สวยหรูดูแซ่บเวอร์ ‘Giorgio Armani SI Passione EDP’ น้ำหอมตัวโปรด ที่ใช้แล้วชอบมากในตอนนี้!
rating-star

สวยหรูดูแซ่บเวอร์ ‘Giorgio Armani SI Passione EDP’ น้ำหอมตัวโปรด ที่ใช้แล้วชอบมากในตอนนี้!

วันนี้เรามีน้ำหอมสุดปังมาแนะนำของ Giorgio Armani เป็นน้ำหอมตัวโปรด ที่ชอบหยิบมาใช้บ่อยๆ ในช่วงนี้ กลิ่นคือดี๊ดี ใครที่อยากเพิ่มเสน่ห์เย้ายวน เซ็กซี่ ดูมั่นใจ น้ำหอมตัวนี้ ช่วยชาวซิสได้ ฉีดปุ๊บหอมทันที หอมติดทน แบบไม่ฉุน #ของมันต้องมี งานดีมากบอกเลย!

08 August 2021
belfry
08 August 2021

 

image_1051285


ล่าสุดเราได้จัดน้ำหอมของ Giorgio Armani มา จริงๆ จัดมาทั้งหมด 2 กลิ่น แต่วันนี้ขอหยิบ Giorgio Armani SI Passione EDP มารีวิวตัวเดียว เพราะทนกระแสรีวิวไม่ไหว ขวดสีแดงสุดฮอต ที่มาแรงมาก รีวิวแน่น มีแต่คนบอกว่าหอม ติดทน กลิ่นดีมาก สำคัญที่สุดคือ ตัวนี้ขายดีที่สุด! และดิฉันก็ได้น้องมาไว้ในครอบครองแล้วค่ะ! วันนี้ก็เลยจะมาเห่อน้ำหอมตัวนี้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จริงๆ แกะลองใช้แล้วนะ พูดก็พูดเถอะ กลิ่นดีมากอะ หอมและติดทนจริงอย่างที่คนอื่นว่า แล้วปกติเราไม่ใช่คนที่ชอบฉีดน้ำหอมเท่าไหร่ แต่พอซื้อน้องมา ต้องยอมจริงๆ ไม่ฉีดไม่ได้ แล้วทุกครั้งที่ฉีด เพื่อนยังทักเลยว่า ใช้ของอะไร ทำไมหอมจัง รู้สึกฟินยังไงก็ไม่รู้ วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ไปดูพร้อมๆ กันเลย

image_1051286

เรามาดูกันที่แพ็กเกจกันก่อน ทั้งตัวกล่องและขวดน้ำหอม สีแดงสุดเร้าร้อน! พร้อมฝาขวดสีดำ ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความมั่นใจ สวยหรูดูแพง เฉียบแบบสุดๆ

image_1051287

ตัวหัวสเปรย์ของเขา กดง่าย ไม่แข็ง ทั้งตัวละอองที่ออกมาอะ ไม่เป็นหยดน้ำด้วย ฉีดแล้วฟุ้งกระจายดี กลิ่นหอมชัดเจน ไม่ใช่กลิ่นแอลกอฮอล์ เป็นความหอมที่ทำให้รู้สึกสดชื่น!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

หมอนรองคอที่ต้องมีติดรถเอาไว้🚙
รีวิวอื่น ๆ
5
2
6.3K
ลิปทิ้นท์ SASI เกาหลีเกาใจ สีน่ารักกรุบๆ
ปาก
11
10
6.4K
สายเกาหลีเกาใจต้องมี
ปาก
5
6
6.4K
image_1051288

ครั้งแรกที่ได้กลิ่น จะให้ความรู้สึกมั่นใจ เซ็กซี่ ดูเย้ายวน แต่ไม่ได้จัดจ้านหรือดูเวอร์จนเกินไป แอบติดหวานนิดๆ ให้ความรู้สึกว่า ฉันไม่ได้หยิ่งขนาดนั้น อะไรประมาณนี้ ตัวนี้จะมาในโทนกลิ่นแบบ Floral Fruity ที่นำมาด้วย Pear, Black Currant, Pink Pepper และ Grapefruit ตามมาด้วย Pineapple และ Jasmine ให้กลิ่นที่หอมหวานฉ่ำจากผลไม้สุก สดชื่นและหรูหราจากกลิ่นของดอกไม้ โดยรวมก็อย่างที่บอก กลิ่นจะดูสดใส แต่ก็แอบเซ็กซี่ เย้ายวน ดูมั่นใจและหวานไปพร้อมๆ กัน

image_1051289

สรุป : พูดตรงๆ ปกติไม่ค่อยฉีดน้ำหอมเท่าไหร่ สำหรับเรา กลิ่นน้ำหอม = ฉุน อาจจะมีฉีดบ้างเวลาออกไปไหนมาไหน ทำไงได้ ก็มันจำเป็น! แต่ตั้งแต่ที่ได้ตัวนี้มา ไม่ฉีดไม่ได้จริงๆ ไม่ใช่เพราะราคาสูง แต่กลิ่นหอมมาก หอมจริง แถมติดทนด้วย ไม่ต้องคอยฉีดซ้ำๆ จำได้ว่าฉีดตอนเช้า ตกบ่ายกลิ่นยังหอมอยู่เลย อย่างนี้ไม่ให้ตกหลุมรักได้ไง

image_1051290


สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นประมาณนี้ ช่วยให้เราดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น กลิ่นหอมๆ ใครๆ ก็ชอบทั้งนั้นแหละ ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาประมาณ 3 – 4 พันกว่าๆ ลองไปหาดูกันได้ รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากกลิ่นนี้แล้ว ก็ยังมีกลิ่นอื่นๆ อีกมากมาย ไปหาดูเพิ่มเติมกันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

Giorgio Armani

Giorgio Armani

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ