เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 สิงหาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 สิงหาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

08 August 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
08 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1051805

คนโสด : วันนี้หนทางชีวิตของคุณค่อนข้างราบรื่น ไม่ค่อยมีอุปสรรคให้เป็นกังวลใจสักเท่าไร ทางที่ดีก็ไม่ต้องกังวล หรือระแวงใดๆ อยากทำอะไรก็ขอให้ทำไป ด้วยใจที่คาดหวังแต่ผลสำเร็จเป็นพอ

คนมีคู่ : คุณอาจได้รับการตอบแทนจากคนรักเป็นของขวัญอันล้ำค่า หรือความโรแมนติกที่คุณรอคอย ช่วงเวลานี้จึงเป็นช่วงเวลาที่มีแต่ความหอมหวาน และแสนพิเศษ

image_1051806

คนโสด : สาวๆ ควรหาอะไรทำ เพื่อเป็นการลดระดับความตึงเครียด จากสถานการณ์รอบตัวลง อาจเข้าเว็บดูซีรีย์ หรืออ่านการ์ตูนสนุกๆ ก็ได้ เพราะช่วงนี้บรรยากาศค่อนข้างจะมาคุ อาจทำให้ไม่สบายใจเล็กน้อย

คนมีคู่ : ปล่อยชีวิตรักให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ อย่าไปเร่งรัด หรือบีบคั้นให้มันเป็นไปตามอย่างที่คุณปรารถนา แน่นอนว่า คุณอาจจะอยากให้เขาเอาใจใส่ ดูแลคุณบ้าง แต่ก็นั่นแหละ หากคุณเอาแต่ใจจนเกินไป สิ่งต่างๆ มันก็อาจจะเริ่มพังทลายลง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Siriluckxsnyy_
Enzyme Bright Serum เซรั่มลดรอยแดงลองใช้21วัน ดีจริงไหม?
2
0
peripearl
ตาแพนด้าจงหายไปปปป 🐼
8
3
พลอย ทงเฮ
ป้ายยาไอเท็มปราบผิวหมอง!! Melano CC Vitamin C Brightening Lotion น้ำตบผิวไบรท์ในราคาหลักร้อย
11
6
image_1051807

คนโสด : พยายามสร้างบรรยากาศ หรือตกแต่งบ้าน / ห้องของคุณให้ดูสะอาดสะอ้าน น่าอยู่อยู่เสมอ เพราะนอกจากจะเป็นการยืดเส้นยืดสาย ออกกำลังกายเล็กๆ น้อยๆ แล้ว ยังทำให้ห้องดูเป็นระเบียบ สบายตา เปิดทางให้ความโชคดีเข้ามารัวๆ เสริมฮวงจุ้ยให้เฮงปังอีกด้วย
 
คนมีคู่ : บางครั้งคุณก็หงุดหงิดใจไปกับเรื่องความรัก นั่นก็เพราะเป็นการผูกมัดตัวเองจนเกินไป เพราะบางทีคุณก็อยากมีอิสระ ทำในสิ่งที่อยากทำ แต่ก็ต้องเกรงใจคนรัก กลัวเขาคิดมาก ก็เลยทำให้คุณไม่ค่อยมีความสุขกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่สักเท่าไร

image_1051808

คนโสด : สิ่งที่คุณกลัว หรือกังวลใจอาจเป็นจริงขึ้นมาได้ ทั้งนี้ ก็ขออย่าหวาดวิตกจนเกินไป บางทีสิ่งต่างๆ ก็อาจไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณคิด

คนมีคู่ : คนรักอาจให้ความสนใจเรื่องอื่นมากเกินไปสักหน่อย โดยเฉพาะเรื่องบันเทิงเริงใจ ยิ่งกับคุณแล้ว อาจให้ความสำคัญน้อยลงเสียด้วยซ้ำ ทางที่ดีต้องพยายามสร้างบรรยากาศรัก เพื่อเรียกความตื่นเต้น หวือหวา ให้เขากลับมาสนใจคุณบ้างแล้ว

image_1051809

คนโสด : วันนี้ คุณอาจจะเข้าไปพัวพันกับสิ่งเร้นลับ หรือศาสตร์ที่ช่วยเสริมพลังในเรื่องของความรัก และโชคลาภ บางทีอาจช่วยเปลี่ยนชะตาคุณจากร้ายให้กลายเป็นดีขึ้นก็ได้

คนมีคู่ : ช่วงที่คุณอาจวาดฝันเรื่องอนาคต และความมั่นคงกับคนรักมากจนเกินไป บางทีคุณก็ต้องตื่นขึ้นมา เพื่อยอมรับสภาพความเป็นจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย ณ ตอนนี้ คุณทั้งสองอาจทำได้แค่เพียงให้กำลังใจ และไม่ทำให้ทุกอย่างแย่ลงไปกว่าเดิม

image_1051810

คนโสด : เพราะความเหงาอาจทำให้คุณเผลอไปตกหลุมรักใครสักคนได้ ยิ่งเขาเข้ามาทำให้คุณรู้สึกดีด้วยแล้วไม่ว่าจะเป็นคำพูด หรือการกระทำ แค่นี้ก็ทำให้จิตใจของคุณหวั่นไหว ใจเต้นไม่เป็นส่ำแล้ว

คนมีคู่ : ระยะนี้อาจต้องห่างไกลคนรัก จนแทบจะไม่ได้เจอหน้ากันด้วยเพราะสถานการณ์ และปัญหาส่วนตัวของแต่ละคนที่จะต้องจัดการแก้ไข ทั้งนี้ ก็ขอให้สิ่งต่างๆ ที่คุณกังวลใจมันผ่านพ้นไปก่อน และในไม่ช้าคุณกับคนรักก็จะกลับมาพบปะ อยู่ด้วยกันเหมือนดังเดิม

image_1051811

คนโสด : หลีกหนีจากการเสพข่าวสารที่ตึงเครียด แล้วหันมาสิ่งที่บันเทิงเริงใจบ้างดีกว่า อย่าเอาแต่ไปหมกมุ่นกับข่าวสารที่สร้างความลำบากใจนักเลย แม้คุณจะเอาข้ออ้างที่ว่า ติดตามเหตุบ้านการเมืองมาหยิบยกก็ตาม

คนมีคู่ : คนรักอาจอยากใช้เวลาในวันหยุดสุดสัปดาห์ร่วมกันกับคุณ และต้องการที่จะมีความสุขร่วมกัน คุณเองก็อย่าปฏิเสธสิ่งเหล่านี้เลย แน่นอนว่า บรรยากาศรอบด้าน และสิ่งต่างๆ ก็ชวนให้เป็นใจในสถานการณ์อันหอมหวานเช่นนี้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @