ปากอวบอิ่ม อมชมพูสวยด้วย Dermofuture Volume Lips Booster 💋

ปากอวบอิ่ม อมชมพูสวยด้วย Dermofuture Volume Lips Booster 💋

ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมมาบำรุงผิวบนริมฝีปากกันน้าทุกคน มีไอเทมเด็ดห้ามพลาดมาฝากอีกแล้วไปดูกันเลยย

06 July 2021
Aingzs
06 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่า สาวๆ ทุกคน

 วันนี้เราก็ได้มีไอเทมเด็ดๆ มาฝากทุกคนอีกแล้ว คือก่อนหน้านี้เราก็สังเกตว่าริมฝีปากของเราเริ่มดูคล้ำๆ ตรงขอบปาก ก็ได้ลองหาข้อมูลดูว่าเกิดจากอะไร สรุปว่ามันอาจจะเกิดจากแสงแดด เพราะว่าผิวเราโดนแดดทุกวันมันจึงคล้ำ เหมือนกับที่ผิวหนังเราโดนแสงแดด และพวกลิปสติกที่ใช้อาจจะไม่ได้เป็นสูตรที่กันแดดจึงทำให้ริมฝีปากของสาวๆ คล้ำได้ เชื่อว่าทุกคนต้องลืมในการเลือกลิปสติกที่มี SPF ที่เหมาะสมต่อการใช้กันแสงแดดบนริมฝีปากของเรา แต่ยังมีอีกหลายสาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากของผู้หญิงอย่างเราๆ ดูคล้ำ เช่น กรรมพันธุ์ ดื่มน้ำน้อยเกินไป หรือการใช้ลิปสติกที่ไม่มีคุณภาพ เราก็ได้ลองหาลิปมันสักตัวนึงมาลองใช้ดู ปรากฏว่ามันเวิร์กจริงอะทุกคนน

DermoFuture Volume Lips Booster 100% Hyaluronic Acid Power

image_1047239

Dermofure Volume Lips Booster ลิปแก้ขอบปากคล้ำ

ช่วยแก้ปัญหาขอบปากคล้ำ ริ้วรอยบนริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากไม่คล้ำ อมชมพูขึ้นตั้งแต่หลอดแรก
ตัวนี้จะมีเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับผิวริมฝีปาก Volume Lips Booster ได้ถูกพัฒนาขึ้นด้วย Nanosphere Technology ซึ่งแตกต่างจากเนื้อครีมปกติทั่วไป ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ Profundo Emulsifier ตัวนี้จะใช้เทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Emulsifier ที่ช่วยทำให้ซึมลึกเข้าริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ปัญหาขอบปากคล้ำได้อย่างตรงจุด

image_1047240

และตัวนี้รีวิวเยอะมากกก เค้าบอกกันว่าทาตัวนี้แล้วเหมือนเท่ากับฉีดฟิลเลอร์ปากเลย เพราะนางจะช่วยเติมเต็มร่องลึก ทำให้ปากดูอวบอิ่ม ฟูขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเลอร์เลยนะทุกคนดีสุดด

 

ตัวนี้เนื้อครีมจะเป็นสีขาว ข้น พอทาลงไปแล้วจะเหมือนเราเอาครีมขาวๆ ทาปากแต่สักพักครีมจะซึมลงริมฝีปาก ประมาณ 5 นาที จะเห็นได้ชัดว่าตรงขอบปากจะดูอมชมพูขึ้น 


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
รีวิวเซรั่มบำรุงผม L'OREAL PROFESSIONNEL SERIOXYL DENSER HAIR SERUM
4
4
Lakka
ครีมทาฝ้าใช้แล้วดี Melamii ฝ้าจางใน 1 อาทิตย์ ใช้แล้วปลื้มมาก!
5
4
Prim Rose
#พริมโรสรีวิว ETUDE อายไลเนอร์สุดเป๊ะ ตาไม่แพนด้า
6
5
image_1047241

เอามาให้เห็นกันแบบชัดๆว่าตัวนี้นางช่วยให้ปากดูอิ่มฟูขึ้นจริงๆ จากก่อนใช้คือขอบปากดูคล้ำๆเล็กน้อย ปากดูไม่อิ่ม พอทาไปแล้วสักพัก รอลิปเข้าไปบำรุงจะมีความรู้สึก ยิบๆ ซ่าๆ ชาๆ ที่ปากแต่ไม่มากนะ และปากดูสวย ฟู อิ่มขึ้นเล็กน้อย ตรงขอบปากที่ดูคล้ำจะออกเป็นสีแดงๆ เข้มๆ หน่อยแต่ดีกว่าเดิมแบบเห็นได้ชัด และช่วยให้ความชุ่มชื้น ปากไม่แห้ง แตก ระหว่างวัน แบบนี้ต้องยกให้นางเป็นลูกรักแล้ววว

image_1047242

แก้ขอบปากคล้ำ ปากอวบอิ่ม อมชมพู ครบจบในหลอดเดียว ถ้ายิ่งใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทำให้ผิวปากคล้ำ หรือขอบปากคล้ำจะกลับมาอมชมพู ที่สำคัญตัวนี้ราคาไม่แพงด้วยนะทุกคน เห็นอย่างงี้แล้วอย่ารอช้าเลยค่ะ ไปตำกันเลยยย!!!

image_1047243
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @