7 ไอเทม ที่ต้องพกไป "ทะเล" ด้วย

7 ไอเทม ที่ต้องพกไป "ทะเล" ด้วย

ไปทะเลทั้งทีต้องเริ่ดสิคะ อย่าลืมพกไอเทมเด็ดๆ 7 ชิ้นนี้ไปด้วยน้า

21 April 2016
Siri Siri
21 April 2016


ช่วง Summer นี้ สาวๆ Sista ทั้งหลายคงพากันไปคลายร้อนแถวทะเลกันใช่ไหมคะ แต่เวลาไปทะเลสาวๆ อย่าลืมพก ไอเทม เด็ดๆไปด้วยนะคะ จะได้ไปเดินเฉิดฉายชายทะเลด้วยความมั่นใจค่ะ โดยมีให้เลือกถึง 7 แบบ 7 สไตล์ด้วยกัน

ส่วน ไอเทม เด็ดที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันค่ะ

image_115901
- ที่มารูป: www.bloggang.com

ไอเทม 1 ชิ้นแรกที่ขาดไม่ได้เลยเวลาไปทะเล คือ ครีมกันแดดค่ะ ถ้าไม่พกไปด้วยนี่รับรองกลับมาผิวไหม้แน่ค่ะ ถ้าเราไปทะเลควรเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงหน่อยค่ะ เพราะที่ทะเลแดดค่อนข้างแรง ครีมกันแดดก็มีหลายชนิดหลายประเภทควรเลือกให้เหมาะสมกับผิวของเรา และเหมาะสมกับกิจกรรมที่เราต้องไปเผชิญนะคะ

image_115902
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com

ไอเทม 2 สเปรย์น้ำแร่ บริเวณชายทะเลอากาศค่อนข้างร้อน ทำให้เรารู้สึกไม่สดชื่น หน้ามันวาว การฉีดสเปรย์น้ำแร่ จะช่วยให้ผิวหน้าของเราสดชื่นขึ้น ลดความมันวาวบนใบหน้าลงได้ ทำให้หน้าเราดูสดใสไม่หมองคล้ำค่ะ

image_115903
- ที่มารูป: ustatic.priceza.com

ไอเทม 3 กระดาษซับหน้ามัน อย่าลืมพกติดกระเป๋าไปด้วนะคะ เพราะเมื่อเรารู้สึกว่าเหนียวๆหน้าจะได้หยิบมาซับความมันออกจากใบหน้าเรา ทำให้หน้าดูสดใสขึ้นค่ะ

image_115905
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com

ไอเทม 4 บรอนเซอร์ เวลาไปทะเลขอเตือนสาวๆ ว่าอย่าแต่งหน้ามากค่ะ เพราะจะดูเหมือนไปเดินแบบมากกว่า แต่ถ้าไม่แต่งหน้าเลย ก็คงดูจะจืดชืดไม่สดใส ตัวช่วยที่ดีที่สุดคือ บรอนเซอร์ค่ะ ปัดเพียงเบาๆ ให้หน้าพอมีแสงเงา มีสีสันบ้าง โดยไม่ต้องปัดบลัชออนนะคะ บรอนเซอร์จะช่วยให้หน้าเราดูเป็นสีแทน เหมาะกับบรรยากาศชายทะเลมากค่ะ

image_115906
- ที่มารูป: www.cmbazaar.com

ไอเทม 5 แว่นกันแดด สำคัญมากนะคะ เพราะจะช่วยถนอมดวงตาของเราจากแสงแดดจ้า และยังเป็นตัวช่วยให้เราดูดี เก๋ไก๋ เมื่อสวมแว่นกันแดดนั่งอยู่ริมทะเลอีกด้วย

image_115907
- ที่มารูป: japantour.in.th

ไอเทม 6 หมวกเก๋ๆ สักใบจะช่วยเสริมให้ชุดที่เราใส่ดูดีขี้นมาอีกระดับหนึ่ง แต่การเลือกหมวกมาใส่ต้องดูให้เข้ากับชุดด้วยนะคะ ถ้าหมวกกับชุดไม่เข้ากันจะทำให้เราดูแย่ลงหลายระดับเลยนะคะ..จะบอกให้

image_115908
- ที่มารูป: japantour.in.th

ไอเทม 7 ชุดว่ายน้ำ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนะคะเมื่อไปทะเล ชุดว่ายน้ำที่ใส่ไม่จำเป็นต้องโป๊หรือเซ็กซี่ก็ได้ค่ะ เดี๋ยวนี้มีชุดว่ายน้ำออกมาให้เลือกมากมายแบบที่ใส่แล้วไม่โป๊ก็มีมากมายค่ะ แต่สาวๆ ที่หุ่นดีและมั่นใจในตัวเอง แนะนำให้ใส่แบบเซ็กซี่ไปเลยค่ะ ไหนๆก็ไปทะเลแล้วขอจัดเต็มซะหน่อยจะเป็นไรไป จริงมั้ยคะสาวๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @