profile: Reenathanchanok
Reenathanchanok
ติดตาม
icon 14 ส.ค. 2021
icon 15
icon 5.2K
แต่งตาแน่นแค่ไหนก็ลบออกได้หมดจดอย่างอ่อนโยน ด้วย “PURE BLEUET Gentle for eyes” จากอีฟ โรเช่

แต่งตาแน่นแค่ไหนก็ลบออกได้หมดจดอย่างอ่อนโยน ด้วย “PURE BLEUET Gentle for eyes” จากอีฟ โรเช่

ฟาดหน้าแบบจัดเต็ม แต่กลับมีปัญหาเรื่องสิวตามมาทีหลัง T^T สาวๆเคยเจอปัญหานี้กันไหมคะ ? เพราะฉะนั้นวันนี้รีน่าขอนำไอเทมดีๆมาแนะนำให้กับทุกคนเลยค่า บอกเลยว่าปังมาก!


     ฮัลโหลสวัสดีค่าสาว ๆ Sista ทุกคน วันนี้คือแบบไม่บอกไม่ได้แล้วแม่! เจอของดีทั้งทีก็ต้องบอกต่อสาว ๆ sista กันหน่อย บอกเลยว่าน้องเป็นแบรนด์โปรดของรีน่าเลย แล้วรีน่าก็เชื่อว่าเป็นแบรนด์โปรดของหลาย ๆ คนแน่นอน ^^ นั่นก็คือแบรนด์ VYES ROCHER นั่นเองค่า ไหนใครเป็นสาวกแบรนด์นี้กันบ้างเอ่ย ? มาเม้ากันโลดดดดด


     ถ้าใครที่ติดตามรีน่ามาก่อนจะรู้เลยว่ารีน่าแต่งหน้าบ่อยมากกกกกก! และทุกครั้งที่แต่งหน้า รีน่าไม่เคยเป็นสิวเลย หลายคนอาจจะเจอปัญหาหลังแต่งหน้าแล้วเป็นสิวนู่นนี่สารพัด แต่ทางเราคือสบายมากค่ะ เพราะมีตัวช่วยเช็ดเครื่องสำอางที่บอกได้เลยว่าปลื้มมากกกกก น้องเช็ดเครื่องสำอางได้เกลี้ยงกริบ! สะอาดหมดจดสุด ๆ อะแม่!

image_1051482

     PURE BLEUET THE EXPRESS EYE MAKE UP REMOVER - Gentle for eyes หรือเรียกสั้น ๆ ว่า เพียว บลูเอ้ เอ็กซ์เพรส อายรีมูฟเวอร์ น้องเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำ สูตรอ่อนโยนสำหรับรอบดวงตา การันตี คลีนเซอร์ ออร์แกนิก อันดับ 1 จากฝรั่งเศสที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาและขนตา ด้วยสารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์ ออร์แกนิก ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว อีกทั้งยังปลอบประโลมให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่นขึ้น ที่สำคัญคือยังช่วยป้องกันริ้วรอยที่เกิดจากการเช็ดถูรอบดวงตามากจนเกินไป เรียกได้ว่าขวดเดียวคือคุ้มมาก ๆ ทั้งทำความสะอาดเอย บำรุงเอย ป้องกันเอย ครบจบในขวดเดียวเลยแม่!

image_1051483

     เท่านั้นยังไม่พอ!!!! เพียวบลูเอ้ขวดนี้มีส่วนผสมออร์แกนิก ที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก คืนสมดุลผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวของเราแข็งแรงในระยะยาวนั่นเองค่า เนื้อผลิตภัณฑ์คือเหมือนน้ำเปล่าเลยค่าทุกคน ไม่แสบ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะใด ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วยน้า

image_1051484

วิธีใช้ก็ง่าย ๆ เลยค่า เหมือนการเช็ดเครื่องสำอางทั่วไปเลย หยดลงบนสำลี กดสำลีทิ้งไว้ 10 วิ แล้วลูบออกแบบเบา ๆ น้า ^^

     อะ มาค่ะทุกคน ขอพลีชีพตัวเองอีกแล้วกัน แกงตัวเองเก่งมากกกก T^T เพราะอยากให้สาว ๆ Sista ได้เห็นผลลัพธ์กันแบบชัด ๆ เลยต้องยอมค่ะ ของดีแบบนี้ไม่พลีชีพไม่ได้!!!!

image_1051485

     เทียบกันให้เห็นชัด ๆ ไปเลยค่า เพียวบลูเอ้ดีจริง! เช็ดเครื่องสำอางได้แบบเกลี้ยงมาก ในรูปคือรีน่าแต่งหน้าแล้วน้า แต่อาจจะด้วยแสงทำให้เห็นเมคอัพไม่ชัด T^T ก็ที่เห็นแบบชัด ๆ เลยคือ คนละคนกันเลยค่าทุกคน ฮ่า ๆ ๆ ๆ ๆ

image_1051486

     ซื้อจริง ใช้จริง ลบจริงค่า เห็นแต่งหน้าเบา ๆ แบบนี้ แต่ก็ลงเครื่องสำอางไปหนักเหมือนกันน้า ^^ เอาจริงรีน่าชอบน้องมากเลย รู้สึกว่าหลังเช็ดเครื่องสำอางออกไปแล้ว คือหน้าสะอาดมาก ไม่รู้สึกแห้งตึงเลย ตอบโจทย์ผิวแบบเราสุด ๆ

image_1051487

ขอโชว์ความสะอาดของผิว หลังจากใช้เพียวบลูเอ้เช็ดเครื่องสำอาง คือดีย์ม้ากกก ^^

image_1051488

     สำหรับใครที่กำลังมองหาคลีนเซอร์ที่อ่อนโยนต่อผิว เช็ดเครื่องสำอางได้แบบสะอาดหมดจด รีน่าขอแนะนำ “PURE BLEUET THE EXPRESS EYE MAKE UP REMOVER - Gentle for eyes” ขวดนี้เลย เป็นคลีนเซอร์ที่ทำความสะอาดผิวยังไม่พอ ยังมาพร้อมด้วยการบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย ที่รีน่าชอบที่สุดก็คงเป็นสารสกัดของตัวคลีนเซอร์ค่ะ สารสกัดจากธรรมชาติเน้น ๆ ให้การบำรุงที่มากขึ้น ตอบโจทย์ปัญหาผิวมาก ๆ แล้วยังมีส่วนผสมออร์แกนิก ที่ส่งผลดีต่อผิวในระยะยาว ขวดทำมาจากพลาสติกรีไซเคิล100% นำกลับมารีไซเคิลและใช้ซ้ำได้อีก และที่ชอบที่สุดของที่สุดก็คือราคาค่า โดยเฉพาะราคาช่วงโปรโมชั่น คือลดแบบตาแตกมาก!!!! สำหรับใครที่อยากลองน้องเพียวบลูเอ้ขวดนี้ สามารถซื้อได้ที่ร้านทุกสาขาค่า มีพี่ ๆ แอดมินพร้อมให้บริการ และที่สะดวกกว่านั้นคือช้อปออนไลน์กันเลยทุกคนนนน มีขายนะค้า สะดวกเหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้ที่สุด ใครได้ไปตำกันมาแล้ว อย่าลืมบอกต่อเคล็ดลับความสวยให้กับเพื่อน ๆ ต่อไปน้า แบ่งปันความสวยกันค่าทุกคน ^^

#เพียวบลูเอ้เอ็กซ์เพรสอายรีมูฟเวอร์ #คลีนเซอร์ออร์แกนิค #อีฟโรเช่ #YvesRocherTH


บทความที่เกี่ยวข้อง