คู่สีตรงข้ามแต่ดูเข้ากัน! 50 ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีขาว - ดำ หลากหลายสไตล์ แต่งตามแล้วดูสวยชิคสุดๆ

คู่สีตรงข้ามแต่ดูเข้ากัน! 50 ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีขาว - ดำ หลากหลายสไตล์ แต่งตามแล้วดูสวยชิคสุดๆ

สาวซิสคนไหนอยากเปลี่ยนลุคให้ดูชิคๆ คูลๆ แบบไม่เยอะจนเกินไป ก็ต้องรีบตามมาส่อง 50 ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีขาว - ดำ ที่ถึงแม้จะเป็นคู่สีตรงข้ามแต่ก็ดูเข้ากันอย่างลงตัว ใครแต่งตามแล้วรับรองว่าได้ลุคสวยชิคสุดๆ แน่นอนจ้าาา

22 June 2021
Pearrisa
22 June 2021

   

สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีไอเดียแฟชั่นสวยๆ ปังๆ มาเสิร์ฟกันถึงที่อีกแล้วนะ (○◕◡◕)

แต่ก่อนที่จะไปเริ่มต้นเมาท์กันเพลินๆ ยาวๆ เราขอถามหน่อยสิคะว่าถ้าให้สาวๆ ลองนึกถึงคู่สีเสื้อผ้าที่คลาสสิกสุดๆ พวกเธอจะนึกถึงคู่สีไหนเป็นอันดับแรก??? คำตอบก็ต้องเป็น สีขาว - สีดำ เท่านั้นเลยค่ะ เพราะว่าเสื้อผ้าโทนสีสะอาดตาอย่างสีขาว และเสื้อผ้าโทนสีเข้มๆ ดาร์กๆ อย่างสีดำ พอนำมาจับคู่อยู่ด้วยกันแล้วดูเข้ากันได้ดีแบบไร้ที่ติ แถมยังมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นออกมาได้หลายลุคอีกด้วยนะ

วันนี้เราเลยขออาสาพาสาวๆ ไปส่อง 50 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อผ้าสีขาว - ดำ ” หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวหวาน สาวชิค สาวเปรี้ยว สาวเท่ หรือสาวเรียบร้อย ก็สามารถแต่งตามไอเดียแฟชั่นที่เรายกทัพมาให้ได้เลือกลุคที่ชอบ แนวการแต่งตัวที่ใช่ กันได้ทุกคนแน่นอนจ้าาา

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●

   

image_1046784

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นสีขาว - ดำลุคแรกที่เลือกแมทช์เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์และกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาวเข้าเซตกัน แล้วใส่เสื้อยืดสีดำด้านใน เลยช่วยเบรกให้ลุคนี้ไม่จืดชืดเกินไปนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046835

ใครที่อยากแต่งตัวไปทำงานด้วยลุคที่ดูเป็น Professional แต่แฝงมาด้วยความชิคจัดเต็ม ก็อาจใส่เสื้อยืดสีขาวด้านในแล้วใส่เซตเสื้อเบลเซอร์และกางเกงขายาวสีดำลายทางด้านนอก ลุคนี้พอใส่รองเท้าผ้าใบก็ยิ่งดูเท่เข้าไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046785

วันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูชิคขึ้นอีกสักนิด ก็แค่หยิบเสื้อแขนยาวสีขาวมาแมทช์คู่กับกางเกงขายาวสีดำ แถมยังได้รองเท้าผ้าใบสีดำและหมวกแก๊ปสีขาวมาเพิ่มความชิคๆ คูลๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046786

ไอเดียแฟชั่นสีขาว - ดำลุคนี้ทั้งดูเท่และเรียบหรูรวมอยู่ในลุคเดียวเลยนะ โดยเลือกใส่เสื้อยืดและกางเกงยีนส์สีขาวและใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีดำทับด้านนอก แล้วถือกระเป๋าคลัทช์หนังสีดำก็ยิ่งเพิ่มความหรูแพงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เซรั่มสู้สิวอัพผิวไบรท์ Garnier ออกตัวใหม่ปังไม่ไหว!😍💧✨

ผิวหน้า
5
3
8.3K
image_1046836

สาววัยใสที่อยากแต่งตัวให้ดูน่ารัก หรือใครที่อยากจะย้อนวัยให้ดูเด็กลง ก็ลองหยิบเสื้อคาร์ดิแกนสีดำที่ปักลายมิกกี้เมาส์ มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นเอวสูงสีขาว ลุคนี้แนะนำให้สะพายกระเป๋าผ้าเพื่อเพิ่มความแบ๊วขั้นสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046787

ถึงแม้ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแรงขนาดไหน สาวๆ สายแฟก็ยังแต่งตัวให้ดูอินกับเมืองนอกได้นะ โดยอาจหยิบเสื้อสเวตเตอร์สีขาวที่ปักลายสนูปี้ที่หน้าอก มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีดำ ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักและซุกซนไม่เบาเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046788

ลุคนี้เป็นไอเดียการแต่งตัวที่สาวออฟฟิศต้องรีบกด Save ให้ไวเลยนะคะ เพราะแค่ใส่เสื้อเบลเซอร์และกระโปรงสั้นสีดำเข้าเซตกัน โดยที่ใส่เสื้อด้านในสีขาว เท่านี้ก็ได้ลุคไปทำงานที่ดูสวยชิคกว่าเดิมแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046834

สาวซิสที่ชอบสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นและไม่ซ้ำใคร ก็อาจหยิบเสื้อสายเดี่ยวลายตารางสีขาว - ดำ มาแมทช์กับกระโปรงพลีทสีขาวตัวยาว แล้วเพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าบูทสีขาวที่ดึงดูดสายตาได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046791

เห็นมั้ยละคะว่าเสื้อผ้าสีขาว - ดำหยิบมาแมทช์ได้หลายสไตล์เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวลายจุดดำ แล้วใส่เอี๊ยมกระโปรงสีดำทับด้านนอก ก็ได้ลุคสาวเรียบร้อยที่ดูน่าเอ็นดูที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046792

ลุคนี้เป็นแฟชั่นที่สามารถแต่งตามได้จริงในชีวิตประจำวัน เพราะแค่หยิบเสื้อแขนยาวคอปกลายทางสลับสีขาว - ดำ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำก็ได้ลุคที่ดูเท่มากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046793

สาวๆ ที่อยากจะลองเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวสไตล์สายฝอดูบ้าง ก็อาจเลือกใส่เดรสสั้นสีขาวที่มีลายผีเสื้อตรงกลางอก แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีดำตัวสั้นทับด้านนอก ก็ได้ลุคที่ดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์น่ามองด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046794

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะสำหรับสาวหวานที่อยากจะแต่งตัวให้ดูเท่ขึ้น เพราะเป็นการแมทช์เสื้อท่อนบนสีดำดีไซน์น่ารักคู่กับกระโปรงสั้นสีขาวแนวหวานๆ แต่ด้วยสีของเสื้อผ้าสีขาว - ดำเลยช่วยเพิ่มความชิคขึ้นหลายเท่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046796

ช่วงที่อากาศเมืองไทยเดี๋ยวร้อนอบอ้าว เดี๋ยวฝนตก ก็ต้องหาเสื้อผ้าที่ช่วยระบายอากาศได้ดีมาใส่กันหน่อยแล้ว! โดยสาวๆ อาจแมทช์เสื้อเอวลอยสีดำคู่กับกางเกงเอวสูงสีดำ แล้วใส่เสื้อครอปเปิดอกสีขาว ก็ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่แบบไม่ดูโป๊เกินไปได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046797

ถึงแม้ว่าจะเลือกแต่งตัวแนวสปอร์ตชิลล์ๆ ด้วยการใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงเอวยางยืดสีเงิน และใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวแนวลุยๆ แต่พอใส่เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นสีดำทับด้านนอก ก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูสวยแพงขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046798

ใครเป็นสาวสายสปอร์ตที่ชอบแต่งตัวแนวสบายๆ ชิลล์ๆ ก็ลองเปลี่ยนมาคุมโทนเสื้อผ้าสีขาว - ดำบ้างสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่สปอร์ตบราและกางเกงเอวสูงสีดำ แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวคลุมทับด้านนอก โดยอาจจะใส่สร้อยคอเพื่อเพิ่มความปังขึ้นก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046799

ลุคนี้เป็นการแมทช์แฟชั่นสีขาว - ดำออกมาได้เรียบง่ายแต่ดูดีมากๆ แค่ใส่เสื้อเชิ้ตสีดำดีไซน์เก๋คู่กับกางเกงขาสั้นสีขาว ต่อให้ไม่มีเครื่องประดับเสริม... แต่แค่เสื้อผ้าก็กินขาดแล้ว!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046800

ลุคนี้ถ้ามองแค่ท่อนบนจะได้ลุคที่ดูเป็นทางการมากๆ เพราะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวทับเสื้อคอเต่าสีดำ แล้วยังใส่เบลเซอร์สีเทาทับด้านนอกอีกชั้น แต่พอมองไปเห็นท่อนล่างอย่างกางเกงยีนส์ก็ช่วยเพิ่มความเท่ให้ลุคนี้มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046801

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีกลิ่นอายของความ Boyish รุนแรงมาก เพราะแมทช์เสื้อยืดสีดำคู่กับกางเกงขาสั้นที่มาพร้อมกับเข็มขัดหนังสีดำสไตล์วินเทจ แต่ได้รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อลายจุดสีขาว - ดำมาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ดูเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046802

ใครที่ชอบส่องแฟชั่นสไตล์เกาหลีแล้วอยากลองแต่งตามดูบ้าง ก็อาจใส่เดรสสีดำตัวยาวทับเสื้อแขนยาวสีขาว แล้วเลือกรองเท้าหนัง กระเป๋าสะพายข้าง และถุงเท้าสีดำ ก็ได้แฟชั่นสุดมินิมอลที่แต่งไปไหนก็รอดหมดทุกงานเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046803

ลุคนี้มีความเท่ ชิค และชิลล์แบบจัดหนักจัดเต็ม เพียงแค่ใส่เสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีดำ ลุคนี้มีความเด่นตรงที่กระเป๋าลายม้าลายสีขาว - ดำที่ช่วยเพิ่มลวดลายได้เข้ากันกับเสื้อผ้ามากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046804

โอ๊ยยย ไอเดียแฟชั่นลุคนี้คะแนนความเท่ให้เต็มสิบ ส่วนคะแนนความเซ็กซี่ให้เต็มร้อยไปเลยค่ะ! โดยเลือกแมทช์เสื้อผ้าด้านในสีดำแนวเซ็กซี่ๆ แล้วใส่เสื้อเบสบอลสีขาวทับด้านนอก แถมยังได้เครื่องประดับสีเงินเข้ามาช่วยเพิ่มความสวยเด่นโดนใจ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046805

ใครที่กำลังมองหาแฟชั่นสาวออฟฟิศสำหรับแต่งตัวไปทำงานแบบสวยๆ ปังๆ ก็แค่เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วคว้าเสื้อเชิ้ตสีขาวมาแมทช์กับกางเกงสแลคสีดำ แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทองเพื่อเพิ่มความหรูแพงแบบไม่แรงจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046807

กรี๊ดดด ถ้าแต่งตัวตามลุคนี้แล้วคนรอบข้างไม่มองก็ให้มันรู้ไปสิคะ!!! ถึงแม้ว่าเสื้อผ้าด้านในอย่างเสื้อและกระโปรงสั้นจะเป็นสีดำ แต่พอใส่เสื้อแจ็คเก็ตลายวัวสีขาว - ดำ ก็ช่วยเพิ่มลวดลายให้แฟชั่นสีขาว - ดำปังปุริเย่ขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046808

ลุคแฟชั่นสุดน่ารักที่ไม่หวานเลี่ยนและไม่แบ๊วจนเกินพอดี เพราะใส่เสื้อยืดสีขาวด้านในแล้วใส่เสื้อสายเดี่ยวและกระโปรงสั้นลายตารางสีขาว - ดำเข้าเซตกันทับด้านนอก ลุคนี้จะแต่งตัวสวยอยู่บ้านก็ได้หรือจะแต่งไปลั้ลลานอกบ้านก็เริ่ดนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046824

ลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อกล้ามไหล่เดียวและกระโปรงพลีทสั้นสีขาวคู่กัน แล้วเลือกสะพายกระเป๋าทรงพอชสีดำที่มาพร้อมกับสายโซ่เข้ามาช่วยเพิ่มความเท่ และคอมพลีทลุคแฟชั่นสีขาว - ดำสุดปัง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046809

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความเป็นออนนี่เกาหลีมาเอง~ โดยแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีเข้ม พร้อมใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีดำที่ปักลายหน้ามิกกี้เม้าส์ที่หน้าอก ถือเป็นแฟชั่นสไตล์มินิมอลที่เหมาะกับทั้งสาววัยเรียนและวัยทำงานเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046810

ลุคนี้เป็นแฟชั่นสีขาว - ดำที่เลือกใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีดำ พร้อมคุมโทนสีกระเป๋า ถุงเท้า และรองเท้าสีขาว - ดำ แต่ได้เสื้อคลุมตัวยาวสีเทาเข้มมาช่วยเพิ่มสีสันให้เสื้อผ้าอีกหนึ่งโทนสีสุดมินิมอล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046811

ในช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าวจนเหงื่อไหลท่วมตัว ก็ลองจับคู่เสื้อแขนกุดลาย Houdstooth สีขาว - ดำ ใส่กับกระโปรงสั้นสีดำที่มีดีเทลปาดด้านหน้า แค่นี้ก็ได้แฟชั่นที่เหมาะกับหน้าร้อนที่ใส่แล้วดูชิคมากๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046790

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะกับสาววัยทำงานมากๆ แค่เลือกแมทช์ท่อนบนด้วยการใส่เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นสีดำคลุมทับเสื้อยืดสีขาว ส่วนท่อนล่างใส่กระโปรงพลีทจีบใหญ่สีดำ แล้วสะพายกระเป๋าใบเล็กสไตล์เท่ๆ ชิคๆ เท่านี้ก็พร้อมออกไปทำงานแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046830

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นสไตล์สปอร์ตเกิร์ลเพราะเลือกแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนและกางเกงวอร์มสีขาวเข้าด้วยกัน แต่มีกิมมิคตรงที่รองเท้าและถุงเท้าสีดำ เลยช่วยเพิ่มความเท่ๆ ชิคๆ ตามสไตล์แฟชั่นสีขาว - ดำค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046812

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อผ้าสีขาว - ดำให้ออกมาดูหวานและน่ารักสุดๆ ไปเลย โดยใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่มีดีเทลลูกไม้ที่คอเสื้อคู่กับกระโปรงสั้นสีดำผ้าพลิ้วๆ แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีดำทับด้านนอกอีกชั้น เลยช่วยเสริมให้เสื้อผ้าดูมีเลเยอร์มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046813

ไอเดียแฟชั่นนี้เป็นลุคที่เลือกใส่เสื้อแขนยาวลายทางที่ไล่สีสลับสีขาว - ดำ จับคู่กับกางเกงยีนส์สีซีดทรงหลวมๆ หน่อย แล้วใส่เครื่องประดับสีทองดีไซน์เรียบๆ เพื่อคอมพลีทลุคสวย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046781

สาวๆ ที่มีแพลนออกไปเดินเล่นนอกบ้านในช่วงเวลาที่อากาศค่อนข้างร้อน ก็เหมาะจะแต่งตัวตามไอเดียแฟชั่นลุคนี้มากๆ เลยนะ เพราะแมทช์เสื้อเปิดไหล่ลายตารางสีขาว - ดำคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงสีขาว ใส่แล้วไม่อับ ไม่ร้อน ไม่ต้องกลัวเหงื่อไหลท่วมตัวเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046814

ถ้าอยากแต่งตัวแนวเรียบร้อยๆ ไม่ให้ดูแก่เกินวัย ก็ลองแมทช์แฟชั่นคู่สีตรงข้ามอย่างสีขาวและสีดำอย่างไอเดียนี้สิคะ โดยใส่เสื้อแขนยาวสีดำคู่กับกระโปรงยาวสีขาวผ้าพลิ้วๆ ลุคนี้แค่สะพายกระเป๋าผ้าและใส่รองเท้าแตะก็สวยสะกดใจแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046815

ลุคนี้แค่ใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีขาวทับเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีดำ ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูงสีดำ พร้อมใส่สร้อยคอที่มีจี้สวยๆ เพื่อไม่ให้คอดูโล่งเกินไป ลุคนี้อาจดูเป็นแฟชั่นสุดชิลล์ที่แมทช์เสื้อผ้าชิ้นเบสิคเข้าด้วยกัน แต่ก็แอบมีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่นิดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046816

ไอเดียแฟชั่นสีขาว - ดำลุคนี้ทั้งสวย น่ารัก และเท่ บอกได้คำเดียวว่าครบเครื่องมากแม่! โดยท่อนบนใส่เสื้อแขนยาวสีขาวทับเสื้อสีดำด้านใน ส่วนท่อนล่างใส่กระโปรงสั้นแต่งเลเยอร์ แถมยังใส่รองเท้าบูทหนังสีดำที่ช่วยเปลี่ยนเสื้อผ้าสีขาวให้ดูเท่ขึ้นเยอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046817

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เลือกใส่เสื้อท่อนบนหลายชั้น เพื่อเสริมให้เสื้อผ้าดูมีมิติมากขึ้น โดยใส่เสื้อแขนยาวสีขาวผ้าซีทรูทับเสื้อกล้ามสีดำ แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วยิ่งได้กระเป๋าหนังสีดำและรองเท้าผ้าใบสีขาวก็ยิ่งเท่เข้าไปอีกนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046818

สาวซิสที่อยากจะเปลี่ยนเสื้อท่อนบนธรรมดาๆ ให้ดูมีอะไรขึ้นมาง่ายๆ ก็ลองใส่เสื้อแขนยาวสีขาวทับเสื้อสายเดี่ยวลายลูกไม้เหมือนไอเดียนี้สิคะ รับรองได้เลยว่าจะช่วยเพิ่มพลังความเซ็กซี่และทำให้เสื้อผ้าโดดเด่นขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046819

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อท่อนบนสีขาว - ดำ คู่กับกระโปรงสั้นสีเทาแต่งเลเยอร์ ซึ่งทั้งสีขาว สีดำ และสีเทาเป็นโทนสีที่พอมาอยู่รวมกันแล้วดูลงตัวแบบไม่มีที่ติเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046820

ลุคนี้แค่สาวๆ ใส่เดรสสั้นสีขาวตัวเดียวจบ แล้วเลือกแอกเซสเซอรีอย่างกระเป๋า รองเท้า และถุงเท้าสีดำ ก็ช่วยเสริมลุคเดรสสีขาวสะอาดตาให้ดูมีความมินิมอลและเท่ขึ้นได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046821

ถ้าอยากจะสู้กับอากาศร้อนของเมืองไทย ก็ต้องใส่เสื้อเอวลอยคู่กับกางเกงขาสั้นเท่านั้นเลย อย่างลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อเอวลอยแขนยาวสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำที่แต่งชายกางเกงรุ่ยๆ คอนเฟิร์มเลยว่าแฟชั่นลุคนี้ช่วยคลายร้อนแต่เพิ่มความฮอตปรอทแตก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046822

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่แมทช์ไอเทมที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าอย่างแน่นอน เพราะแค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีดำ แล้วสะพายกระเป๋าหนังใบเล็กสีดำก็ได้ลุคที่สวย ดูดี และดูสุภาพด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046823

ขอบอกเลยนะคะว่าเดรสแนวหวานๆ สไตล์เจ้าหญิงๆ ไม่จำเป็นจะต้องแมทช์กับรองเท้าส้นสูงเสมอไป ดูอย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เดรสยาวสีขาวที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาสุดน่ารัก แต่เลือกกระเป๋าสะพายไหล่และรองเท้าบูทสีดำ ที่ช่วยเบรกความหวานและเพิ่มความสวยเท่แทน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046825

เทรนด์แฟชั่นที่ฮอตไม่แพ้ใครก็ต้องเป็นแฟชั่นสไตล์สปอร์ตเลยค่ะ โดยอาจจะแมทช์เสื้อแขนยาวสีขาวทรงเข้ารูป คู่กับกางเกงวอร์มสีดำที่มีดีเทลแถบด้านข้างสีขาว - ดำ ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบจะเข้ากันที่สุดนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046826

ถ้าสาวซิสเลือกแมทช์เสื้อท่อนบนสีขาวคู่กับท่อนล่างสีดำ แล้วกลัวว่าลุคโดยรวมจะดูไร้สีสันเกินไปสักนิด ก็อาจเลือกกระเป๋าสีจี๊ดจ๊าดมาเป็นแอกเซสเซอรีเสริมความสวยปังก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046827

สาวออฟฟิศวัยใสวันไหนที่เธอต้องแต่งตัวให้ดูสุภาพเรียบร้อย ก็ไม่ต้องเสียเวลาคิดชุดนานหรอกนะคะ แค่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีดำทรงเอ แล้วใส่นาฬิกาสายหนังและสะพายกระเป๋าหนังสีดำ ก็แต่งตัวสวยพร้อมไปทำงานได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046828

ใครแต่งตามลุคนี้แล้วจะช่วยย้อนวัยให้ดูเด็กลงได้แน่นอน เพราะเป็นการแมทช์เสื้อเปิดไหล่แขนยาวสีขาวเข้ากับเอี๊ยมกางเกงขาสั้นสีดำ พร้อมสะพายเป้สีดำและมีหมวกแก๊ปสีขาวมาช่วยเพิ่มความชิลล์มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046831

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกหยิบเสื้อคาร์ดิแกนผ้าร่องสีขาว มาใส่คู่กันกับกระโปรงสั้นสีดำดีไซน์ไม่ซ้ำใคร แต่ทั้งเสื้อท่อนบนและกระโปรงดูเข้ากันเพราะมีดีเทลลูกไม้ทั้งสองชิ้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046832

ถ้าสาวซิสเลือกใส่กระโปรงสั้นที่โชว์ให้เห็นช่วงขาชัดๆ แล้ว ก็อาจเลือกเสื้อท่อนบนเป็นเสื้อแขนยาว อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อแขนยาวสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีดำที่ใส่ออกมาแล้วดูเข้ากัน แถมยังมีความเป็นสาวเกาหลีด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1046782

ปิดท้ายไอเดียแฟชั่นสีขาว - ดำด้วยลุคสวยหวานปนเซ็กซี่นิดๆ เพราะเลือกใส่เดรสสั้นทรงเข้ารูปลายตารางสีขาว - ดำ แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีขาวทับด้านนอกอีกชั้น เพียงเท่านี้สวยปังได้แบบไม่ต้องใส่เครื่องประดับเพิ่มเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●

ชอบกดไลก์… แต่ถ้าใช่ให้กดเลิฟรัวๆ ไปเลยค่ะซิส!!! เรามั่นใจว่าถ้าสาวๆ ได้ส่อง ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าสีขาว - ดำ ที่เราขนมาให้ได้ชมกันแบบละลานตาไปจนครบทั้ง 50 ไอเดียแล้ว ก็คงจะต้องมีไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้าสีขาว - ดำที่ตรงกับสไตล์และคาแรกเตอร์ของตัวเองอย่างแน่นอน เพราะจริงๆ แล้วเสื้อผ้าโทนสีขาวและสีดำไม่ได้จับคู่กันแล้วได้ลุคที่ดูชิคๆ เข้มๆ อย่างเดียวเท่านั้น แต่สามารถเลือกหยิบเสื้อผ้าสีขาวและสีดำมาแมทช์เข้ากันให้ได้ลุคเรียบร้อยก็ได้ ลุคสุภาพสำหรับไปทำงานก็เริ่ด หรือลุคสบายๆ ในวันแสนชิลล์ก็แต่งตัวด้วยคู่สีตรงข้ามอย่างสีขาว - ดำก็ยังรอด ใครยังไม่เคยลองก็ต้องรีบลองแต่งตามด่วนๆ เลยค่ะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @