ห้ามพลาด!! 5 ตลาดนัดสุดคลาสสิก เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ

ห้ามพลาด!! 5 ตลาดนัดสุดคลาสสิก เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ

คลาสสิคและสวย ซื้อของกินอร่อย ถ่ายรูปเพลินๆ คือสไตล์การเที่ยวของสาวๆ เราจ้า

28 April 2016
Monnamae
28 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

1. ตลาดน้ำขวัญเรียม


ชื่อเป็นตัวละครโบราณ แต่สถานที่ไม่ธรรมดานะจ้ะ เป็นอีกหนึ่งตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ตัวตลาดตั้งอยู่ซอยเสรีไทย 60 ริมคลองแสนแสบ เพื่อให้เข้ากับชื่อนั่นแล สินค้ามากมายจิปาถะ เก๋ไก๋ด้วยศาลขวัญเรียมไว้กราบไหว้ เพิ่มบรรยากาศความขลัง สาวๆ หนุ่มๆ นิยมมาถ่ายรูป ท่องเที่ยว เนื่องจากบรรยากาศยามเย็นนั่นสวยงามมากทีเดียว แม้แต่สาวสวยอย่างแพนเค้ก เขมนิจก็ไม่พลาดนะจ้ะ ใครอยากจะถ่ายรูปแบบย้อนยุคที่แบบเก๋ๆ ชิคๆ จัดได้เลย เปิดเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ จ้า

image_122784
- ที่มารูป: images.thaiza.com
image_122785
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_122786
- ที่มารูป: www.zthailand.com
2. ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์


แหล่งช๊อปแบบชิคๆ ชิลๆ ของคลาสสิค โมเดิร์นทันสมัย สวยใสตะละล้าที่ใหญ่มาก ไม่ว่าจะของกิน เสื้อผ้า แฟชั่น หรือสถาบันเทิง เป็นอีกตลาดที่ได้รับความนิยมสูงมากในหมู่วัยรุ่น ใครจะไปนี่ต้องไปตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องรอที่จอดรถนาน และที่สำคัญ ถ่ายรูปยามค่ำคืน เช็คอินชิคๆ ได้เลยจ้า เปิดวันพฤหัสบดี ถึงวันอาทิตย์ สถานที่ตั้งอยู่หลังห้างซีคอนสแควร์นะจ้ะ

image_122787
- ที่มารูป: ed.files-media.com
image_122790
- ที่มารูป: nightplaza.files.wordpress.com
image_122792
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
3. ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง


อยู่แถวบางกระเจ้าที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่านักท่องเที่ยวสายฮิปสเตอร์ สายธรรมชาติที่ชอบถ่ายรูปนี่เอง ตลาดน้ำบางน้ำผึ้งเป็นแหล่งของกินของช๊อปมากมายที่ยังคงความคลาสสิคผสมกับสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ทั้งบรรยากาศก็ร่มรื่น ที่จอดรถมากมายก่ายกอง ร้านกาแฟ ร้านอาหารริมน้ำเพียบ อย่างร้านที่โด่งดังก็ร้านพบรัก ณ บางน้ำผึ้ง ทั้งยังมีกิจกรรมปั่นจักรยานชมธรรมชาติ ถ่ายรูปอีกมากมาย แล้วจะช้าทำไม ตลาดน้ำบางน้ำผึ้งเปิด เสาร์-อาทิตย์ จ้าาา

image_122795
- ที่มารูป: ed.files-media.com
image_122796
- ที่มารูป: images.thetrippacker.com
image_122797
- ที่มารูป: www.oknation.net
4. ตลาดถนนข้าวสาร


เชื่อเถอะว่าไม่มีที่ไหนจะฮิปเท่าถนนข้าวสารอีกแล้ว ตลาดยามราตรีที่คับคั่งด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ สินค้าที่นำมาขายนั้นทั้งเก๋ ทั้งเริ่ด โมเดิร์นแบบคลาสสิคสุดๆ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมถึงของกินริมทางหรือแม้แต่เป็นร้าน โด่งดังสุดๆ ก็พิซซ่าลันตา และตลาดเส้นทางของตลาดถนนข้าวสาร เต็มไปด้วยแสงสี สถานบันเทิงเริงใจที่ทำให้ยามค่ำคืนของคุณตื่นเต้นสุดๆ ไปเลย

image_122798
- ที่มารูป: cdn.airportthai.co.th
image_122799
- ที่มารูป: www.dpu.ac.th
image_122800
- ที่มารูป: ed.files-media.com


อีกหนึ่งตลาดที่เต็มไปด้วยความคลาสสิค ถูกดัดแปลงมาจากโกดังเก็บของริมน้ำ กลายเป็นตลาดยามค่ำคืนที่มีคลาส เต็มไปด้วยสินค้าคลาสสิคแสดงความเป็นไทยมากมาย ทั้งยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ และยังมีร้านอาหารไว้คอยบริการด้วย จะถ่ายรูปชิคๆชิลๆ ริมน้ำ หรือว่าจะถ่ายด้านในที่มีการจัดรูปปั้น สิ่งตกแต่งมากมายไว้สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะมุมไหนก็เก๋ไม่แพ้กัน แล้วยังมีชิงช้าสวรรค์ให้บริการดูวิวแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย เริ่ดดด!!

image_122804
- ที่มารูป: pics.manager.co.th
image_122806
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_122810
- ที่มารูป: image.free.in.th
image_122811
- ที่มารูป: www.amazingthaitour.com


เห็นที่เที่ยวแบบนี้แล้ว เชื่อว่าสาวๆ ที่ชอบซื้อของด้วยถ่ายรูปด้วย คงไม่พลาดอย่างแน่นอน! 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @