profile: chollychon
chollychon
ติดตาม
icon 12 ส.ค. 2021
icon 16
icon 8.1K
โยกย้ายแบบสดใส! กับ Playlist " เพลงญี่ปุ่นของสาวๆ IZONE " ✨ ทำนองโดนใจ สดใสจนอยากลุกขึ้นเต้น

โยกย้ายแบบสดใส! กับ Playlist " เพลงญี่ปุ่นของสาวๆ IZONE " ✨ ทำนองโดนใจ สดใสจนอยากลุกขึ้นเต้น

สำหรับสายแดนซ์ ตามมาแดนซ์แบบสดใสแสนซน ใน Playlist " เพลงญี่ปุ่นของสาวๆ IZONE " ในบทความนี้ค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ
image_1051011
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ฮัลโหลล เพื่อน ๆ

เปิดบทความมาพร้อมกับความสดใสของสาว ๆ IZONE กันมาเลยค่า หลังจากสาว ๆ จบโปรโมท ช่วงนี้เหล่าแฟนคลับก็คงจะคิดถึงสาว ๆ IZONE เป็นพิเศษใช่มั้ยล่า บทความนี้เราก็เลยขนเพลงของสาว ๆ IZONE มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังให้หายคิดถึง และเข้ามาในโซนญี่ปุ่นแบบนี้

Playlist เพลงที่เราจะชวนไปฟังจะเพลงไหนไปได้อีก นอกจาก " เพลงญี่ปุ่น " ของสาว ๆ IZONE นั่นเอง บอกเลยว่าสาว ๆ วงนี้เขามีเพลงญี่ปุ่นเพียบเลยนะเอ้อ สมกับเป็นวงที่เกาหลีคอลแลปกับญี่ปุ่น แถมยังมาพร้อมกับแนวแดนซ์สดใสแสนซนตามสไตล์สาว ๆ IZONE ไปอีก ใครอยากแดนซ์แบบสนุกสนานแล้ว ลองตามไปฟัง Playlist เพลงญีปุ่นของสาว ๆ IZONE กันเลย

 Suki to Iwasetai

image_1050770
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  
มาเริ่มกันที่ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นเพลงแรกของสาว ๆ IZONE กันเลยดีกว่าในเพลง Suki to Iwasetai เพลงแดนซ์สายสดใสตามสไตล์สาว ๆ IZONE สำหรับเพลงนี้หลังจากที่เราได้ฟังครั้ง รู้สึกว่านี่คือเพลงญี่ปุ่นจริงจังเลยนี่นา แทบจะไม่มีกลิ่นอายของความเกาหลีอยู่เลย สมกับเป็นเพลงของวงที่คอลแลปกับสายญี่ปุ่นมากเวอร์

แถมทำนองสดใสก็ยังเข้ากับเสียงของสาว ๆ ได้ดีอีกต่างหาก ส่วนเนื้อเพลงก็น่ารักแสนซนสุด ๆ ฟีลสาวน้อยมั่นใจในความรัก
ชั้นจะทำให้เธอบอกรักฉันให้ได้ เธอเป็นคนเดียวที่ชั้นอยากจะพูดคำนี้ด้วยนะ สำหรับใครที่ชอบเพลงแนวแดนซ์สดใส ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist กันได้ค่า

 

Gokigen Sayonara

image_1050785
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  

มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงแรก ๆ ในช่วงเดบิวต์ญี่ปุ่นของสาว ๆ IZONE ในเพลง Gokigen Sayonara สำหรับเพลงนี้ก็มาในแดนซ์สดใสแสนซนตามสไตล์ IZONE อีกแล้ว แต่ถึงจะเป็นเพลงสายสดใสโยกย้ายสนุกสนาน แต่เนื้อเพลงกลับพูดถึงการจากลา แต่ไม่ได้เป็นการจากลาที่ไม่ดีหรอกนะ มันคือการจากลาที่เข้าใจกันดีมากกว่า ส่วนน้ำตาที่ไหลออกมาน่ะ ก็ไม่เป็นไรหรอก มาส่งยิ้มให้กันก่อนจะจากลากันเถอะ โอ๊ย ถึงทำนองเพลงจะสดใสชวนเต้น แต่เนื้อเพลงชวนให้ซึมเหมือนกันนะคะเนี่ย

 

Buenos Aires

image_1050794
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  

มาต่อกันที่ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นที่ 2 ของสาว ๆ IZONE ในเพลง Buenos Aires เพลงแดนซ์สดใสสไตล์ IZONE เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือบีสต์หนัก ๆ สายฮิปฮอปหน่อย ๆ เข้ากับเนื้อเพลงสุดแซ่บ แบบว่าเรามาแสวงหาสรวงสวรรค์ชั้นยอดในที่แห่งใดของโลกด้วยกันเถอะ นับตั้งแต่นี้ มาขึ้นรถไฟขบวนที่แสนห่างไกล ล่องเรือแห่งจินตนาการไปด้วยกัน แล้วหนีไปอยู่ในดินแดนที่น่าอิจฉาด้วยกันเถอะ สำหรับใครที่อยาก go to ดินแดนที่น่าอิจฉาไปกับสาว ๆ IZONE พร้อมกับเพลงแดนซ์สนุกสนาน ลองเก็บเพลงนี้ลงลิสต์ด่วน ๆ

 

Vampire

image_1050795
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  

มาแดนซ์กันต่อยาว ๆ ในเพลง Vampire เพลงแดนซ์ที่มีกลิ่นทำนองวินเทจเรโทรหน่อย ๆ เข้ากับชื่อเพลง แต่ก็ยังความสดใสสไตล์สาว ๆ IZONE อยู่ด้วย ส่วนเนื้อเพลงมาในแนวแอบรักเขา แต่เขาไม่สนใจ ทำไมเธอถึงเมินชั้นแบบนี้ล่ะ ถ้าชั้นเป็นแวมไพร์น่ะนะ ชั้นอยากจะขบเข้าที่ต้นคอเธอเหลือเกิน

เพราะแวมไพร์รับรู้ความรู้สึกของอีกฝ่ายได้ดีที่สุดเวลางับคอยังไงล่ะ ชั้นเลยอยากจะรู้บ้างว่าทำไมเธอไม่รับรักชั้นสักที อู้หูวว ถึงทำนองเพลงจะมาในจังหวะใส ๆ ป๊อปปี้เลิฟ แต่เนื้อเพลงแซ่บไม่เบาเลยเด้อ ใครที่เป็นสายเรโทรย้อนยุคหน่อย ๆ อยากลองฟังเพลงญี่ปุ่นสายเรโทร ลองเก็บเพลงนี้ลงลิสต์ฟังเพลินแน่นอน

 

Kimi Igai

image_1050797
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  

มาต่อกันที่เพลงในอัลบั้มซิงเกิ้ล Vampire ในเพลง Kimi Igai สำหรับเพลงมาในแดนซ์สดใสสายฮิปฮอปอีกแล้ว แถมยังมีความเซ็กซี่หน่อย ๆ ชวนให้ลุกขึ้นเต้นโยกย้ายแบบสุดฮอตได้ไม่ยาก ส่วนเนื้อเพลงก็แซ่บไม่แพ้กัน แบบว่าชั้นอยากจะครอบครองเธอไว้แค่คนเดียว ฉันน่ะมองเห็นแต่เธอเท่านั้น ทิวทัศน์รอบ ๆ ตัวชั้นกำลังค่อย ๆ เลือนลางหายไป โลกใบนี้ฉันขอแค่คุณคนเดียว แค่มีคุณอยู่ก็เพียงพอแล้ว หูยยย เป็นเพลงของสาวคลั่งรักเหมือนกันนะคะเนี่ย

 

Waiting

image_1050802
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

ส่วนเพลง Waiting เป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มเต็มของญี่ปุ่นอัลบั้มแรก เพลงนี้จะมาในทำนองหวานใสน่ารักมากเวอร์ แถมเนื้อเพลงก็น่ารักป๊อปปี้เลิฟเข้ากับทำนองเพลงแบบสุด แบบว่าบางทีฉันหลงรักเธอเข้าแล้วละ ตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจังเลย เหมือนว่าจะชอบเธอขึ้นมาซะแล้ว I’m loving you now, I wanna be here kissing you now แอบคลั่งรักอยู่เหมือนกันนะเนี่ย ส่วนเพื่อน ๆ ที่อยากเก็บเพลงญี่ปุ่นคลั่งรักลงใน Playlist แนะนำเพลงนี้ของสาว ๆ IZONE เลยค่า

 

Beware

image_1050803
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาถึงเพลงไตเติ้ลในอัลบั้มเต็มญี่ปุ่นของสาว ๆ IZONE กันบ้าง ในเพลง Beware สำหรับเพลงนี้ก็มาในทำนองป๊อปสดใสน่ารักอีกแล้ว แถมในเพลงนี้สาว ๆ ยังมีท่อนแร็ปญี่ปุ่นอยู่นิด ๆ ด้วย ส่วนเนื้อเพลงก็น่ารักสดใสเข้ากับทำนองเพลงมาก ๆ เหมือนกัน มาในแนวจีบเธอแบบน่ารักใส ๆ แบบว่าตั้งแรกที่เจอฉันก็รู้ว่าเธอน่ะใช่เลย แต่คงต้องเตือนให้หยุดแค่เท่านี้ เพราะฉันน่ะคลั่งรักเธอไม่ไหวแล้ว ขอทิ้งระยะห่างกับเธอไว้ก่อนแล้วกัน โอ๊ยย น่ารักน่าเอ็นดูแบบสุด เป็นเพลงที่แอบเหมาะกับซิสที่กำลังอยู่ในตกอยู่อาการ in love อยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย

 

❀    ❀   ❀


และนี่ก็คือ Playlist เพลงญี่ปุ่นของสาว ๆ IZONE ที่เราชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังให้หายคิดถึงในบทความนี้ค่า พอจะสนุกสนานชวนโยกโดนใจสายแดนซ์บ้างมั้ยเอ่ย? ถ้าเกิดว่ามีเพลงที่ถูกจริตซิสอยู่บ้างละก็ อย่ารอช้ารีบเก็บเพลงของสาว ๆ ลง Playlist ของเพื่อน ๆ กันได้เลย แต่ถ้าใครยังไม่สะใจ อยากฟังเพลงญี่ปุ่นของ IZONE แบบจุก ๆ ลองตามไปฟังจากในอัลบั้มญี่ปุ่น อย่าง Vampire และ Beware ดูกันได้ ขอบอกเลยว่ายังมีเพลงสนุก ๆ ชวนโยกให้ได้ตามไปฟังอีกเพียบเลยค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟังเพลงญี่ปุ่นของสาว ๆ IZONE ต่อแล้ว บ๊ายบายย

  

บทความที่เกี่ยวข้อง