แปรงหวีผมดีไซน์เก๋ ผมจัดทรงง่าย บอกลาผมชี้ฟู

แปรงหวีผมดีไซน์เก๋ ผมจัดทรงง่าย บอกลาผมชี้ฟู

ฮัลโหลลล ช่วงนี้สภาพชีวิต ก็จะเทาๆ เศร้าๆ หงอยๆ กับสถานการณ์ที่ต้อง WFH แบบนี้ ก็เลยหาอะไรใหม่ ๆ มาลองดีกว่า นั่นก็คือแปรงหวีผมจาก YAO Thailand เห็นแว้บแรกก็คิดว่าต้อง CF แล้วแหละ บวกกับพี่ๆ น้องๆ ป้ายยากันใหม่หยุด! มาดูกันเลยจ้า

15 July 2021
Kwannn
15 July 2021


ฮัลโหลลล ช่วงนี้สภาพชีวิต ก็จะเทาๆ เศร้าๆ หงอยๆ กับสถานการณ์ที่ต้อง WFH แบบนี้ ก็เลยหาอะไรใหม่ๆ มาลองดีกว่า นั่นก็คือแปรงหวีผมจาก YAO Hairbrush เห็นแว้บแรกก็คิดว่าต้อง CF แล้วแหละ บวกกับพี่ๆ น้องๆ ป้ายยากันไม่หยุด! มาดูกันเลยจ้า


เริ่มจากสภาพผมของเราก็คือผมสั่นประบ่า แต่เป็นคนที่ผมหนามาก จัดทรงยากหน่อย แล้วก็ไม่เคยคิดว่าหวีดีๆ ก็ช่วยเราจัดทรงผมได้ง่ายขึ้นจริงๆ 


image_1048378

ขนแปรงจากขนหมูป่า

จุดเด่นของหวี YAO นั่นก็คือขนแปรงจากขนหมูป่า ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลน้ำมันบนเส้นผมและหนังศีรษะ ทำความสะอาดเส้นผม ลดความชี้ฟูของเส้นผม ซึ่งทั้งหมดจะทำให้ปัญหาผมและหนังศีรษะต่าง ๆ ลดลงตามไปด้วย

 ไหน ๆ ก็ CF มาแล้ว จัดมาทั้ง 2 รุ่น คืออออ


image_1048379

Moving Mini Brush หวีมีด้ามจับ ทรงเรียวสวยสุดๆ ตัวหวี ความยืดหยุ่น โค้งตามศีรษะได้เลย หวีผมได้ทั่ว สะดวกยิ่งขึ้น สำหรับคนผมหนาจะเลิฟมากคือ ซี่หวีแปรงยาวมาก คือทะลุทะลวงเข้าไปชั้นผมด้านในได้เลยในครั้งเดียว ไม่ต้องมานั่งจับทีละช่อ


image_1048380
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Baimonmeow
ฟองน้ำแต่งหน้าคนงบน้อยย!!
4
3
Patinya PS
แผ่นแปะสิว แน่น เนียน แนบสนิท แต่งหน้าทับได้เลย❤️
3
4
YharYhar
ครีมอาบน้ำสครับ Benice
9
6

ส่วนอีกรุ่นจะมาในแบบน้องเล็ก Portable Boar Blush มาพร้อมถุงผ้า เอาไว้พกน้องไปเที่ยวด้วย ถึงจะเล็กแต่ก็จับถนัดมือ รูปทรงยังออกแบบมาให้โค้งรับกับศีรษะ ซี่หวียาว ลดเวลาในการแปรงผมได้เยอะเลย ผมชี้ฟูได้น้อยลงอีกด้วย

หลังจากที่ลองใช้แล้วคือผิดคาดมาก เพราะคิดว่าก็น่าจะคล้ายๆ หวีทั่วไป แต่จริงๆแล้ว YAO ช่วยทั้งการจัดทรง และบำรุงได้อีกด้วย ที่สำคัญคือดีไซน์สวย ชอบค่าาาา ใครสนใจไปลองหามาเล่นดูนะค้าาา ระวังติดใจ!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @