profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 30 ก.ค. 2021
icon 13
icon 5K
ปากสวยแวววาว ‘ IM UNNY Lip Pleasure Glaze Tint ’ ทินท์ปากโกลว์ สีสวย เนื้อดี เสกลุคสวยปัง เสน่ห์เหลือล้น

ปากสวยแวววาว ‘ IM UNNY Lip Pleasure Glaze Tint ’ ทินท์ปากโกลว์ สีสวย เนื้อดี เสกลุคสวยปัง เสน่ห์เหลือล้น

ทินท์เนื้อฉ่ำ มีมาอัปเดตให้ดูกันอีกแล้ว สำหรับทินท์ตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ IM UNNY จริงๆ ครั้งนี้เขาออกไอเทมใหม่ๆ มาแบบรัวๆ มาก แต่ตัวที่เราสนใจคือทินท์ตัวนี้เลยค่ะ สีสวยมาก แถมเนื้อก็ดี ไม่เหนอะหนะ เม็ดสีชัด งานดี๊ดี ต้องตามไปตำกันค่ะ!

 


งานปากฉ่ำทุกวันนี้มาแรงมาก วันนี้เรามีทินท์เนื้อฉ่ำวาวมาบอกต่อกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นคิวของแบรนด์ IM UNNY กับทินท์ตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกมา เป็นตัวนี้เลยค่ะ Lip Pleasure Glaze Tint ออกมาทั้งหมด 5 สี ซึ่งในครั้งนี้ที่ออกมา ไม่ได้มีแค่ทินท์เนื้อฉ่ำเพียงอย่างเดียว แต่มีไอเทมอื่นๆ ด้วย เดี๋ยวเราจะได้เห็นกันแว๊บๆ ในบทความนี้ เอาเป็นว่าเราไปสวอชสีและไปดูเนื้อสัมผัสของทินท์ตัวนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า จะสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย

image_1049972
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1049974

มาดูกันที่แพ็กเกจกันก่อน แพ็กเกจคือสวยสดใส สีโทนส้มๆ แดงๆ แวววาวเชียว! เป็นทินท์แบบจิ้มจุ่ม ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049975

มาดูที่หัวแปรงกันหน่อย แปรงจะเป็นทรงเรียวๆ รีๆ แบนๆ หน่อย สามารถใช้ทาได้ง่าย เข้ามุมปากได้ดี

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1049976

สวอชสีลิปกันหน่อย เนื้อลิปทินท์มีความฉ่ำวาว ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก เม็ดสีแน่นและชัดเจน ความติดทนถือว่าดีงามมาก แล้วสีที่ทำออกมา สดใสเวอร์! สีสวยบาดใจ ชอบมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049977

จริงๆ มีเบอร์ 01 ด้วย แต่ขอเริ่มที่เบอร์ 02 Narcissus เลยแล้วกัน ตามที่เกาหลีเผยแพร่เนอะ สีนี้จะมาในโทนสีส้มอมแดง ให้ปากที่ดูสวยแซ่บและสดใส

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049979

ถัดมาที่เบอร์ 04 Tulip Garden อันนี้เป็นโทนสีแดงตุ่นๆ สีสวยมาก เอาจริงๆ ไม่ว่าจะปากคล้ำหรือไม่คล้ำ ทาแล้ว ยังไงก็สวยเนอะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049980

เบอร์ 05 Hibiscus เป็นโทนสีชมพูอมแดงเบาๆ ที่ให้ลุคที่ดูหวาน แต่ไม่เลี่ยน สวยมาก เป็นความชมพูที่เข้าได้กับสาวๆ ทุกลุคเลยอะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049981

และสุดท้าย เบอร์ 08 Coral Dahlia อันนี้เป็นสีแบบคอรัล ที่ให้ลุคที่ดูน่ารัก สดใสกรุบแบบสาวน้อยมากๆ ชอบเนื้อทินท์ของเขาอะ ฉ่ำจริง ชอบเวอร์!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049982

ไปดูรีววเพิ่มเติมกันอีกหน่อยดีกว่าเนอะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

image_1049983
- ที่มารูป: bit.ly


จริงๆ แล้วนอกจากลิปทินท์ตัวนี้ที่เราหยิบมาให้ดู ไอเทมใหม่ๆ ที่เขาออกมาพร้อมกัน ยังมีลิปเวลเวทและอายแชโดว์สวยๆ อีกด้วยนะ ทั้งหมดมีวางจำหน่ายแล้วที่ IM UNNY ของเกาหลี ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ค่ะ สีสวย น่าตำทุกตัวเลย นอกจากนี้ก็ยังมีสกินแคร์ เมคอัพอื่นๆ อีก สนใจตัวไหน ก็ไปหาดูกันได้นะ

สำหรับวันนีต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง