profile: เสพติดรีวิว (ReviewAholic)
icon 08 ส.ค. 2021
icon 20
icon 7.3K
หมดปัญหาชะนีผมร่วง YVES ROCHER ANTI-HAIR LOSS เอาอยู่!!

หมดปัญหาชะนีผมร่วง YVES ROCHER ANTI-HAIR LOSS เอาอยู่!!

ถ้าใครที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงแล้วยังหาตัวช่วยไม่ได้ แนะนำว่ารีบไปหาซื้อ เซ็ตนี้มาใช้เลยค่ะ บอกลาปัญหาการไว้ผมยาวและผมร่วงหนักได้เลยถาวร


สวัสดีค่าาา กลับมาอีกแล้วจากที่ห่างหายไปนาน วันนี้จะมาเป็นเด็กขี้อวด เพราะเราไปเจอของดีมาาา เอาล่ะ เข้าเรื่องเลยละกัน คือ ๆ ๆ ๆ เกิดมาเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก ตากแดดก็กลัวดำ ทำอะไรก็ต้องระแวง ผมเผ้าจะไว้ยาว ก็ชอบขาดหลุดร่วง พูดแล้วเส้าเนอะ TT นี่ก็เลยกลายเป็นชะนีคนนึงที่ประสบปัญหาผมขาดหลุดร่วง เพราะเป็นสาวผมยาว ร่วงประหนึ่งว่า แฟนเห็นหลังอาบน้ำสระผมทีไร เส้นผมอิชั้นจะทำให้ท่อน้ำตันทุกที เง้อออ~

จนกระทั่งได้มีโอกาสไปเข้าช็อป YVES ROCHER ก่อนที่ห้างจะปิด แล้วไปเห็นไลน์สินค้าเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ เอาจริงเคยใช้แต่แบรนด์ธรรมดา แต่ปัญหาไม่เคยหมดไป ผมก็ร่วงต่อไปยังกะไปทำคีโมมา แง ได้โอกาสเลยลองเปิดใจซื้อของดีๆ กับเค้ามั่ง รีวิวนี้เลยจะพามาดูผลลัพธ์หลังใช้ไปพร้อมๆ กันค่า

image_1050994

นี่คือผู้ชนะในแคมเปญนี้ค่ะทุกคน! YVES ROCHER ANTI-HAIR LOSS ทั้ง 3 ตัว เพราะนางทำให้ผมอิชั้นไม่ขาด และหลุดร่วงมากเท่าที่เคยเป็น ขอเท้าความก่อนว่า แต่ก่อนเคยเข้าใจผิด ทั้งเราและคนส่วนใหญ่อาจจะเข้าใจผิดเวลาเลือกแชมพูลดผมร่วง เพราะบางยี่ห้อจะใช้คำว่า "ลดการขาดหลุดร่วง" ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นการขาดหลุดร่วงแบบผมแตกเปราะ ผมขาด จากการที่ผมเสียอ่อนแอ ไม่ได้ลดการขาดหลุดร่วงจาก "รากผม" จริงๆ พอใช้แล้วเลยรู้สึกว่าเอ๊ะทำไมนานๆ เข้ายังรู้สึกผมบาง ผมร่วงอหมือนเดิม ผมขึ้นใหม่ก็น้อย นี่ก็ถึงบางอ้อว่า เราเพราะเราเลือกใช้ผิดประเภทค่ะพี่น้องง

image_1050996

ANTI-HAIR LOSS SHAMPOO
ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วงง่าย ด้วยสารสกัดจาก AGAVE และ WHITE LUPIN EXTRACT ที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ผมไม่มัน ไม่พันกัน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของหลอดเลือดภายใต้หนังศีรษะ ลดปัญหาผมเปราะขาดง่าย สาเหตุหลักที่ทำให้ผมจาดหลุดร่วง

ราคา 3xx.00/300ml

image_1051001

ทริคแนะนำการใช้ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ให้ใช้แชมพูในขณะผมเปียก ระหว่างสระผม ควรนวดหนังศีรษะเบาๆ วนๆนวดๆ เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด

image_1051002

ANTI-HAIR LOSS CONDITIONER
ตัวนี้เป็นครีมนวดผม สูตรที่ช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยสารสกัดจาก AGAVE และ WHITE LUPIN EXTRACT ที่ช่วยลดการพันกันของเส้นผม สามารถใช้นวดได้ทั้งหนังศีรษะ และเส้นผมโดยไม่ทำให้ผมลีบแบน ผลลัพธ์หลังใช้คือ จะรู้สึกได้เลยว่าผมสลวย นุ่มลื่น ยืดหยุ่น และสุขภาพผมที่แข็งแรงขึ้น


ราคา 3xx.00/300ml

image_1051003

ทริคแนะนำการใช้ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี หลังจากที่เราสระผมเสร็จเรียบร้อย ก็ใช้ตัวครีมนวด นวดให้ทั่วเส้นผม และหนังศีรษะ เน้นปลายผม ทิ้งไว้สักพัก แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด

image_1051004

YVES ROCHER ANTI-HAIR LOSS ทั้ง 2 ตัวนี้นางเป็นมิตรกับหนังศีรษะและเส้นผมมาก เพราะใช้สารสกัดจากพืชธรรมชาติมากกว่า 98% เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ เช่น สารสกัดจากดอกลูปีนขาว ซึ่งเป็นวิตามินและเป็นอาหารผม มีส่วนช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม โดยกระตุ้นให้เลือดและสารอาหารไปเลี้ยงบริเวณรากผมได้ดีขึ้น

• PARABEN FREE
• COLOURANT FREE
• SILICONE FREE  
• MINERAL OIL FREE
 
ที่สำคัญเค้าบอกว่าบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ยังสามารถรีไซเคิลได้ เป็นสูตรย่อยสลายเอง
ตามธรรมชาติ ( EASILY BIODEGRADABLE FORMULAR ) ด้วย ปังมากแม่!

หลังจากดูรีวิวไปแล้ว เรามาดูผลลัพธ์หลังใช้กันค่ะ

image_1051005

ประทับใจผลลัพธ์หลังใช้มากๆ รู้สึกว่าผมหลังสระผมแล้วผมไม่หลุดติดมือมาเป็นกำ แบบตอนก่อนใช้ ทำให้ไม่กังวลกับการไว้ผมยาวอีกต่อไปแล้ว เพราะรากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย แฟนจะไม่ด่าว่าผมร่วงไปอุดท่อระบายน้ำแล้วนะทุกคน5555 ยกให้เป็นแชมพูลดผมร่วง อับดับ 1 ตัวจริงเลยละกัน นางทำได้ดีในเรื่องลดผมขาดร่วงจากราก ไม่ใช่แค่ผมขาด แตกหรือเปราะอ่ะ มันแบบบำรุงถึงราก และเห็นผลจริงตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้ นอกจากจะลดผมร่วงแล้วยังเร่งผมงอกใหม่ด้วย เหมือนผมจะหนาขึ้น มีลูกผมชี้โด่ชี้เด่ขึ้นมาด้วยนะ แต่แอบกระซิบว่าให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในไลน์ Anti-Hair Loss ทุกตัว จะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดน้า

image_1051006

สำหรับใครที่ต้องการเร่งผมเกิดใหม่ให้เร็วขึ้นแบบด่วนทันใจ เห็นผลลัพธ์ ไวแบบติดสปีด นี่ก็มีตัวแนะนำเหมือนกัน ต้องตัวนี้เลยค่า

image_1051007

ANTI-HAIR LOSS INTENSIVE TREATMENT 1 MONTH น้องคือซุปเปอร์เซรั่มสูตรเข้มข้น ตัวนี้จะเข้มข้นกว่าแชมพูและครีมนวดมากๆ น้องจะช่วยเร่งสปีดการงอกของผมเกิดใหม่ให้ไวขึ้นถึงถึง 3 เท่า และเห็นผลจริงตั้งแต่กล่องแรกที่ใช้เลย

image_1051008

ใน 1 กล่องมี 4 หลอด แต่ละหลอดจะแบ่งเป็น 4 ข้อ หรือตรงที่เค้าขีดเส้นไว้ 4 ขีด และ 1 หลอดจะใช้ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ วันเว้นวัน

วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลยค่ะ
• หักหลอดเพื่อเปิดใช้งานเซรั่ม
• บีบลงบนหนังศีรษะให้ทั่วและขยี้เบาๆ  
• ควรใช้ทรีทเม้นให้หมดหลอด ภายใน 1 สัปดาห์
• 1 ข้อ ต่อ 1 หยด และเซรั่มตัวนี้มีความเข้มข้นของสารสกัดสูง หลังจากใช้ครบ 1 กล่อง ควรเว้นระยะ 3 เดือนก่อนเริ่มกล่องใหม่ ใน 1 ปีไม่ควรใช้เกิน 3 กล่อง

image_1051009

ถ้าใครที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงแล้วยังหาตัวช่วยไม่ได้ แนะนำว่ารีบไปหาซื้อ

เซตนี้มาใช้เลยค่ะ บอกลาปัญหาการไว้ผมยาวและผมร่วงหนักได้เลยถาวร

บทความที่เกี่ยวข้อง