เคลนซิ่งสยบสิว ลบจบ ครบ ในแผ่นเดียว !

เคลนซิ่งสยบสิว ลบจบ ครบ ในแผ่นเดียว !

เป็นสิว ไม่ต้องกลัว แต่งหน้าลบออกชัวร์ ไม่ต้องกลัวเป็นสิวซ้ำ !

03 August 2021
SistaCafe Review
03 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคลนซิ่ง
 หรือ คลีนซิ่ง เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ สำหรับทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคนที่แต่งหน้าหรือไม่แต่ง การใช้เคลนซิ่งจะช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกที่เราแบกมาตลอดระยะเวลาทั้งวัน ซึ่งไม่ได้มีแค่ เครื่องสำอางเท่านั้น แต่รวมถึงสกินแคร์ต่าง ๆ ทั้งหมดทั้งมวลที่เราโบกแล้วเหลือตกค้างไว้บนผิวด้วย ส่วนใครที่ไม่แต่งหน้าเลยก็ไม่รอดนะ เพราะทั้งวันเราก็หนีไม่พ้นสิ่งสกปรกที่มาจากสภาพแวดล้อมรอบตัวเรา ทั้งฝุ่นเอย ควันเอย ก็ล้วนแต่เกาะอยู่บนผิวเราทั้งสิ้นค่ะ ดังนั้น ขั้นตอนการเช็ดผิวด้วยเคลนซิ่งจึงสำคัญมาก ๆ ค่ะ ซึ่ง เคลนซิ่งที่เราอยากแนะนำสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวเลยก็คือ Bifesta Acne Care Cleansing Lotion

Bifesta Acne Care Cleansing Lotion

image_1051297

Packaging

image_1051298

สำหรับ Bifesta Acne Care Cleansing Lotion 300 ml ตัวนี้ขวดจะเป็นขวดกลม หัวปั๊ม ใช้ง่ายเพียงแค่กดปั๊มลงบนสำลีค่ะ จริง ๆ เค้าเป็นเคลนซิ่งโลชั่น สูตรน้ำ เคลมว่า ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่น มีสารที่ช่วยลดการอักเสบของสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว


- Oil-free ไม่มีน้ำมัน ทำให้ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกเบาสบาย

- มีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว พร้อมสารลดการอักเสบ

- สารบำรุง Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

- ปราศจาก แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน

- ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวอุดตัน

image_1051299
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
shushuli
Cathy Doll Perfume Lotion🌸โลชั่นน้ำหอม🌸 กลิ่นหอมหรูดูแพงราวกับฉีดน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์✨
1
2
beambeam 1205
รีวิวลิปไซต์มินิ สีสวย พกพาง่ายอย่าง 4U2 you're mine
0
4
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล็อคเกอร์ : พาเลทตาถูกและดี 18 สี
1
0

วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่กดหัวปั๊ม 2-3 ครั้ง ให้โลชั่นหยดลงบนสำลี แล้วเช็ดออกเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้า เปลี่ยนสำลีเช็ดซ้ำจนกว่าจะหมดคราบเครื่องสำอาง หลังจากนั้น ก็ทำความสะอาด หรือบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ


image_1051301

สำหรับการทดสอบการลบเครื่องสำอาง เจ้าตัวนี้ก็ลบออกได้ดีเพียงแค่รอบเดียวค่ะ จากที่เราเทสคือ เราใช้สำลีเช็ดรอบเดียวเครื่องสำอางก็หลุดไปเยอะมาก เกือบร้อยเปอร์เซนต์เลยค่ะ ถ้าเอาให้สะอาดก็เช็ดอีกรอบก็คิดว่าโอเคเลยจ้า

image_1051302

Tips สำหรับข้อแนะนำคือ ถ้าอยากให้เครื่องสำอางหลุดให้ดีภายในครั้งแรก แนะนำให้เอาสำลีกดทิ้งบนผิวสักครู่แล้วเช็ดออกค่ะ จะทำให้เช็ดออกได้ดีขึ้น ข้างขวดเข้าบอกว่า ไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออก แต่เทนชิขอแนะนำว่าเพื่อความสบายใจ และการันตีว่าสะอาด เราก็ล้างหน้าตามปกติไปเลยค่ะ

image_1051303

เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนเป็นสิว หรือเป็นสิวง่ายต้องมีติดตัวไว้เลย เพราะจะได้สบายใจว่า ถ้าจำเป็นต้องแต่งหน้า หรือต้องแต่งหน้าบ่อย แต่งหน้าทุกวัน เราก็ยังมีไอเทมตัวช่วย อย่างเคลนซิ่งตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิวเราให้หมดจด และยังช่วยดูแลผิว ลดการอักเสบของสิว และป้องกันการเกิดสิวได้ด้วย มีก็ไว้จะได้อุ่นใจค่ะ

Bifesta Acne Care Cleansing Lotion 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @