เปิดกรุ! คลังน้ำหอมของหนุ่มฮอต " คังแดเนียล " หนุ่มออร่าใช้น้ำหอมแบบไหน เสริมคาริสม่าพุ่งๆ ตามไปดูกัน

เปิดกรุ! คลังน้ำหอมของหนุ่มฮอต " คังแดเนียล " หนุ่มออร่าใช้น้ำหอมแบบไหน เสริมคาริสม่าพุ่งๆ ตามไปดูกัน

สำหรับสาว ๆ หรือเหล่าแฟนคลับ ที่อยากรู้ว่าหนุ่มฮอตอย่างคังแดเนียล ใช้น้ำหอมแบบไหน กลิ่นอะไรเสริมคาริสม่าน่าดึงดูด ลองตามไปส่องน้ำหอมที่คังแดเนียล PICK ในบทความนี้กันได้เลย

29 July 2021
chollychon
29 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1050282
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  
ฮัลโหล สาวซิสและชาวโซนเกาหลี

เปิดบทความก็ฟาดความฮอตของหนุ่มคาริสม่าพุ่ง คังแดเนียล กันมาเลย ประเด็นที่เราจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสและชาวโซนเกาหลีไปเมาท์มอยในบทความนี้ คงไม่พ้นเรื่องราวของไอดอลและ CEO เจ้าของค่าย Konnect อย่างหนุ่มคังแดนเนียลแน่นอน แต่ในบทความนี้นอกจากเราจะชวนเพื่อน ๆ

ไปทำความรู้จักหนุ่มแดเนียลเพิ่มขึ้นแล้ว ยังจะชวนเพื่อน ๆ ไปส่องเคล็ดลับเสริมความฮอตปรอทแตกของบอสแดน ด้วยน้ำหอมกลิ่นสุดคูลในคลังของหนุ่มคังแดเนียลกัน เห็นเขาบอกมาว่าน้ำหอมสามารถบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของเราได้ด้วย ว่าแล้วก็อยากรู้เหมือนกันว่าน้ำหอมของหนุ่มแดเนียลจะบ่งบอกไลฟ์สไตล์แบบไหน ถ้าอย่างนั้นลองตามไปดูกันเลย

 Creed Viking

image_1049611
- ที่มารูป: perfumestoreth.com


เปิดกรุน้ำหอมของหนุ่มคังแดเนียลชิ้นแรก เป็นของ Creed Viking น้ำหอมที่กลิ่น Spice เผ็ดร้อนและความหอมยั่วยวนอยู่หน่อย ด้วย Top Note กลิ่นเครื่องเทศ pepper ผสมกับกลิ่นสดชื่นของเลมอน ช่วงกลางจะยังคงกลิ่นเผ็ด ๆ เอาไว้อยู่ แต่จะเพิ่มความสดชื่นเข้าไปอีกด้วยกลิ่น Mint ตรงช่วง Based Note จะปิดท้ายด้วยกลิ่นหวาน ๆ อบอุ่น ด้วยกลิ่น Wood และลาเวนเดอร์ โดยรวมแล้วน่าจะเป็นฟีลแบบหนุ่มสายลุยมาพร้อมความฮอตยั่วยวนแต่ชวนให้รู้สึกอบอุ่นประมาณนี้รึเปล่านะ ตัวกลิ่นแอบเหมือนไลฟ์สไตล์ของหนุ่มแดเนียลอยู่เหมือนกันนะเนี่ย

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ด้วย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF50 PA+++
0 Likes
0 Comments
La Cerise
หมดกังวลรอยริ้วรอยด้วย Kiehl's Super Multi-Corrective Cream
0 Likes
0 Comments
La Cerise
ระงับกลิ่นชะงักด้วย Old Spice Sea Spray
0 Likes
0 Comments

Penhaligon - The Uncompromising Sohan

image_1049612
- ที่มารูป: perfumestoreth.com

 
อีกหนึ่งน้ำหอมที่ให้ภาพลักษณ์หนุ่มซังนัมจาสายลุยจากกรุน้ำหอมของหนุ่มแดน นั่นก็คือ Penhaligon - The Uncompromising Sohan สำหรับกลิ่นนี้ก็มาให้ฟีล Spice กลิ่นเครื่องเทศสุดฮอตอีกแล้ว เริ่มจาก Top Note ที่จะมาพร้อมกับกลิ่นพริกไทยสีชมพู หญ้าฝรั่น และกุหลาบ ส่วน Middle Note จะเป็นกลิ่นออกแนว Chypre มีความมีความสดชื่นแบบธรรมชาติ

ของ Labdanum และหญ้าแฝก ส่วนตรงปลาย Base Note จะเป็นกลิ่นที่มีความธรรมชาติอบอุ่น อย่างกลิ่น Wood ไม้จันทร์และไม้เกลือลาวค่า
ดูจากกลิ่นแล้ว มีความฮอตสายธรรมชาติ เข้าใจเลยว่าทำไมหนุ่มสายซังนัมจาอย่างคัง แดเนียลถึง PICK กลิ่นนี้

  

Prada - Luna Rossa Eau Sport

image_1049614
- ที่มารูป: img.kingpowerclick.com

 
มาถึงน้ำหอมที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์หนุ่มฮอต classy ของหนุ่มแดนได้ดีอีกหนึ่งตัว นั่นก็คือ Prada - Luna Rossa Eau Sport สำหรับกลิ่นนี้ก็มาในฟีล Spice สดชื่นอีกแล้ว ตรง Top Note จะเป็นกลิ่น Citron และมะกรูด ผสมผสานความหวานและเผ็ดร้อน ในช่วง Middle note จะเป็นกลิ่นของลาเวนเดอร์และขิง Base Note จะเป็นกลิ่นสดชื่นฟีลทะเล ๆ และกลิ่น Wood ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เขาบอกมาอีกว่ากลิ่นนี้สดชื่นผ่อนคลาย เหมาะกับช่วงหน้าร้อนอีกด้วยค่า

 

Yves Saint Laurent - L'Homme

image_1049615
- ที่มารูป: img.kingpowerclick.com

 
ส่วน Yves Saint Laurent - L'Homme ในกรุน้ำหอมของหนุ่มแดเนียล ก็มาพร้อมกับกลิ่น Spice สดชื่น แถมยังเหมาะกับหน้าร้อนอีกแล้ว สำหรับกลิ่นน้ำหอมตัวนี้เขาบอกมาว่า กลิ่นจะออกไปทางกลิ่นสุภาพสบาย ๆ กลิ่นไม่แรงมาก ตรง Top note เป็นจะมีกลิ่นขิง มะกรูด เลมอน ให้ความเผ็ดแซ่บแบบสดชื่น ส่วน middle note ก็ยังคงความฮอตด้วยกลิ่นเครื่องเทศ ปิดท้ายด้วย Base Note โทนธรรมชาติกลิ่น Wood ค่า

 

Cartier - L'Envol

image_1049616
- ที่มารูป: img.kingpowerclick.com

 
ตามมาติด ๆ กับน้ำหอมอีกหนึ่งตัวในกรุของหนุ่มคังแดเนียล อย่าง Cartier - L'Envol สำหรับน้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ออกไปทางน้ำหอมผู้ชาย กลิ่นมีความมาดแมนชั้นสูง ดูมีภูมิฐาน ตัว Top Note จะเป็นกลิ่นลาเวนเดอร์ ผสมกับเสจ ตรง Middle Note จะมีความ Spice พริกไทย กลิ่นที่มีอยู่ในแทบทุกน้ำหอมของหนุ่มแดนเนียลเข้ามา ส่วน Base Note จะเป็นกลิ่นละมุน มีความธรรมชาติอบอุ่นจากน้ำผึ้งและกลิ่น Wood ค่า

 

Givenchy - Irresistible

image_1049617
- ที่มารูป: dy6g3i6a1660s.cloudfront.net

 
มาถึงน้อง Givenchy Irresistible สำหรับน้ำหอมตัวนี้กลิ่นแอบฉีกไปจากกลิ่นอื่น ๆ ของหนุ่มแดนเนียลเลย เพราะกลิ่นนี้จะมาในแนว Fruity Floral แต่ถึงจะมาในแนวกลิ่นผลไม้และดอกไม้ กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้ก็ไม่ได้หวานจนเกินไป จะมีกลิ่นหอมโปร่ง ๆ ไม่ฉุนมาก Top Note เป็นกลิ่นผลไม้อย่าง pear และ ambrette

ส่วน Middle Note จะมีกลิ่นดอกไม้อย่างกลิ่น Iris และกลิ่นกุหลาบที่เขาบอกว่าชัดมาก หอมหรูหราแบบสุด ตรง Base Note จะเป็นกลิ่น Wood และ Musk ผสมเข้ามาด้วยในตอนท้าย ถ้าให้อธิบายเป็นภาพลักษณ์ ก็จะเหมือนกันคนรสนิยมดี มีคลาส มีความกระตือรือร้น คล่องแคล่ว แต่ก็อ่อนโยน สุขุมอยู่ในตัว ดู ๆ แล้วก็เข้ากับไลฟ์สไตล์หนุ่มแดนอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย

 

Diptyque- Baies Room Spray

image_1049613
- ที่มารูป: img.kingpowerclick.com

 
ส่วน Diptyque- Baies Room Spray ไม่ได้เป็นน้ำหอม แต่เป็นสเปรย์ฉีดห้องค่ะ สำหรับกลิ่นของ Room Spray ตัวนี้ เป็นกลิ่นเดียวกับเทียนหอม Diptyque กลิ่น Baies เลยค่ะ ใครที่ชอบกลิ่น Floral สดชื่น ๆ หน่อยน่าจะโดนใจกลิ่นนี้ เพราะน้องตัวนี้เป็นการผสมผสานกันระหว่างกลิ่นกุหลาบและ blackcurrant leaves จะมีความหอมหวานออกแนวสดชื่นธรรมชาติใบไม้สีเขียวหน่อย ๆ สร้างความผ่อนคลายอโรม่าได้ดี ส่วนใครอยากได้น้ำหอมคล้าย ๆ กับกลิ่นนี้ ลองตามไปตำ L'ombre Dans L'eau เขาบอกมาว่ากลิ่นคล้าย ๆ กันเลยค่า

 

 ✹  ✹  ✹ ✹  


และนี่ก็คือน้ำหอมในกรุของหนุ่ม คังแดเนียล ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า หลังจากที่ตามไปส่องน้ำหอมของหนุ่มแดนมาแล้ว ขอยกมือยืนยันให้กับความคิดที่บอกว่าน้ำหอมสามารถบอกไลฟ์สไตล์และนิสัยของเราได้ พราะน้ำหอมของหนุ่มแดนก็สุดจะมีความเป็นคังแดเนียลเหลือเกิน แล้วน้ำหอมของเพื่อน ๆ ล่ะคะเป็นกลิ่นยังไงกันบ้างเอ่ย? สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากรู้ว่ากลิ่นน้ำหอมที่ชอบบ่งบอกไลฟ์สไตล์แบบไหน ลองตามไปทายนิสัยจากน้ำหอมในบทความด้านล่างได้เลยค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @