profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 05 ส.ค. 2021
icon 4
icon 5K
เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 สิงหาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 สิงหาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1051498

คนโสด : อย่าโทษตัวเองกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น บางที อาจมีปัจจัยหลายๆ อย่าง ควบคู่กันไปด้วย อย่ามองเป็นความผิดคุณคนเดียว สิ่งที่คุณสามารถช่วยให้มันผ่านพ้น หรือคลี่คลายไปได้ก็คือ การแก้ไข ให้มันกลับมาเป็นเหมือนดังเดิม

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ บางครั้งก็มีเรื่องที่ดี หรือทุกข์ใจบ้าง แต่สิ่งหนึ่งที่คุณควรจะมีให้กับคนรักก็คือกำลังใจที่จะเป็นแรงผลักดันให้คุณทั้งสองสามารถฟันฝ่าอุปสรรคที่เข้ามาได้

image_1051499

คนโสด : อย่ายึดติดกับปัญหาในอดีต เพราะความรู้สึกผิด ทุกคนมีสิ่งที่เคยทำผิดพลาดไว้เสมอ ขอเพียงแค่คุณเปิดใจ ก้าวข้ามผ่าน และทำความดีชดเชยแก้ไขในสิ่งที่ผิดก็เพียงพอ

คนมีคู่ : เช่นเดียวกัน หากคุณรู้สึกว่า สิ่งที่คุณทำกับคนรักไว้ มันเป็นสิ่งที่น่าละอาย หรือเป็นตราบาปต่อคุณก็ขอให้คุณจงแก้ไข ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนรักที่ดีมากขึ้น

image_1051502

คนโสด : เปลือกนอกที่แข็งของคุณ มักจะป้องกันคุณจากความรู้สึกเจ็บปวด แต่ในขณะเดียวกันมันก็ยังปิดบังโอกาส และความก้าวหน้าของคุณด้วย ทางที่ดีให้ลดความแข็งกระด้าง ควรทำตัวสุภาพ อ่อนโยน อ่อนหวาน แล้วสิ่งดีๆ ก็จะเข้าคุณเพิ่มมากขึ้น
 
คนมีคู่ : ลดความฉุนเฉียวลง แล้วมีความสุขกับสิ่งที่คนรักทำให้มากขึ้น ถึงแม้มันอาจจะดูเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ช่วยทำให้ความรัก ความสัมพันธ์มีความสุขมากยิ่งขึ้น

image_1051510

คนโสด : วันนี้ อาจมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้คุณกับคนรอบข้างทะเลาะกัน ทั้งนี้ อย่าปล่อยให้ทัศนคติส่วนตัวมาทำลายมิตรภาพ ความสัมพันธ์ เห็นต่างได้ แต่อย่าแตกแยกเลยจะดีกว่า

คนมีคู่ : ความรักดีๆ สามารถสร้างได้ทุกวัน อย่าทำเหมือนกับที่ผ่านๆ มาเป็นเรื่องที่ธรรมดา บางที มันสามารถทำให้พิเศษกว่านี้ได้ แค่อยากให้คุณทั้งสองนึกถึงวันแรกที่คบหากันจะดีกว่า

image_1051511

คนโสด : คุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกคบใคร หรือไม่คบใครในชีวิตก็ได้ บางที ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเกรงใจผู้อื่นจนเกินไปนัก ใครที่มัน toxic กับชีวิตจนเกินไป ก็ตัดความสัมพันธ์ออกไปบ้างก็คงจะดี

คนมีคู่ : ระวังอดีตเก่าๆ จะตามมาหลอกหลอนคุณอีกครั้ง ยิ่งตอนนี้ คุณมีชีวิตรัก หรือเริ่มต้นกับคนใหม่ที่มีความสุข สมบูรณ์ด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องระวัง สิ่งที่ผิดพลาด หรือปมในใจอดีต จะหวนกลับมาสู่คุณอีกครั้งอย่างแน่นอน

image_1051513

คนโสด : คุณรู้ว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน เมื่อคนใกล้ตัวทำตัวห่างไกลไปเสียทุกที แน่นอนว่า คุณกลัวความสัมพันธ์ในลักษณะนี้ ยิ่งกับเพื่อนสนิท หรือหนุ่มที่กำลังคุนอยู่ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ใจเต้นไม่เป็นส่ำเช่นกัน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ต้องวิตกไป เพราะเขาแค่มีเรื่องที่ไม่สบายใจบางอย่างที่ทำให้เขาต้องไปสะสาง หรือจัดการก่อนเท่านั้นเอง

คนมีคู่ : อย่าบอกให้คนรักต้องทำอะไร เพราะบางทีเขาจะมองว่าคุณจุกจิกจนเกินไป ควรเว้นระยะ และแอบมองดูอยู่ห่างๆ บ้าง หรือไม่ก็ลดความคาดหวังลง เพราะบางทีเขาเองก็อยากใช้ชีวิตเป็นของตนเองบ้าง

image_1051515

คนโสด : บางครั้งคุณก็ต้องเป็นคนที่ใจร้าย ใจแข็งบ้าง ยิ่งกับสถานการ์ในตอนนี้ เพราะทุกอย่างอาจกดดันคุณให้มีแต่ความเครียดมากขึ้นได้ ทางที่ดีปล่อยวาง ทำในสิ่งที่สมควรทำ อย่างน้อยก็เพื่อรักษาผลประโยชน์ของคนส่วนใหญ่ และไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อนก็พอ

คนมีคู่ : อย่ากดดัน หรือคาดหวังกับคนรักมากจนเกินไป เพราะอาจทำให้เขาอึดอัดใจได้ และไม่มีความสุขทุกครั้งที่อยู่กับคุณ ทางที่ดีจงปล่อยวาง ลดความคาดหวัง และให้กำลังใจเขาเสมอ ควรทำให้เขารู้สึกอบอุ่นใจ เมื่ออยู่ใกล้คุณจะดีกว่า

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง