โทนสี : สีเขียว – สีดำ และสีม่วงเทา – สีม่วงเทา

Sistacafe

image_1046585
image_1046586

“เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หยิบมาใส่บ่อยมาก เพราะใส่วิ่งนอกบ้านได้สบาย กระชับสรีระได้ดี ทำให้พุงไม่เป็นห่วงยาง”

image_1046587

“สามารถแมทช์กับเสื้อได้หลายโทนสี โดยเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่นนี้จะมีสีเขียวดำ และสีม่วงเทาให้เลือกเลยค่ะ”

Sistacafe


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แต่ละรุ่นของเลกกิ้งออกกำลังกายแบรนด์ ULALA ต่างก็มีเนื้อผ้าคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยกระชับให้หุ่นสวย ดีไซน์ชุดออกกำลังกายดูดี มีลวดลายและโทนสีให้เลือกหลายแบบมาก ๆ

ถ้าใครต้องการชุดออกกำลังกายคุณภาพดีที่กระชับหุ่นได้สวย
พรางพุงให้เล็ก ใส่แล้วพุงไม่ย้วย ไม่มีเนื้อปลิ้น ไม่รั้งเป้า
บอกเลยว่าเลกกิ้งออกกำลังกายรุ่น No Muffin-Top Legging ที่มีคุณสมบัติกระชับหุ่นสวย
ใส่แล้วไม่รัดขอบเอว จนเอวทั้งสองข้างมีเนื้อปลิ้นออกมาแบบขนมมันฟิน

แถมยังมีเนื้อผ้าแบบ Naked Feel ยืดหยุ่นไปตามตัวรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ใส่แล้วช่วยทำให้หุ่นสวยขึ้นได้แน่นอนค่ะ ที่สำคัญยังมีหลายไซส์ตั้งแต่ไซส์ S – ไซส์ XL จึงเหมาะกับหุ่นสาว ๆ ทุกคนเลยทีเดียว

image_1046588
- ที่มารูป: www.ulalawear.com

Sistacafe


และนอกจากจะมีเลกกิ้งออกกำลังกายคุณภาพดีให้เราเลือกแล้ว ULALA ก็ยังมีชุดออกกำลังกายสวย ๆ อย่างอื่นให้เราเลือกอีกเพียบด้วย ไม่ว่าจะเป็น สปอร์ตบรา เสื้อครอป เสื้อกล้ามตัวหลวม หรือชุดเซ็ตออกกำลังกายที่เข้าคู่กัน ซึ่งราคาของชุดออกกำลังกายก็น่ารักน่าซื้อหา เป็นราคาหลักร้อย แต่คุณภาพหลักพัน เดียร์ซื้อมาก็คือคุ้มมาก เพราะซื้อมาหลายตัว หยิบมาแมทช์กันได้อย่างหลากหลาย และเราสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ทางเว็บออนไลน์ Ulalawear ได้เลยค่ะ จะใช้เวลารอของประมาณ 14 – 15 วัน แต่เมื่อเทียบกับราคาและคุณภาพที่ได้รับแล้ว บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรอมากค่า! (◕‿◕✿)

Sistacafe

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @