profile: chorcher
chorcher
ติดตาม
icon 11 ส.ค. 2021
icon 60
icon 7.3K
รีวิวเทียนหอมน้องหมีสุดคิ้วท์ หอมตั้งแต่ยังไม่แกะกล่อง!

รีวิวเทียนหอมน้องหมีสุดคิ้วท์ หอมตั้งแต่ยังไม่แกะกล่อง!

แนะนำ 5 กลิ่นเทียนหอมสุดฟิน เทียนหอมช่วยสร้างบรรยกาศดีๆให้กับห้องของเราแบบสุดๆ


"เทียนหอม"
 
ไอเทมเพิ่มความปังให้กับห้อง สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก ใครที่ชื่นชอบความหอม ห้ามพลาด! เทียนหอมน้องหมีน้อยที่ยูนีคสุดๆ มีกลิ่นให้เลือกถึง 25 กลิ่น หลากหลายสไตล์ให้เลือกช้อปกัน "cloudycandle.s" เทียนหอมสไตล์แฮนด์เมดใส่ใจทุกออเดอร์

- สไตล์ผลไม้ เช่น กลิ่น ส้มยูซุ ( Yuzu Cirus ) เบอร์รี (ฺ Bitchy Berry )
เมล่อน ( Sugar Melon ) เลม่อน ( Lemon Juice ) หอมหวานเหมือนอยู่กลางสวนผลไม้ กลิ่นหอมสดชื่น เพิ่มความเฟรชให้กับร่างกาย

- สไตล์ดอกไม้ หอมโดนใจ สาวๆ เช่น กลิ่น ดอกไม้มะลิ ( White Jasmine ), ดอกลาเวนเดอร์ ( Lavender Blooms ) , ดอกคาโมมายล์ ( Soft Camomile )

- สไตล์ขนมหวานๆ น่ากินแบบสุดๆ เช่น กลิ่น คาราเมล ( Caramel Frappe ) , ช็อกโกแลต ( Chocolate Rock ), หมากฝรั่ง ( Chewing Gum )

และยังมีกลิ่นให้เลือกอีกมากมาย ใครที่อยากได้เนื้อเทียนจัดเต็มหอมกระจายได้ดี ไส้เทียนยาว จุดเทียนฟินๆ ได้เป็นชั่วโมง ลายน้องหมีสุดน่ารักไม่เหมือนใคร แถมแพ็กเกจยังน่ารัก มีบริการส่งให้เพื่อนหรือแฟนได้อีกด้วย

มี 2 ขนาดให้เลือก
( 30 g, 50 g ) และแบบบรรจุในแก้วฝาไม้ พร้อมกับลวดลายน่ารักๆ

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

image_1051800

อ่านหนังสือเพลินๆ พร้อมกับจุดเทียน สร้างบรรยากาศสุดฟินแนะนำเป็นกลิ่นนี้เลย Only Oats หอมหวานแบบอ่อนๆ ได้กลิ่นแล้วสบายใจ มีสมาธิในการอ่านหนังสือเพิ่มขึ้นเลย 

และมีอีก 3 กลิ่นที่ทางร้านแนะนำสำหรับตอนอ่านหนังสือ  Espresso Shot
กลิ่นกาแฟ ที่หอมเหมือนชงกาแฟมาไว้ข้างๆ ซึ่งกลิ่นกาแฟช่วยกระตุ้นสมอง และทำให้สดชื่น  Vanila Sky หอมหวานชวนหลงใหลสไตล์ขนม และ Soft Camomile กลิ่นดอกไม้หอมละมุน ไม่เวียนหัว จุดได้นาน เป็นชั่วโมงเลย อ่านหนังสือยาวๆ แบบแฮปปี้  


image_1051801

กลิ่นสะอาดสดชื่น Baby Powder น้องหมีสีชมพูโซคิ้วท์มาก กลิ่นหอมแบบแป้งเด็กอ่อนๆ กำลังดี จุดเทียนหอมตอนเช้าระหว่างอาบน้ำหรือแต่งหน้า ได้ฟีลสดชื่นต้อนรับวันใหม่ รู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน หรือจุดในเวลากลางคืน วันที่เหนื่อยล้า จากการทำงานหรือเรียน รู้สึกเฟรชเพราะเจ้าเทียนหอมกลิ่นนี้เลย

image_1051802

เทียนหอมที่เหมาะกับตอนทำงาน ขอแนะนำเป็นกลิ่นกาแฟ Espresso shot  ไม่ว่าวัยไหนก็โดนใจกลิ่นนี้ได้ วัยเรียน วัยทำงาน กลิ่นกาแฟหอมละมุน เหมือนอยู่ในคาเฟ่ทิพย์ กลิ่นชัดสมกับชื่อ 

image_1051803

สายหวานห้ามพลาดกับกลิ่น Chocolate Rock หอมหวานขนมสไตล์ช็อกโกแลต เหมือนอยู่ในร้านเบเกอรี กลิ่นนี้โดนใจมากอันดับ 1 เลย เป็นกลิ่นที่ไม่มีความฉุน หอมอ่อนๆ พอดี ตั้งแต่เริ่มจุด

image_1051804

นอนสบายเต็มอิ่ม ด้วยกลิ่น White Jasmine ตั้งแต่จุดกลิ่นนี้รู้สึกว่าหลับง่ายขึ้นมากๆ ใครที่กำลังเครียดหรือมีภาวะนอนไม่หลับ รับรองได้ว่ากลิ่นของเทียนหอมมีส่วนช่วยในการนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น เพราะมีความอ่อนโยน ผ่อนคลาย และแสงจากเทียนสุดโรแมนติกอีกด้วย 

ของดีแบบนี้ต้องตำเพิ่มแล้ว! เทียนหอม Cloudycandle.s ไส้เทียนเยอะจุใจ จุดได้หลายครั้งคุ้มราคามากๆ ใครที่ชอบกลิ่นสไตล์ไหนสามารถทักไปสอบถามเพิ่มเติมได้เลย ทางร้านแนะนำกลิ่นที่เราต้องการได้ เรียกได้ว่าเป็นเทียนที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลย มีกระดาษโน้ตน่ารัก ฝากส่งเป็นของขวัญถึงแฟนได้ หรือกลิ่นเทียนหอมสำหรับผู้ชายก็มีให้เลือกเช่นกัน 


♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

บทความที่เกี่ยวข้อง