ปากนุ่มตามหนุ่มๆ บอยแบนด์ 💋 ตามไปส่อง " ลิปบาล์ม " ที่หนุ่มๆ  " NCT และ WayV " PICK!

ปากนุ่มตามหนุ่มๆ บอยแบนด์ 💋 ตามไปส่อง " ลิปบาล์ม " ที่หนุ่มๆ " NCT และ WayV " PICK!

หนุ่มๆ NCT และ WayV PICK ลิปบาล์มแบบไหน ลองตามไปส่อง ไปสอยใช้ตามกันในบทความนี้เลยค่า

05 July 2021
chollychon
05 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ สาวซิสส

กลับมาพบกับบทความสาย beauty กับเรากันอีกแล้ว และบทความนี้เรากลับมาพร้อมกับลิปบาล์มที่หนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลี PICK กันอีกแล้ว แถมคราวนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนเคย เพราะเราขนลิปบาล์มหนุ่ม ๆ มาเกือบทั้งวงเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่ม ๆ บอยแบนด์ที่เราจะชวนไป

ส่องไอเทมลิปบาล์มของพวกเขาก็คือ...
หนุ่ม ๆ " NCT และ WayV " นั่นเองค่า เพื่อน ๆ อยากรู้แล้วรึยังคะ ว่าลิปบาล์มที่หนุ่ม ๆ ในจักรวาล Neo Culture Technology เขาเลือกใช้จะมีลิปตัวไหนน่าลองใช้บ้าง ลองตามไปดูจากบทความนี้กันได้เลยค่า

 ลิปบาล์มแจฮยอน PICK

image_1047021
- ที่มารูป: inikpop.com

 
มาส่องลิปมันของหนุ่มแจฮยอนกันก่อนเลย จากคลิป Relay Cam ของแจฮยอนเป็นช่วง 10-11 โมงเช้า เราเลยได้เห็น morning routine skincare ของแจฮยอนด้วย หลังจากลงโทนเนอร์และมอยส์เจอไรเซอร์แล้ว แจฮยอนเลือกเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากด้วย Bioderma Atoderm Stick Hydratant Moisturising Stick ลิปบาล์มไม่ออกสี เห็นจากรีวิวเขาบอกมาว่าทาแล้วรู้สึกมัน ๆ ไม่เหนียว

เก็บความชุ่มชื้นได้ไม่นาน เหมาะสำหรับทาก่อนนอนค่ะ ส่วนอีกหนึ่งตัวที่แฟนคลับเห็นแจฮยอนใช้ ก็คือ NIVEA Flavor Lip Delicious Drop กลิ่น Peach & Vanilla Flavor ลิปบาล์มตัวดังจากญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปัญหาปากลอก ปากแตกได้ดี ป้องกันรังสี UV ใครที่เซนซิทีฟเรื่องกลิ่น ไม่ต้องกังวลเพราะกลิ่นน้องตัวนี้หอมมากด้วยค่า

image_1047256

Bioderma Atoderm Stick Hydratant Moisturising Stick ที่แจฮยอนใช้ เขาบอกว่าทาก่อนนอนแล้วเริ่ด

- ที่มารูป: lyskin.com
image_1047257

อีกหนึ่งไอเทมลิปบาล์มที่แจฮยอน PICK ก็คือ NIVEA Flavor Lip Delicious Drop กลิ่น Peach & Vanilla Flavor

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_1047010

NIVEA Flavor Lip Delicious Drop กลิ่น Peach & Vanilla Flavor นอกจากจะเพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกัน UV แล้วยังมีกลิ่นมากเวอร์เลยค่า

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

ลิปบาล์มจอห์นนี่ PICK

image_1047035
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
อีกหนึ่งหนุ่มที่แฟนคลับเห็นว่าทา NIVEA Flavor Lip Delicious Drop กลิ่น Peach & Vanilla Flavor ก็คือหนุ่มคาริสม่าสุดฮอตจอห์นนี่นั่นเอง และนอกจากลิปบาล์มกลิ่นพีชที่หนุ่มจอห์นนี่ Pick แล้ว ก็ยังมี Tom Ford Hydrating Lip Balm ที่หนุ่มจอห์นนี่เลือกทาเพิ่มความชุ่มชื่น แก้ปัญหาปากแห้ง และ Burt's bees vanilla bean lip balm ลิปบาล์มกลิ่นหอมหวานวานิลลา ที่เพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี แถมคนแพ้ง่ายไม่ต้องเป็นกังวล เพราะตัวนี้เขามีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยหายห่วงค่า

image_1047258

Tom Ford Hydrating Lip Balm ลิปบาล์มเพิ่มความชุ่มชื้นที่จอห์นนี่ PICK

- ที่มารูป: cf.shopee.co.th
image_1047380

อีกหนึ่งลิปบาล์มที่จอห์นนี่ใช้ก็คือ Burt's bees vanilla bean lip balm นั่นเอง

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_1047260

Burt's bees vanilla bean lip balm ลิปบาล์มเพิ่มความชุ่มชื้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

- ที่มารูป: s3.thcdn.com

 

ลิปบาล์มแทอิล PICK

image_1047261

 
นอกจาก Relay Cam จะได้เห็นไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ แล้ว ยังได้เห็นไอเทมบิวตี้ สกินแคร์ของหนุ่ม ๆ เยอะเหมือนกันนะคะเนี่ย อย่างใน Relay Cam ของพี่แทอิล ก็ได้เห็นพี่ใหญ่ของวงทาลิปมันโชว์ด้วยเหมือนกัน ซึ่งลิปบาล์มที่พี่แทอิล PICK เป็นของ L'occitane Cherry Blossom Lip Balm ลิปบาล์มช่วยบำรุงริมฝีปาก เพิ่มความชุ่มชื้น ที่เขาบอกมาว่ากลิ่นหอมและมีรสหวานด้วยค่า ใครอยากเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแบบหอมหวาน เชิญจัดลิปบาล์มตามพี่แทอิลเลยค่า

image_1047262

L'occitane Cherry Blossom Lip Balm ที่หนุ่มแทอิล PICK นอกจากเพิ่มความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอม แล้วยังมีรสหวานอีกด้วย

- ที่มารูป: img.cosmostore.org

 

ลิปบาล์มวินวิน PICK

image_1047003
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ในช่วงเข้าเรื่องริมฝีปากแห้งเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ใน Relay Cam ของหนุ่มวินวินช่วง 5-6 โมงเช้า หลังจากล้างหน้าแปรงฟันเสร็จแล้ว วินวินก็ทาลิปบาล์มก่อนเลย แถมยังบอกด้วยว่าเป็นไอเทมที่วินวินขาดไม่ได้เลยในช่วงหน้าหนาว ซึ่งลิปบาล์มที่วินวิน PICK เพื่อบำรุงริมฝีปากก็คือ L'occitane Shea Ultra Rich Lip Balm เพราะตัวนี้จะช่วยบำรุงและปกป้องริมฝีปากแห้งได้ดี แถมยังทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้นเพราะมีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์อีกด้วยค่า

image_1047004

L'occitane Shea Ultra Rich Lip Balm ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นจัดเต็ม ตัวนี้ที่วินวิน PICK ค่า

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

ลิปบาล์มเตนล์ PICK

image_1047005
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ส่วนใน Relay Cam ของน้องเตนล์หนุ่มไทยของเรา ถึงแม้จะเป็นช่วงบ่าย 2 แต่หนุ่มเตนล์ก็ยังคงบำรุงริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ด้วย L:A Bruket no.017 lip balm ลิปบาล์มเพิ่มความชุ่มชื้นดูสุขภาพดี ป้องกันปากแตกปากแห้ง ที่สายออร์แกนิกน่าจะเลิฟ เพราะว่าลิปบาล์มตัวนี้จะเน้นส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารอันตรายด้วยค่า แบบนี้คนแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้สบายเลยนะเนี่ย

image_1047006

L:A Bruket no.017 lip balm ลิปบาล์มที่น้องเตนล์ PICK เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ เหมาะกับสายออร์แกนิก ผิวแพ้ง่ายสุด ๆ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

ลิปบาล์มเซียวจวิ้น PICK

image_1047024
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
มาต่อกันที่ลิปบาล์มของหนุ่มเซียวจวิ้น PICK ขอบอกว่ามีหลากหลายมาก เพราะหนุ่มเซียวจวิ้นเคยบอกกับแฟนคลับไว้ว่าของติดตัวที่ต้องพกตลอดก็คือลิปบาล์มนี่แหละค่า ซึ่งลิปบาล์มที่หนุ่มเซียวจวิ้นใช้ล้วนติดอันดับลิปมันถูกและดีด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Nivea Lip Care Fruity Shine ลิปบาล์มออกสีอ่อน ๆ ให้กลิ่นหอมมากก และ Nivea hydro care lip balm ลิปบาล์มสูตรมอยส์เจอไรเซอร์

บำรุงปากแห้งแตก แถมยังป้องกันรังสี UV ได้อีกด้วย ส่วนอีกตัวหนึ่งคือ Vaseline Lip Therapy Cocoa Butter ลิปบาล์มช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะแบบสูตรออริจินัล และสูตร Cocoa Butter ที่หนุ่มเซียวจวิ้นใช้ เขาบอกมาว่ามีกลิ่นหอมสุด ๆ เลยละค่า

image_1047030

เซียวจวิ้น PICK Nivea Lip Care Fruity Shine ลิปบาล์มออกสีอ่อน แถมมีกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้

- ที่มารูป: d3r2zleywq7959.cloudfront.net
image_1047031

อีกหนึ่งลิปบาล์มจาก Nivea ที่เซียวจวิ้น PICK เป็นสูตร hydro care lip balm สูตรมอยส์เจอไรเซอร์ ป้องกันปากแตกและแสง UV ได้ด้วย

- ที่มารูป: cdn10.bigcommerce.com
image_1047263

ส่วน Vaseline Lip Therapy Cocoa Butter ที่เซียวจวิ้น PICK เป็นสูตรที่มีกลิ่นหอม แถมไม่เหนียวเท่าสูตรออริจินัลด้วย

- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 

ลิปบาล์มแฮชาน PICK

image_1047029
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
ส่วนลิปบาล์มที่แก๊ง 2000 ไลน์อย่างหนุ่มแฮชาน PICK ก็คือ Dr.jart ceramidin lipair ลิปบาล์มเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ชื่อลิปบอกอยู่แล้วว่า Lipair เรื่องความบางเบาก็คือเบาสบายแบบสุด แอบเห็นรีวิวเขาบอกมาว่าเนื้อน้องตัวนี้เขาบางเบามาก ทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะ ลงก่อนทาทิปเนื้ออื่น ๆ ได้เลย หูยย ถึงราคาจะแอบสูงอยู่บ้าง คุณสมบัติเด็ดใช่เล่นสมราคาอยู่เหมือนกันนะเนี่ย

 

ลิปบาล์มเหรินจวิ้น PICK

image_1047034
- ที่มารูป: akcdn.detik.net.id

   
ตามไปดูลิปบาล์มของอีกหนึ่งเมมเบอร์จากแก๊ง 2000 ไลน์ อย่างหนุ่มเหรินจวิ้นกันค่ะ สำหรับลิปบาล์มที่หนุ่มเหรินจวิ้นใช้คือ Blistex Lip Medex ลิปบาล์มที่ขึ้นชื่อเรื่องความเย็น น้องตัวนี้ก็ให้ความรู้สึกเย็นด้วยเหมือนกันค่ะ แถมยังช่วยบำรุงปากแห้งแตก เพิ่มความชุ่มชื้น สำหรับใครที่มีปัญหาปากดำคล้ำ ลองไปตำลิปน้องเหรินเลยค่ะ เพราะลิปตัวนี้จะช่วยทำให้ความคล้ำค่อย ๆ จางลงด้วยค่า

 

    ✩ ✩ ✩ 


และนี่ก็เป็นลิปบาล์มที่หนุ่ม ๆ NCT และ WayV PICK ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า พอจะมีลิปบาล์มตัวไหนคุณสมบัติโดนใจบ้างมั้ยเอ่ย สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตามหาไอเทมบำรุงริมฝีปากชุ่มชื้น ลองตามไปสอยลิปบาล์มที่หนุ่ม ๆ NCT และ WayV PICK กันดูได้นะคะ บางชิ้นราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วย แต่ถ้าใครอยากส่องไอเทมลิปบาล์มที่เหล่าไอดอล PICK มากกว่านี้ ลองตามไปส่องจากบทความด้านล่างกันได้เลย วันนี้ขอตัวไปสอยนีเวีย fruity shine มาใช้ตามเซียวจวิ้นก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @