REVIEW แปรงสีฟันย่อยสลายได้ภายใน 3 เดือน ผู้ช่วยสำคัญป้องกันฟันผุสำหรับสาวชอบกินของหวาน 🍰
rating-star

REVIEW แปรงสีฟันย่อยสลายได้ภายใน 3 เดือน ผู้ช่วยสำคัญป้องกันฟันผุสำหรับสาวชอบกินของหวาน 🍰

ของหวานแสนยั่วใจ แต่สุขภาพฟันก็สำคัญ จึงต้องตามหาแปรงสีฟันที่ช่วยทำความสะอาดช่องปากและป้องกันฟันผุได้เป็นอย่างดี แต่แปรงสีฟันอะไรน้าที่ถูกใจและดีที่สุดสำหรับฟันของเรา

13 August 2021
Pipim.story
13 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองอาเซโยค่ะทุกคน

ช่วงนี้เราดูซีรีส์เกาหลีมากไปหน่อย เลยแวะมาทักทายเพื่อน ๆ เป็นภาษาเกาหลี แต่ว่ารีวิวในวันนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับเกาหลีเลยจ้า เพราะว่าเรากำลังจะมารีวิวแปรงสีฟีนด้ามใหม่ที่เพิ่งเจอ เหมือนกับเจอรักแท้เลยทุกคน

หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเอาแปรงสีฟันมาอวด เพราะว่าเราไปเจอลูกรักด้ามใหม่ที่เราต้องพกติดตัวเอาไว้ตลอดเวลา นั่นก็คือแปรงสีฟัน Biosafety Eco-Friendly นั่นเอง โดยเราจะมาเล่าให้ทุกคนได้รู้กันค่าว่าแปรงสีฟันด้ามนี้ของเรามีดียังไงบ้าง ุถ้าอยากรู้แล้วเลื่อนมาอ่านรีวิวกันเลยจ้า


image_1051348

สาเหตุที่ต้องพกแปรงสีฟันเสมอ ๆ

ปัญหามากมายของสาวที่รักในการกินอย่างเรา คือเสียความมั่นใจทุกครั้งที่มีเศษอาหารติดฟัน มีกลิ่นปาก และมีปัญหาฟันผุ ซึ่งสาเหตุมาจากการกินของหวานแบบไม่ยอมแปรงฟันทันทีหลังกินเสร็จ รู้มั้ยคะว่าเรื่องนี้ทำให้เราเสียความมั่นใจมากมายเท่าไหร่ แต่เราจะไม่ยอมให้เป็นแบบนี้ต่อไปอย่างเด็ดขาด เพราะเราแก้ปัญหาด้วยการพกแปรงสีฟันติดตัวไปด้วยตลอด และแปรงฟันทุกครั้งหลังรับประทานอาหาร แต่ช่วงนี้ต้องระวังนิดนึงนะตัวเอง เพราะด้วยโรคระบาดอาจทำให้เวลาเราไปใช้ห้องน้ำสาธารณะต้องระมัดระวัง หมั่นฉีดแอลกฮอล์ฆ่าเชื้อโรคก่อนสัมผัสอะไรก็ตามที่ไม่ใช่ของใช้ส่วนตัวนะคะสาว ๆ

มาต่อกันที่เรื่องของเรา เพราะด้วยการแปรงฟันหลังกินอาหารเสร็จทำให้เราต้องมาสนใจคุณภาพของแปรงสีฟันเยอะขึ้น ซึ่งเราก็ได้ทดสอบแปรงสีฟันที่มีอยู่ในท้องตลาดว่า แปรงสีฟันด้ามไหนกันแน่ที่ตรงจิตตรงใจของเรา และทำให้เรารู้สึกว่าฟันสะอาด ไร้เศษอาหารติดฟัน ซึ่งเราก็ได้เจอแปรงสีฟันด้ามนั้นแล้วค่ะ นั่นก็คือแปรงสีฟัน Biosafety Eco-Friendly แปรงสีฟันรักษ์สิ่งแวดล้อมที่สามารถย่อยสลายได้ภายใน 3-5 เดือน พร้อมให้เพื่อน ๆ เปลี่ยนแปรงใหม่ได้ทันเวลาพอดี ซึ่งเราขอเล่าเองค่ะว่าแปรงด้ามนี้มีดียังไง


image_1051349

จุดเด่นของ Biosafety Eco-Friendly

จุดเด่นที่ไม่พูดไม่ได้จริง ๆ ของ Biosafety Eco-Friendly คือขนาดของหัวแปรงค่ะ เพราะว่าเราไปสำรวจมาแล้วหัวแปรงของแปรงสีฟันด้ามไหนก็มักจะมาในขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ทำให้ลำบากมาก ๆ เวลาที่จะแปรงบริเวณฟันข้างใน แล้วยิ่งหากแปรงสีฟันด้ามอื่นที่หัวแปรงแหลม ๆ เวลาเผลอกระทุ้งแรง ๆ บอกเลยว่าเจ็บมากแถมยังเป็นร้อนในอีกด้วย แต่ใช้ไบโอเซฟตี้เรายังไม่เจอปัญหานี้นะ เพราะนอกจากหัวแปรงจะมาในรูปร่างเล็กที่ซอกซอนได้ลึกแล้ว หัวแปรงยังกลมมนเวลาเผลอกระทุ้งแรง ๆ จะไม่รู้สึกเจ็บเท่าไหร่

image_1051350

สิ่งที่เราชอบต่อมาคือขนแปรงที่มีปลายมนเวลาแปรงจะไม่รู้สึกเจ็บเหงือก เรามีความรู้สึกว่าขนแปรงที่มีปลายแหลมจะทำให้เหงือกระคายเคืองเล็กน้อย แต่ถ้าเป็นของไบโอเซฟตี้ที่มีปลายกลมมนจะค่อนข้างให้ความรู้สึกที่สบายกว่าเมื่อใช้ แถมยังทำความสะอาดตามซอกเหงือกซอกฟันได้ดี หลังจากแปรงฟันเสร็จคือรู้สึกว่าฟันสะอาด ช่องปากมีสุขภาพแข็งแรงมากจริง ๆ


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Hajiiworld
บูทผิวสวย หน้าใส จากสิวแมสก์ ปัญหาผิวยุค New Normal ด้วย Kara Skin
1
2
saraitsmeh
ฟันขาวลมหายใจหอมสดชื่นด้วย Denta Mate ยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้นจากธรรมชาติ
6
2
Nattapohn Chunwirat
พรีเซรั่มยอดฮิตตัวดังในโซเชียล Lancôme NEW ADVANCED GÉNIFIQUE
3
2
image_1051351

และสุดท้ายไม่พูดถึงไม่ได้เพราะ Biosafety Eco-Friendly มีคอนเซ็ปต์สำคัญคือ Design for the better world ทำให้แปรงสีฟันด้ามนี้เป็นแปรงสีฟันที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ โดยขนแปรงทำมาจากน้ำมันเมล็ดละหุ่ง ด้ามทำมาจากแป้งข้าวโพด ซึ่งเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติจึงมั่นใจเลยว่าแปรงด้ามนี้ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจริง ๆ หากใครอยากเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมก็ลองไปหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้มาใช้ และมาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราของเราน่าอยู่ไปด้วยกันน้าความพึงพอใจ

image_1051352

การใช้งานตอบโจทย์ แม้ว่าวัสดุขนแปรงจะเป็นน้ำมันละหุ่ง แต่ฟีลการแปรงแทบไม่ต่างจากแปรงสีฟันปกติเลย คอนเซปต์ตอบโจทย์จึงปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ค่ะว่าไบโอเซฟตี้ อีโค่ เฟรนลี่ด้ามนี้ดีต่อฟันและเหงือกของเราจริง ๆ แถมยังดีต่อโลกของเราอีกด้วย ปลื้มปลิ่มมากๆ และสาบานเลยว่าจะใช้ต่อเป็นด้ามที่สองแน่นอน

คะแนน 7/10


ใครอยากหามาใช้เหมือนเราก็สามารถซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือร้านสะดวกซื้อ รับรองว่าดีจริง เริ่ดจริงรับรอง แต่ถ้าไม่เชื่อก็ไปลองหามาใช้ดูได้จ้า เดี๋ยวรอบหน้ายังไงก็อย่าลืมติดตามด้วยหน้าว่าเราจะเอาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ตัวไหนมาอัปเดตอีก แต่วันนี้ไปแล้วเน้อบาย ๆ ค่า


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Biosafety Eco-Friendly

Biosafety Eco-Friendly

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
100%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
100%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Pratthana Saopasa star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 August 2021 15:08
ใช้เหมือนกันค่ะ ใช้มานานแล้วด้วย เพราะชอบวัสดุของแปรงที่ใช้มาผลิตดี และสามารถย่อยสลายได้เลยลองซื้อมาใช้ พอลองใช้ดันใช้ดีเฉย555555 ใช้มาเกือบ10ด้ามแล้วค่ะ ยิ่งตอนโปร1แถม1ยิ่งต้องตุนค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม,
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…