WFH อยู่บ้าน อย่าปล่อยให้ผิวเครียด !!! ฟื้นฟูผิวกระจ่างใสเร่งด่วน ด้วยคู่หูผิวหน้าใส จาก AquaPlus ( อควาพลัส )

WFH อยู่บ้าน อย่าปล่อยให้ผิวเครียด !!! ฟื้นฟูผิวกระจ่างใสเร่งด่วน ด้วยคู่หูผิวหน้าใส จาก AquaPlus ( อควาพลัส )

รีวิวไอเทมคู่หูดูโอ้ผิวหน้ากระจ่างใสไร้ริ้วรอย AquaPlus Enriched-C Serum ( อควาพลัส เอนริช ซี เซรั่ม ) และ AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer ( อควาพลัส ไบร์ทอัพ เดลี่ มอยส์เจอไรเซอร์ )

03 August 2021
Tenshi Yuri
03 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ? ช่วงนี้ก็ WFH กันยาว ๆ ไปเลยค่ะซิสสส... จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น WFH ช่วงนี้ก็อาจจะมีแต่เรื่องให้เราเครียดมากมายเลย ทั้งงาน ทั้งสถานการณ์ต่าง ๆ ซึ่งต้องให้กำลังใจกันเองสุด ๆ และนอกจากจะให้กำลังใจตัวเราเองแล้ว ก็อย่าลืมให้กำลังใจผิวด้วยนะคะทู้กคน เพราะเมื่อไหร่ที่เราเครียดเนี่ย นอกจากสุขภาพจิตที่เสียแล้ว ยังส่งผลถึงสุขภาพผิวเราด้วยจ้า ทั้งปัญหาผิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ จนต้องรีบหาไอเทมดี ๆ ที่เข้ามาช่วยปลอบประโลมผิวของเรา ซึ่งไอเทมที่เทนชิเลือกเลยก็คือ คู่หูดูโอ้จากแบรนด์อควาพลัสนั่นเอง ยิ่งตอนนี้เค้ามีโปรแรง 1 แถม 1 อยู่ด้วยนะ รีบไปตำเลย >>>  https://bit.ly/Sistaบอกโปร_AquaPlus

คู่หูดูโอ้ใช้คู่กัน ผิวหน้ากระจ่างใสไร้ริ้วรอย จากแบรนด์ AquaPlus
image_1051134

และคู่หู Duo ไอเทมดูแลผิวของเราก็คือ AquaPlus Enriched - C Serum ( อควาพลัส เอนริช ซี เซรั่ม ) และ AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer ( อควาพลัส ไบร์ทอัพ เดลี่ มอยส์เจอไรเซอร์ ) นั่นเองค่ะ

โดยเจ้า AquaPlus Enriched-C Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 14% ช่วยลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำ ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมดูแลปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำ ขนาด 15 mL.  ราคา 1,450 บาท  

และเจ้า AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใสได้ภายใน 7 วัน ขนาด 30 ml.  ราคา 1,190 บาท

AquaPlus Enriched – C Serum ฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์ ปลุกผิวออร่า
image_1051135

สำหรับ AquaPlus Enriched – C Serum ตัวนี้เค้าอุดมไปด้วยส่วนผสมบำรุงล้ำค่าจากธรรมชาติ

- Pure Vitamin C 14% นวัตกรรมวิตามินซีที่มีความเสถียร ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ดูแลสีผิวให้ดูสว่างเปล่งประกายออร่า คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวเรียบเนียนอย่างมีประสิทธิภาพ

- Multi-Hydrating Ingredients นวัตกรรมรวบรวมสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นมาไว้รวมกัน อย่างเช่น Beta Glucan, Sodium Hyaluronate

- อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงเนียนนุ่มและผ่อนคลาย

- Amino Acid Complex ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน แลดูกระชับ

***ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ( Dermatologically Tested ) และผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ( Hypoallergenic Tested ) ดังนั้นสามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Texture✎✎
image_1051144

Texture : เนื้อเซรั่ม สีส้มใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความสัมผัสบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ 1 หยดสามารถทาได้ทั้งใบหน้าค่ะ

>How to Use<
image_1051149

วิธีใช้ : ทาบาง ๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ แนะนำให้สาว ๆ ใช้เป็นประจำเช้า - เย็น

AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer บูสต์ผิวกระจ่างใสได้ใน 7 วัน
image_1051150

สำหรับครีมบำรุงผิวหน้า AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer เค้าผสานคุณค่าบำรุงผิวหน้าต่างๆ มากมาย

- MultiSal™ Retinol เทคโนโลยีการบรรจุสารบำรุงเรตินอลโมเลกุลเล็ก ๆ ที่ช่วยบำรุงบนผิวได้ยาวนานขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอยให้แลดูตื้นชัดอย่างเห็นได้ชัด พร้อมดูแลผิวให้สว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแดด และยังช่วยดูแลปัญหาสิวอุดตันอีกด้วยจ้า

- h-EGF ( Human Epidermal Growth Factors ) นวัตกรรมสารบำรุงผิวที่เกิดจากการเรียงตัวกันของ กรดอะมิโน 53 ตัว ที่เลียนแบบโครงสร้างของ Growth Factor ของผิวพรรณ ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

- DIP สารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง

- Neurophroline™ สารสกัดที่ได้มาจากเมล็ดของต้น Tephrosia purpurea มักใช้ในตำรับยาอินเดียโบราณ ช่วยให้ผิวสว่างขึ้น แลดูกระจ่างใส ช่วยผ่อนคลายความเครียดให้ผิว ลดอาการอักเสบ อาการแดงของผิว

- Vitamin B3 ช่วยเรื่องปรับผิวเปล่งประกายออร่า ขาวกระจ่างใส

***ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ( Dermatologically Tested ) และผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ( Hypoallergenic Tested ) ดังนั้นสามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย
 

Texture✎✎
image_1051151

Texture : เนื้อครีมมีความเข้มข้นสีขาว แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มีกลิ่น เมื่อทาแล้วสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะผิวเลยจ้า

>How to Use<
image_1051152

วิธีใช้ : ทาครีมให้บาง ๆ ทั่วใบหน้า และลำคอ เป็นประจำทุกเช้าเย็น

ผลลัพธ์
image_1051153

ผลลัพธ์คือประทับใจมาก ๆ ค่ะ รอยสิว ริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ ลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ผิวก็เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แข็งแรง ดูเป็นผิวที่สุขภาพดีมากขึ้นเลยจ้า เลิฟมาก ๆ

เพื่อน ๆ คนไหนอยากลอง เซตคู่หูดูโอ้ คู่นี้ สามารถสั่งซื้อได้แล้ว

AquaPlus Enriched – C Serum ขนาด 15 mL.  ราคา 1,450 บาท

AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer ขนาด 30 ml.  ราคา 1,190 บาท


 วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons หรือคลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.AquaPlus.co.th

image_1051158
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @