ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ให้สวยเรียบเนียน ด้วย Vie Cosmetics

ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ให้สวยเรียบเนียน ด้วย Vie Cosmetics

ออมก็มีผลิตภัณฑ์ทั้งการดูแลผิว และเครื่องสำอางมาฝากเพื่อน ๆ กันกับแบรนด์ Vie Cosmetics ผลิตภัณฑ์ความงามชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่เหล่า make up artist มืออาชีพเลือกใช้ ได้หยิบมาให้เพื่อนๆ ได้ดู 2 ตัวด้วยกันค่ะ

05 August 2021
aommmy
05 August 2021

 


เฮลโหลลลล สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ SistaCafe ทุกคน

เชื่อได้เลยว่าใคร ๆ ก็อยากมีผิวที่สวยดูดี มีความเป็นธรรมชาติ กันใช่ไหมล่ะคะ การที่มีผิวดี ย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ทั้งทำให้แต่งหน้าได้ดี มีลุคที่เป๊ะ! ดูสะอาด สบายตา ดึงดูดสายตาใครต่อใคร ได้มากเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ออมก็มีผลิตภัณฑ์ทั้งการดูแลผิว และเครื่องสำอางมาฝากเพื่อน ๆ กัน

image_1051387

  

กับแบรนด์ Vie Cosmetics ผลิตภัณฑ์ความงามชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่เหล่า make up artist มืออาชีพเลือกใช้ ได้หยิบมาให้เพื่อน ๆ ได้ดู 2 ตัวด้วยกันค่ะ

image_1051388

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Kittiyanee Thongaram
แต้มสิวหลักสิบในตำนาน
14
6
lookseesom
อายไลเนอร์เจ้านาง ถูก และดีดำสนิท!!
3
4
Brightnessss
เซรั่มลดสิว คุมมัน!
2
0

เรามาเริ่มกันที่ ตัวแรกกันก่อนเลย กับ 5 in 1 Bio-Collagen Intense Hydrator จะมาช่วยบำรุงฟื้นฟู ดูแลผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้น มีส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ ได้แก่

: คอลลาเจนเปปไทด์ เกรดพรีเมี่ยมจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งมีโปรตีนสูงช่วยย่อยด้วยเอนไซม์จำเพาะ ทำให้มีอนุภาคขนาดเล็กกว่า 1,000 ดาลตันจึงซึมเข้าสู่ผิวได้ไวและล้ำลึก

: สารสกัดจากแพลงตอนทะเล Anti-Aging นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส
 ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูยืดหยุ่น และกระจ่างใส

: สารสกัดบริสุทธิ์จากมะเขือเทศเข้มข้น ซึ่งอุดมไปด้วยไลโคปีน ช่วยในเรื่องการสร้างความแข็งแรง ให้เซลล์ผิวชะลอการเสื่อมของคอลลาเจนทำให้ผิวดูเด็กอ่อนเยาว์

: สารสกัดจากพืชตระกูลกีวี ที่ช่วยทำให้ผิวสดใส มีชีวิตชีวา

image_1051389

   

บำรุงผิวหน้าได้ครบจบในขวดเดียว เรียกได้ว่าเป็น 5 in 1 เลยละค่ะ สามารถเป็นได้ทั้ง

: เอสเซ้นส์ สามารถใช้ First Step ในการบำรุงผิวขั้นแรกก่อนการบำรุงผิวขั้นอื่น
: โลชั่น โดยสามารถใช้หยดใส่โทนเนอร์ เพื่อเพิ่มความเข้มข้นในการบำรุงผิว
: อิมัลชั่น ซึ่งใช้ผสมในน้ำนมบำรุงผิว ช่วยเพิ่มสารอาหารผิว
: เฟส แพค ใช้เป็นมาสก์พอกหน้า ควรทาบางๆ ทั่วทั้งใบหน้าจะทำให้ผิวชุ่มชื้น มีความสดชื่นขึ้นมาเลย
: ไวท์เทนนิ่ง โดยเฉพาะจุดที่ต้องการบำรุงผิว ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน สว่างสดใสเสมอกัน

image_1051390

 

โดยมีจุดเด่นที่ช่วยในเรื่อง การบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ยืดหยุ่น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ช่วยปรับสีผิว ให้ผิวดูสดใส มีออร่า ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการเกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิวที่หมองคล้ำและเหนื่อยล้า ให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

image_1051391

 

เรามาดูกันที่ texture ของเนื้อ 5 in 1 Bio-Collagen Intense Hydrator กันดีกว่าค่ะ ด้วยเนื้อของเค้านั้น จะมีความเข้มข้นแต่บางเบา ภายในจะมีเหมือนเป็นเม็ดบีดส์เล็ก ๆ ด้วย ไม่มีกลิ่นฉุนของน้ำหอมเลยละค่ะ เมื่อทาลงบนผิวดูแล้ว ก็ซึมซาบได้รวดเร็ว เข้าผิวได้ไว แถมผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีขึ้นมาทันที หลังจากที่ทาเลยค่ะ

image_1051393

  

เรามาลองทาบนผิวหน้ากันบ้าง ซึ่งหลังจากที่ ออมได้ลองใช้แล้วเนี่ย บอกเลยว่า ตัวนี้ไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองเลยค่ะ ซึ่งเนื้อสัมผัสเค้า ทาลงบนผิวแล้ว feel good มาก ๆ ให้ความชุ่มชื่น เย็นสบายผิว แถมยังคงความชุ่มชื้นไว้ได้นานอีกด้วย

image_1051394

 

ยิ่งถ้าทาผิวหน้าก่อนนอน และในตอนเช้าด้วยแล้ว ผิวดูเปล่งปลั่ง มีประกาย สดชื่น สดใส แม้ว่าจะเพิ่งตื่นก็เถอะ!! 5555+

image_1051395

 

หลังจากที่เราดูแลบำรุงผิวกันแล้ว Ultra Satin Mousse Makeup ก็เป็นเครื่องสำอาง ที่น่าใช้มาก ๆ ของแบรนด์ Vie Cosmetics เลยค่ะ โดยตัวนี้ เขามีความพิเศษตรงที่ มีนวัตกรรมรองพื้นผิวหน้า ที่ช่วยในการปกปิด ผสานกับการปรับโทนสีผิวของเมคอัพเบส และยังช่วยในเรื่องการปกป้องผิว จากรังสีต่าง ๆ ด้วยคุณสมบัติของครีมกันแดดอีกด้วย

image_1051396

 

แถมนอกจากจะช่วยเรื่องการปรับสีผิว ให้เรียบเนียนเสมอกันแล้ว เค้ายังมีคุณค่า จากการบำรุงผิวอย่าง CoEnzyme Q10 และ Liposome ที่ช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูอ่อนวัย กระจ่างใส และยังมีส่วนผสมป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF 20 ด้วย

เรียกได้ว่ามีแค่ขวดเดียว ก็สามารถลดขั้นตอนการแต่งหน้า แถมทำให้แต่งหน้าได้ง่ายและรวดเร็วขึ้นด้วยค่ะ

image_1051397

 

โดยเค้ามีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ Ivory BEIGE ( อมชมพู ) และ Golden SAND ( อมเหลือง )

image_1051399

 

และที่เก๋เข้าไปอีก!! คือเขามาในรูปแบบของ มูสกระป๋อง ที่ใช้ง่าย โดยการสเปรย์เข้าลงบนผิว ทำให้ใช้ง่ายมาก ๆ เลย

image_1051398

  

ซึ่ง texture ของ รองพื้นแบบมูสตัวนี้ ก็ยังมีความสมูท ละเอียด นุ่ม มาก ๆ เกลี่ยลงผิวแล้ว ทำให้เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิว ดูไม่โป๊ะ ผิวไม่วอกด้วยนะ

image_1051452

 

เรามาใช้กับผิวกันดูค่ะ เริ่มแรกจากการเขย่า ให้เนื้อมูสผสมเข้ากัน จากนั้นฉีดสเปรย์มูสลงที่หลังมือเพียงเล็กน้อย แล้วค่อย ๆใช้นิ้วมือ หรือฟองน้ำ แตะขึ้นมา เกลี่ยบนผิวหน้าให้ทั่วเลยค่ะ หลังจากที่ทาแล้ว ผิวดูสม่ำเสมอ มีความเนียน และเบลอรูขุมขนได้ดีจริง ๆ

image_1051402

 

หลังจากที่ออมได้ลองใช้รองพื้นแบบมูสนี้แล้ว รู้สึกชอบมาก ๆ เลยค่ะ มีความบางเบา ปกปิดผิวได้ดีระดับนึง แต่ว่าไม่มีความเหนียวเหนอะหนะผิว ผิวไม่มันวาว และไม่อุดตันผิวด้วย

image_1051403

  

ดูผิวมีความกระจ่างใสขึ้น แบบเป็นธรรมชาติ มีความงานผิวมาก ๆ เลย ดูสดใส ดูเปล่งปลั่ง และฉ่ำน้ำแบบสุขภาพดีเลยละค่ะ พวกรอยคล้ำใต้ตา ก็ดูสว่างขึ้นเลยด้วย แถมตัวนี้ยังไม่ทำให้หน้าเทา หน้าไม่วอก และไม่ลอกเป็นคราบด้วยค่ะ ใช้ดีและใช้ง่าย จริง ๆ เลย

image_1051405

 

image_1051404

สำหรับใครที่สนใจ ก็แวะไปลองกันที่ Watsons ได้นะคะ หรือจะสอบถามที่เพจ
Vie Cosmetics Thailand ก็ได้ หรือจะช้อปออนไลน์ที่เว็บไซต์ได้เลยค่ะ >>

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @