เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

17 July 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
17 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1049662

คนโสด : ถ้ามีโอกาสเจอหนุ่มที่ถูกใจก็ขอให้คุณค่อยๆ คุย หรือทำความรู้จักกันไปก่อน อย่าเพิ่งไปจริงจังกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ไม่เช่นนั้นคุณอาจรู้สึกกดดัน และคาดหวังกับมันได้ 

คนมีคู่ : อยากให้มองว่า ปัญหาที่คุณทั้งคู่เจอเป็นแค่บททดสอบหนึ่ง ที่จะทำให้คุณกับคนรักโตขึ้น ขออย่าเพิ่งท้อใจ อยากให้มองว่ามันเป็นเรื่องตลกชวนหัวจะดีกว่า

image_1049663

คนโสด : วันนี้ คุณจะรู้สึกว่า หลายๆ อย่างเป็นไปตามแผนการที่คุณวางไว้ อุปสรรคต่างจะไม่มีให้คุณกังวลใจ หลังจากนี้หากทำอะไรต่างๆ เสร็จแล้ว ก็อย่าลืมเตรียมขนม ป๊อปคอร์น นอนตีพุง ดูซีรีย์หรือหนังวนไปได้เลยนะคะ

คนมีคู่ : ไม่มีอะไรที่มั่นคง และถาวร แม้แต่ความรักดีๆ ก็ตาม หากวันหนึ่งมันต้องจบ หรือถึงทางตัน คุณควรยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น และเข้าใจว่า คุณทั้งสองก็ทำดีที่สุดแล้ว

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
loki_loky
ดีงามสมคำร่ำลือ! Puricas Dragon’s Blood รอยดำสิวเก่าหาย รอยใหม่กู้ดบายเร็วมาก
0
7
พลอย ทงเฮ
กาสิบเบา ๆ ว่าเอสเซนส์เร่งผมยาว Double T ตัวนี้....
1
4
beambeam 1205
แนะนำกันแดดซองที่ควรค่าแก่การลอง
7
5
image_1049664

คนโสด : ควรทำอะไรให้พอดีๆ อย่าเพิ่งโลภ เพราะความโลภ หรือความเห็นแก่ได้ อาจทำให้คุณไม่ได้อะไรเลยสักอย่าง

คนมีคู่ : การที่คุณแสดงออกทางด้านมืดมากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นความคิด หรืออารมณ์ อาจทำให้คนรักไม่สบายใจ และเริ่มอยากถอยห่างออกจากคุณได้ ทางที่ดี ลองปรับปรุงนิสัย และพฤติกรรมของตนเอง ลดความรุนแรงทางอารมณ์ และมีสติให้มากขึ้น

image_1049665

คนโสด : คุณอาจพบ หรือหลงเสน่ห์หนุ่มที่น่าสนใจ แต่ในขณะเดียวกันก็มีสาวๆ อีกหลายคนที่หมายปองเขาอยู่ไม่น้อย ฉะนั้น จงสำรวจตัวเอง แล้วดึงจุดเด่นของตัวเองออกมา เพื่อให้เขาหันมามอง หรือสนใจคุณ

คนมีคู่ : คุณกับคนรักต้องหาโอกาส หรือเวลาไปพักผ่อนกันบ้าง แต่ถ้าหากไม่รู้จะไปไหน หรือทำอะไรไม่ได้ บางทีก็น่าจะต้องหากิจกรรมที่ไม่น่าเบื่อทำกันบ้าง เพื่อให้เกิดความบันเทิงเริงใจ และไม่น่าเบื่อหน่ายจนเกินไป ในสถานการณ์แบบนี้

image_1049666

คนโสด : ความเข้ากับคนง่าย และมีสัมพันธภาพอันดีของคุณ จะเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดใจให้หนุ่มๆ หลายคนเข้าหา หรืออยากมีความสัมพันธ์ด้วย ทั้งนี้ ก็ต้องเลือกและคัดกรองให้ดีๆ เพราะหนุ่มๆ ที่เข้ามานี้ ก็มีทั้งคนดี และไม่ดีปะปนกันไป

คนมีคู่ : ความรักและความโรแมนติกของคนรักอาจเป็นเหมือนน้ำทิพย์ชโลมใจให้คุณมีความสุข และเป็นกำลังใจให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ที่มีไปได้

image_1049667

คนโสด : อย่าเอาแต่นั่งกอดเข่าเจ่าจุกอยู่บ้านอย่างเหงาๆ ลองโหลดแอพฯ เพื่อนัดคุย ทักทาย เพื่อนใหม่ดูบ้าง บางทีคุณอาจได้รู้จักคนดีๆ ผ่านช่องทางเหล่านี้ก็เป็นได้ ถ้าคุณรู้จักใช้งาน คุณก็จะได้ประโยชน์จากช่องทางนี้อย่างเต็มเปี่ยม

คนมีคู่ : คุณกับคนรักจะมีวันที่พิเศษ และดีๆ ร่วมกัน หากก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่อยู่ในช่วงขาลง ก็จะกลับมาดีขึ้น และรักกันมากขึ้นกว่าเดิมได้

image_1049668

คนโสด : คุณอาจพบเจอหนุ่มที่มีแนวคิดคล้ายกับคุณ แม้ว่าคุณจะยังไม่ได้หลงเสน่ห์เขาในตอนแรกก็ตาม แต่ด้วยความที่เขาคุยสนุก และคุณเองก็ติดลม แน่นอนว่า โอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์นั้น มีมากมายอย่างแน่นอน

คนมีคู่ : ไม่จำเป็นต้องเอาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับทุกกิจกรรมที่คนรักทำอยู่ก็ได้ ไม่เช่นนั้น เขาจะรู้สึกอึดอัด และไม่มีความสุข ทางที่ดีคุณควรเฝ้ามองดูเขาอยู่ห่างๆ และเข้าไปช่วยเหลือยามที่เขาร้องขอจะดีกว่า

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @