เปิดกรุ! เครื่องสำอาง 💄 ส่อง " ลิปสติกของฮเยริ Girl's Day " สาวสดใสสุดฮอต PICK ลิปสติกโทนไหน ไปดูกัน

เปิดกรุ! เครื่องสำอาง 💄 ส่อง " ลิปสติกของฮเยริ Girl's Day " สาวสดใสสุดฮอต PICK ลิปสติกโทนไหน ไปดูกัน

อยากรู้ว่าสาวสดใสสุดฮอตอย่างฮเยริ Girl's Day PICK ลิปสติกแบบไหน โทนสีอะไรที่ชอบทาเสริมความปัง ลองตามไปเปิดกรุเครื่องสำอางของสาวฮเยริในบทความนี้กันค่า

21 July 2021
chollychon
21 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สาวซิสส

มาอัปเดตไอเทม Makeup กันหน่อยค่าา และไอเทมเครื่องสำอางที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามอัปเดตในบทความนี้ คาดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่สาย Makeup ขาดไม่ได้ เหมือนเป็นของที่ต้องมี เป็นของที่ต้องพกติดกระเป๋า นั่นก็คือ " ลิปสติก " นั่นเอง ซึ่งบทความนี้ก็ไม่ได้มาอัปเดตลิปสติกเฉย ๆ หรอกเด้อ แต่ยังเอาใจซิสสายเกาหลี ด้วยการชวนไปส่องไอเทมเด็ดของเหล่าไอดอลกันด้วย ซึ่งไอดอลที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปเปิดกรุลิปสติกในบทความนี้ก็คือ

image_1049680
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  
สาวสดใสสุดฮอต ฮเยริ Girl's Day นั่นเองค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากรู้ว่าสาวฮอตมาแรงอย่างสาวฮเยริ ใช้เครื่องสำอางและลิปสติกแบบไหน โทนสีอะไร เสริมลุคสดใสสุดฮอต ฟาดออร่าคาริสม่าโดดเด่นโดนใจแฟนคลับได้ขนาดนี้ รีบตามมาดูบทความนี้กันด่วน ๆ เพราะว่าเราขน ลิปสติกที่สาวฮเยริ PICK มาฝากเพื่อน ๆ เพียบเลย ว่าแล้วตามไปเปิดกรุลิปสติกของสาวฮเยริในบทความนี้กันเลยดีกว่า 

 Bobbi Brown Crushed Liquid Lip

image_1049582
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
มาเริ่มกันที่ Bobbi Brown Crushed Liquid Lip ลิปสติกชิ้นแรกที่ฮเยริแนะนำในคลิป ลิปสติกเนื้อบาล์มกึ่งลิคขวิด ทาแล้วสมูทไม่ตกร่อง ทำให้ริมฝีปากมีความฉ่ำวาว ดูชุ่มชื้นดูอวบอิ่ม แถมสีแน่นติดทน มีโทนสีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่โทนสีนู้ดไปจนถึงสีเข้มและโทนสดใส ให้ซิสได้เสริมลุคชิค ๆ หลายสไตล์ ส่วนสีที่สาวฮเยริ PICK ชื่อสีว่า smoothie move สีจะออกไปในโทนสีแดงตุ่น ๆ อมม่วง ทาแล้วน่าจะเสริมลุคชิค ๆ สุดฮอตได้ดีเลย

 

YSL Tatouage Couture

image_1049584
- ที่มารูป: naxlive-hhygmv.cdn.byteark.com

 
อีกหนึ่งลิปสติกสีโทนแดงก่ำที่สาวฮเยริ PICK ก็คือ YSL Tatouage Couture สีเบอร์ 8 สีนี้จะมีความเข้มจากลิปสติกสีก่อนขึ้นมาหน่อย จะออกเป็นสีเบอร์กันดี้สีแดงไวน์ แต่เสริมลุคสุดฮอตน่าค้นหาได้ดีเหมือนกัน จะทาแบบออมเบรหรือทาเต็มปากก็แซ่บเวอร์ไม่แพ้กัน ส่วนตัวเนื้อลิปจะเป็นเนื้อซาตินแมตต์ แต่บางเบาทาแล้วลื่นไม่ตกร่อง สีติดทนดี แถมมีให้เลือกถึง 18 สีในคอลเลกชันด้วยค่า

 

Giorgio Armani Lip Magnet

image_1049586
- ที่มารูป: thebeautylookbook.com

 
ส่วน Giorgio Armani Lip Magnet สี 506 ฮเยริ PICK ให้เป็น The Best ใช้ทุกวันใน Everday Look เลยค่ะ สำหรับสีนี้จะมีความชมพูตุ่น ๆ ออกแดงหน่อย ๆ ทาแล้วริมฝีปากอมชมพูดูสุขภาพดี ทาแบบเบา ๆ ใส ๆ เป็น Makeup No Makeup ก็ไม่ดูโป๊ะ

ตัวเนื้อลิปถึงจะเป็นเนื้อแมตต์แต่มีความบางเบาเนียนไปกับปาก ไม่หนักปาก ไม่ทำให้ปากลอกเป็นขุ่ย แถมสีติดทนนานสมชื่อ
ลิปแม่เหล็ก Magnet อีกด้วย และนอกจากลิป Lip Magnet สาวฮเยริยังแนะนำลิปสติก Lip Maestro ลิปเนื้อกำมะหยี่ของ Giorgio Armani อีก 2 สี 509 และ 502 ทั้งหมดจะเป็นโทนสีแดงเข้มก่ำ ๆ เสริมความฮอตด้วยค่า

 

NARS Velvet Matte Lip Pencil

image_1049587
- ที่มารูป: naxlive-hhygmv.cdn.byteark.com

 
อีกหนึ่งลิปสติกที่สาวฮเยริเลือกใช้บ่อย ๆ ใน Everyday Look ก็คือ NARS Velvet Matte Lip Pencil ลิปสติกเนื้อแมตต์กำมะหยี่ มาพร้อมกับดีไซน์แท่งเหมือนดินสอใช้ง่าย พกพาสะดวก สีเรียบเนียนติดทนนาน แต่บางคนบอกทาเดี่ยว ๆ ตัวเดียวจะมีความแห้งนิดนึง อาจจะต้องทากับลิปสติกตัวอื่น เพื่อให้เนื้อลื่นขึ้น สาวฮเยริก็ใช้น้องตัวนี้คู่กับลิปสติกตัวอื่นด้วยเหมือนกัน หลังจากที่ทา Giorgio Armani Lip Magnet สี 506 แล้ว จะใช้น้องตัวนี้สี take me home สีน้ำตาลอิฐตุ่น ๆ เบลนด์ขอบปากให้ดูนัว ๆ ละมุนเข้ากันค่า

 

Dior Addict Stellar Shine

image_1049588
- ที่มารูป: production-eu01-dior.demandware.net

 
ส่วนใครที่ชอบแต่งหน้าเบา ๆ ใส ๆ ลองตามไปส่อง Dior Addict Stellar Shine ที่สาวฮเยริแนะนำในคลิปกันได้ สำหรับลิปตัวนี้ก็ถือว่าเป็นตัวท็อปเด็ดดังในลิสต์ลิปบาล์มออกสีอยู่เหมือนกัน ถึงเนื้อลิปจะเป็นลิปบาล์มออกสีอ่อน ๆ แต่สีก็ยังติดทน แถมทำให้ปากชุ่มชื้นอีกด้วย สำหรับสีที่สาวฮเยริ PICK เป็นสีเบอร์ 859 มาในโทน Hot Pink แต่ทาแล้วจะออกแดงระเรื่อดูสุขภาพมีเลือดฝาดค่า 

 

Peripera Ink Velvet

image_1049589
- ที่มารูป: production-eu01-dior.demandware.net


นอกจากลิปสติกสีโทนตุ่น ๆ หรือสีเข้ม สาวฮเยริก็มีลิปสติกสีโทนสดใสด้วยเหมือนกัน อย่าง Peripera Ink Velvet ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่กึ่งแมตต์ แต่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น ทาแล้วสมูทบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากแห้ง สำหรับสาวที่มีปัญหาปากแห้งลอกบ่อย ๆ ก็สามารถทาได้แบบเป๊ะปัง สีลิปมีความโปร่งแสงคล้าย ๆ ลิปทินท์เวลาเบลนด์ทาแบบออมเบรก็มีความละมุนเกาหลีสุด สำหรับสีที่สาวฮเยริ PICK เป็นสีเบอร์ 07 ชื่อว่า dollish beige rose ค่า

 

CLIO Rouge Heel

image_1049592
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

   
ส่วนสายแฟนซีเชิญทางนี้เลยค่า สาวฮอตฮเยริแนะนำลิปสติกสีแฟนซีสุดปังมาให้ด้วย เป็นของ CLIO Rouge Heel สีเบอร์ 12 thrill seeker สีม่วงสุดจี๊ด ที่สาวฮเยริทาเพิ่มความโดดเด่นสุดฮอตให้ลุคในเพลง I'll Be Yours สำหรับเนื้อลิปสติกตัวนี้จะเป็นเนื้อกำมะหยี่

ให้ความนุ่มลื่นทาแล้วไม่ตกร่อง เม็ดสีสวยคมชัด
ติดทนนาน และนอกจากสีม่วงสุดฮอตของสาวฮเยริแล้ว ในคอลเลกชัน CLIO Rouge Heel ยังมีอีกหลายโทนสีให้เลือกอีกเยอะเลย ทั้งโทนสีอ่อนไปจนถึงโทนสีสดใสหรือแฟนซีแบบสีม่วงของสาวฮเยริก็ยังมีให้เลือกอีกเพียบ

   

 ✩   ✩  ✩ ✩ 


และนี่ก็คือลิปสติกที่สาวสดใสสุดฮอต ฮเยริ PICK ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า พอจะมีสีไหนโดนใจซิสบ้างมั้ยเอ่ย? แต่นอกจากกรุลิปสติกในบทความนี้ สาวฮเยริยังแชร์ Makeup เครื่องสำอางที่ตัวเองใช้ ลง vlog ในช่องยูทูปของตัวเองอยู่บ่อย ๆ ด้วยเหมือนกัน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าสาวฮอตสายสดใสอย่างฮเยริ PICK เครื่องสำอางชิ้นไหนมาเสริมความฮอตกันบ้าง ลองไปดู ไปชม ไปกดสับตะไคร้จากคลิปด้านล่างได้เลย ส่วนวันนี้ขอตัวไปสอยลิปสติกโทนสีแดงไวน์ตามสาวฮเยริก่อนแล้ว อันยอง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @