ไอเทมบูสต์ผิวดูโกลว์ กระจ่างใสเร่งด่วน!!  เซรั่มบำรุงผิวกายสูตรใหม่ Vaseline Super Vitamin PEACH ชั้นนี่กรี๊ดเลย~
rating-star

ไอเทมบูสต์ผิวดูโกลว์ กระจ่างใสเร่งด่วน!! เซรั่มบำรุงผิวกายสูตรใหม่ Vaseline Super Vitamin PEACH ชั้นนี่กรี๊ดเลย~

ช่วงนี้อินกับน้องคนนี้มากค่ะ แอบหลงไหลในแพ็กเก็จสีน่ารักๆของน้อง เลยสอยมาลอง น้องคือโลชั่นวิตามิน กลิ่นพีชเกาหลี Vaseline Super Vitamin Peach สูตรใหม่นั่นเองง ก่อนหน้านี้เห็นมีอีก 3 สูตร แต่พอสูตรนี้มาเลยตำซะเลย ความสาวกพีช55555

23 August 2021
เสพติดรีวิว (ReviewAholic)
23 August 2021


เฮลโหลลล สวัสดีค่าสาวๆ เป็นยังไงกันบ้างเน้อช่วงนี้ หวังว่าสาวๆ จะสบายดี ไม่เจ็บไข้ได้ป่วยกันน้า เงียบหายไปช่วงนี้เหมือนกัน คิดถึงสาวๆ ในนี้มาก ตั้งแต่มีโควิดระลอก 2 นี่ก็ไม่ได้มาอัปเดตผลิตภัณฑ์ หรือรีวิวอะไรดีๆ กันให้ชมเลยเนอะ เนื่องด้วยช่วงนี้เราต้องอยู่ติดบ้านกัน กักตัวเอยอะไรเอย ไปไหนไม่ได้ ทำให้มีเวลาให้ตัวเองขึ้นมาก สามารถดูแลตัวเองในทุกๆ ด้านได้ ถือเป็นโอกาสดี! วันนี้ต้นอ้อเลยตั้งใจเอา ไอเทมดีๆ มาอัปเดตให้ชมเลยแล้วกัน


image_1051890

ช่วงนี้อินกับน้องคนนี้มากค่ะ แอบหลงใหลในแพ็กเก็จสีน่ารักๆ ของน้อง เลยสอยมาลอง แล้วเอ้ยยย! ชั้นชอบ ชั้นจะต้องอัปเดต ๆ ๆ ๆ ๆ น้องคือโลชั่นวิตามิน กลิ่นพีชเกาหลี Vaseline Super Vitamin Peach สูตรใหม่นั่นเองง ก่อนหน้านี้เห็นมีอีก 3 สูตร แต่พอสูตรนี้มาเลยตำซะเลย ความสาวกพีช55555


image_1051891

ตัวนี้บอกเลยว่า Must Have เพราะน้องคือเซรั่มทาตัว ทำให้เนื้อซึมซาบเร็วกว่าเนื้อโลชั่นนั่นเองจ้า น้องเป็นเซรั่มทาผิวตัวที่สกัดจากวิตามิน B3 & C เข้มข้น บริสุทธิ์ 99% ช่วยฟื้นบำรุง กอบกู้ผิวคล้ำเสียสะสม อัดแน่นด้วยวิตามินเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา บำรุงดีกว่าโลชั่นธรรมดา เพราะซึมซาบได้ลึกลงสู่ชั้นผิว ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า


image_1051892
image_1051893

เนื้อเซรั่มสีขาว เนื้อเซรั่มบางเบาจริง เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แชร์เคล็ดลับผิวสวยกับสูตรอาหารเสริมตัวโปรด💖
สุขภาพและอาหารเสริม
3
1
6.4K
คอลลาเจนอิงฟ้า
รีวิวอื่น ๆ
3
0
6.5K
[ดิฉันขอบอกว่า] ถ้าของเก่าไม่หมด ก็คงไม่มีโอกาสได้ลอง | Lancome
ผิวหน้า
0
0
6.3K
image_1051894
image_1051895

น้องมี Double UV protection ป้องกันได้ทั้ง UVA UVB สวยใสไม่กลัวแดด นอกจากนี้ยังมี Vitamin B3 หรือ Niacinamide น้องช่วยฟื้นบำรุง ผิวคล้ำเสียสะสมได้ดีเลย ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ผิวดูแข็งแรง อิ่มน้ำ ใช้ประจำช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ผิวโกลว์ไม่ไหววว

ส่วนตัวชอบใช้สูตรนี้มากๆ ความกลิ่นพีชเกาหลี หอมละมุนมากกกก แบบหอมจนต้องดมตัวเองตลอดเวลา น้ำหอมไม่ต้องละ กลิ่นหอมพีชอ่อนๆ ติดตัวเลย ใช้ประจำผิวแข็งแรงขึ้น ผิวดูฉ่ำโกลว์ อิ่มน้ำ ผิวไม่แห้งกร้าน อีกอย่างใครผิวแห้งหรือแพ้ง่าย ตอนนี้ปลอดภัย ไม่มีแอลกอฮอล์จ้า ยิ่งช่วงกักตัว โบกไปเลยค่ะ ออกไปข้างนอกผิวจะกระจ่างใสขึ้น จนเพื่อนเห็นเพื่อนทักแน่นอน
 


image_1051896
image_1051897

เอาเป็นว่ามาป้ายยาแล้ว 1 ถ้าใครสนใจ ไปเจอน้องที่ไหนก็ลองสอยมาใช้ตามกันได้นะคะ ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคน แต่รับรองว่าใครที่ไม่ชอบโลชั่นหนักๆ ชอบเนื้อบางเบา ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ช่วงกักตัวไม่ได้ไปไหนอย่าลืมดูแลผิวกันนะคะสาวๆ ถ้าใครได้ลองใช้สูตรอื่นๆ แล้วเป็นยังไงมาคอมเม้นแชร์กันหน่อยน๊าา เผื่อต้นอ้อจะได้ไปลองสอยสูตรอื่นมาใช้บ้างค่า จุ๊บๆ


#VaselineSuperVitaminPeach #ซุปเปอร์วิตามินเซรั่ม  #รีวิวเซรั่มทาตัว #เซรั่มผิวกาย #ผิวเนียนนุ่ม #สีผิวสม่ำเสมอ #ผิวคล้ำเสียสะสม


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

Vaseline Super Vitamin Peach

Vaseline Super Vitamin Peach

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ