ตบแล้วเนียน ใช้แล้วไม่แพ้ ‘แป้งลิน’ แป้งตัวโปรด หยิบใช้กี่ครั้ง ก็แฮปปี้!
rating-star

ตบแล้วเนียน ใช้แล้วไม่แพ้ ‘แป้งลิน’ แป้งตัวโปรด หยิบใช้กี่ครั้ง ก็แฮปปี้!

หน้าเนียน แบบไม่แพ้ วันนี้เรามีแป้งผสมรองพื้นปกปิดดี คุมมันเริ่ดมาบอกต่อ เป็นแป้งที่หยิบมาใช้บ่อยมากช่วงนี้ ทาแล้วหน้าไม่โบ๊ะ ไม่หนา ผิวมัน ผิวแห้ง หรือแม้แต่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้หมด งานดีขนาดนี้ ไม่รีวิวไม่ได้ ของมันต้องมี ราคาดี แถมใช้ดีด้วย ชอบมาก!

12 August 2021
belfry
12 August 2021

 

image_1051648


Hi ชาวซิส วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาบอกต่อกันอีกแล้ว คือช่วงนี้เป็นช่วงที่เรา work from home กันยาวๆ จะหน้าสดประชุมงานก็ใช่เรื่อง! อย่างน้อยๆ มันต้องมีแต่งแต้มสีสันกันบ้าง งานผิวต้องปัง จะหน้าสดๆ โทรมๆ ก็ไม่ได้อยู่แล้วป้ะ วันนี้เรามีแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรปกปิดพิเศษมาบอกต่อ ตัวช่วยผิวเนียนใสแบบไม่โบ๊ะ ที่ชาวซิสต้องมี! ช่วงนี้หยิบมาใช้บ่อยมาก ตบแล้วเนียน ไม่จกตา ปกปิดดี กันน้ำกันเหงื่อ คุมมันเริ่ด ที่สำคัญคือคนผิวแพ้ง่ายเหมือนกันใช้ได้ ตัวนี้เลยค่ะซิส LIN SUPER PERFECT POWDER FOUNDATION จะน่าตำขนาดไหน เอาเป็นว่าไปดูรีวิวในวันนี้กันเลย

image_1051649
image_1051650

เรามาดูกันที่แพ็กเกจของเขาก่อน จริงๆ ถ้าใครได้เคยลองใช้ น่าจะคุ้นเคยกับตัวแพ็กเกจเขาเป็นอย่างดี มาในโทนสีชมพูน่ารักๆ หวานๆ สไตล์ลูกคุณหนู ซึ่งเขามีกระจกในตัว ส่องชัด ไม่เล็กเกินไป มาพร้อมช่องใส่พัฟและพัฟนุ่มๆ ตัวตลับแข็งแรง ไม่ก๊อกแก็กด้วย

image_1051651

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยาสกินแคร์ Clean Beauty ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด ‘HER HYNESS’ ตัวช่วยบำรุงผิวแข็งแรงอย่างยั่งยืน!

ผิวหน้า
1
3
8.1K

ซึ่งแป้งตัวนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 3 เบอร์ 01 ผิวขาวอมชมพู , 02 ผิวสองสี และ 03 ผิวแทน เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย สีที่ทำออกมา ก็ทำออกมาได้ดีมาก เข้ากับสีผิวของสาวเอเชียแบบสุดๆ รับรองว่าใช้แล้ว ไม่ทำให้หน้าวอก หน้าลอยแน่นอนค่ะซิส

image_1051652

ก่อนที่เราจะไปสวอชสีกัน มาดูกันก่อนว่า แป้งลินดีกว่าแป้งตัวอื่นๆ ที่ตรงไหน แล้วทำไมถึงตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่าย เพราะแป้งลินมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายมากๆ แถมเขายังมีวิตามิน E และสารสกัดจากน้ำมันตับปลาฉลาม ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี ทั้งยังลดการเกิดริ้วรอยได้ แถมยังช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว ที่สำคัญไม่อุดตันผิวด้วย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เราลองแล้วขอคอนเฟิร์มอีกหนึ่งเสียว่า ไม่แพ้และไม่มีสิวอุดตันเพิ่มขึ้นหลังใช้แป้งตัวนี้ค่ะ

image_1051653

มาสวอชสีดูกันเลยดีกว่า เนื้อแป้งเกลี่ยง่ายมาก ทั้งแป้งตัวนี้ยังปกปิดดีด้วยนะ ให้ผิวที่ดูเรียบเนียน แต่ไม่หนา ไม่โบ๊ะ คือสบายผิวมาก แถมไม่ตกร่องด้วย วันนี้ขอเลือกเป็นสีเบอร์ 02 ทาทั่วหน้าให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเนอะ สีคือพอดีกับสีผิวเราเลย ไปดูกันดีกว่า ว่าเขาปกปิดได้ดีมั้ย คุมมันขนาดไหน และกันน้ำกันเหงื่อได้รึเปล่า

image_1051654

ถ้าดูภาพก่อนและหลัง จะเห็นชัดเจนมากๆ เขากลบความมันจากสกินแคร์ได้เนียนกริบ ผิวแมท แต่ไม่หนา ไม่โบ๊ะ คือยังคงรู้สึกสบายผิวอยู่ ไม่ได้แมทแบบแห้งกรัง ในส่วนของการปกปิด เราว่าทำได้ดีมาก กลบความคล้ำของใต้ตาได้ดี รอยจุดด่างดำต่างๆ ก็ปิดได้เนียนสนิท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ใครที่มีรอยสิวแบบมหึมา อาจจะต้องปกปิดชั้นแรกด้วยคอลซีลเลอร์ก่อน แล้วค่อยตบด้วยแป้งลิน แบบนี้จะได้การปกปิดที่ดีมากยิ่งขึ้น

image_1051655

ต่อกันที่กันน้ำกันเหงื่อ พอดีไม่มีเหงื่อ เลยจะทนสอบด้วยการฉีดสเปรย์น้ำลงไปที่ผิวให้เห็นแบบชัดๆ แล้วซับให้ดูว่ามีแป้งหลุดติดทิชชู่ออกมามั้ย ผลปรากกฎว่า กันน้ำได้ดีมาก ไม่มีคราบแป้งไหล ไม่ทำให้แป้งบนผิวเป็นคราบหรือหลุดลอก แถมซับน้ำออกแล้ว แป้งก็ไม่ติดทิชชู่ออกมาด้วย

image_1051656

ในส่วนของคุมมัน เราทดลองแล้ว ทดสอบคุมมัน 6 ชั่วโมง นี่คือกระดาษซับมันที่เราซับความมันออกมาได้ ถือว่าความมันน้อยมาก สำหรับเราซึ่งผิวแห้ง แต่มันมากช่วงทีโซน และที่เห็นอยู่คือความมันตรงช่วงทีโซนเกือบทั้งหมด ส่วนตัวรู้สึกว่า เขาคุมมันได้ดีนะ น่าจะถูกใจคนผิวมันด้วย แล้วตัวนี้ระหว่างวันสีไม่ดรอปนะ คือดีงามมาก โดยรวมแล้ว ด้วยราคาหลักร้อย แต่คุณภาพคือดี อยากแนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู คือเริ่ดจริง!

image_1051657


เป็นแป้งผสมรองพื้นอีกหนึ่งตัวที่ดีมากๆ สำหรับเรา ใครที่ยังไม่เคยลองใช้ พูดเลยว่าพลาด ราคาน่ารักจริง ถ้าจำไม่ผิด ราคาน่าจะอยู่ที่ 5XX บาท ใครสนใจ ลองไปหาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ ตัวนี้คือใช้ดีจริง ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายด้วย ลองแล้วชอบมาก แนะนำเลยค่ะ

label icon

PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

LIN

LIN

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…