profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 28 มิ.ย. 2021
icon 14
icon 2K
สิวบุกเพราะใส่แมสก์  วิธีรักษาสิว Maskne ให้หายขาด

สิวบุกเพราะใส่แมสก์ วิธีรักษาสิว Maskne ให้หายขาด

ใส่แมสก์เป็นเหตุ สิวบุกไม่รู้ตัว วันนี้เรามีตัวช่วยกู้ผิว จากสิวแมสก์มาฝาก ไอเทมราคาเบ๊าเบา แต่คุณภาพดี๊ดีเกินคาด ตัวช่วยกำจัดสิวแมสก์ เปลี่ยนหน้าสิวกวนใจ ให้สวยใสได้ ใช้แล้วสิวยุบจริงแน่นอน คอนเฟิร์ม!

 

image_1046700


ช่วงนี้เวลาออกไปไหนมาไหน ต้องใส่แมสก์กัน จนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ปัญหาใหญ่ที่มักจะตามมากับการใส่แมสก์คือ สิว! วิธีการดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุด หลังจากใส่แมสก์แล้ว คือทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ถ้าเป็นไปได้ กลับมาจากข้างนอก ให้รีบเช็ดผิวหน้าให้เกลี้ยงและอาบน้ำล้างหน้าซะ จะได้ช่วยลดการเกิดสิวได้ด้วย แต่ถ้าไม่ทันแล้ว สิวขึ้นแล้ว วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ นี่เลยค่ะ Am Herb Acne Clear Gel เป็นเจลแต้มสิวตัวใหม่ ที่เราเพิ่งมีโอกาสได้ลอง ราคาถูกมาก แต่เชื่อมั้ยว่า ใช้ดีเวอร์! ไม่ใช่แค่สิวแมส สิวอุดตัน สิวอักเสบ เอาอยู่หมัด! วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะเป็นยังไง ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1046701

มาดูกันที่แพ็กเกจก่อน เป็นแบบซอง ขนาดอยู่ที่ 6 กรัม ใช้งานง่าย มีฝาหมุน สามารถเปิด - ปิดได้ ทั้งยังพกพาสะดวกด้วย

image_1046702

ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิว อัมเฮิร์บ แอคเน่ เคลียร์ เจล สยบสิว ผิวเรียบ ลดรอย อีกหนึ่งตัวที่เราลองแล้วชอบมาก! เขาอุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น Dragon Blood, Salicylic 2%, Tea Tree oil และสารสกัดจากเปลืองมังคุด ซึ่งเขาจะช่วยลดการอักเสบของสิว ทั้งยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย แถมยังช่วยลดรอยสิวได้ด้วยนะ ที่สำคัญคือ เขายังมีส่วนช่วยละลายสิ่งอุดตันในรูขุมขนได้อีก! ซองเดียว ปราบสิวได้อยู่หมัดมาก!

image_1046703

คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เพราะตัวนี้ปราศจากสารระคายเคืองและสารที่ทำร้ายผิว 4 ชนิด ไม่มีพาราเบน, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน และน้ำหอม เราลองใช้แล้ว ไม่แพ้เลย แต้มไปที่สิวแล้ว ผิวบริเวณที่แต้ม ก็ไม่ลอก ไม่แห้งเป็นขุยและไปแสบด้วย

image_1046704
image_1046705

คราวนี้เรามาดูกันที่เนื้อสัมผัสของเขากันบ้าง เป็นเนื้อเจลสีอมส้ม มีกลิ่นอ่อนๆ เป็นกลิ่นที่ไม่ได้ฉุนนะ เนื้อเจลเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึม ไม่ทำให้ผิวตรงบริเวณที่เป็นสิวแห้งลอกเป็นขุยด้วย และไม่ทำให้ผิวตรงนั้นแสบหรือระคายเคืองด้วย แถมพอทาเสร็จแล้ว สามารถแต่งหน้าทับได้เลย หรือออกไปทำกิจกรรมได้ไม่ทิ้งรอยให้เป็นจุดสังเกต

วิธีใช้ : แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิวเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องล้างออก

image_1046706
image_1046707

เราจะมีสิวที่หน้าผากค่อนข้างเยอะ ส่วนสิวแมสก์มีประปราย แต่เดี๋ยวมาดูกันว่าหลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว สิวจะยุบจริงมั้ย เราสามารถแต้มไปที่สิวได้เลยนะ ไม่ต้องล้างออก ซึ่งเราแต้มทุกวัน แต่เชื่อมั้ยว่าเราทดลองใช้มาแค่ 4 วันเท่านั้น เห็นความเปลี่ยนไปป้ะ สิวยุบแล้ว อาการบวมแดงน้อยลงเยอะมากๆ ไม่เจ็บ แถมรอยที่เกิดจากสิวอักเสบ เกิดขึ้นน้อยมาก แล้วชอบที่ตั้งแต่แต้มสิวมา ผิวไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่แสบเลย อาจจะมีติดที่กลิ่นบ้างเล็กน้อย แต่ก็ยังถือว่าโอเคอยู่นะ ด้วยราคาแค่หลักสิบอะ แต่ใช้ดีขนาดนี้ ไม่แนะนำไม่ได้!

image_1046708


ใครที่เป็นสิวแมสก์ สิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ แล้วกำลังมองหาเจลแต้มสิวราคาสบายกระเป๋า แต่ใช้ดี เราขอแนะนำให้ไปตำมาลองใช้กันดู สามารหารตำกันได้ที่ช่องทางออนไลน์ และร้านเครื่องสำอาง ราคาหลักสิบ แต่คุณภาพดี เราแต้มไปประมาณ 3 – 5 วันอะ สิวยุบแล้ว ส่วนที่เป็นสิวอักเสบ จะสุกเร็ว ทำให้กดได้ง่ายขึ้น ชอบมาก! แนะนำเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง