อยากเป็นเมอร์เมด 🧜‍♀️ Aquamari Mermaid Eyes พาเลตต์สีชมพูสุดปัง เนรมิตรเปลือกตาสวยปิ๊ง มีเสน่ห์สุดๆ

อยากเป็นเมอร์เมด 🧜‍♀️ Aquamari Mermaid Eyes พาเลตต์สีชมพูสุดปัง เนรมิตรเปลือกตาสวยปิ๊ง มีเสน่ห์สุดๆ

แต่งตาสไตล์เมอร์เมด ไม่ต้องแต่งเวอร์วังหรือเยอะอะไรมากมายหรอก แค่ลองใช้พาเลตต์ใหม่ของ Aquamari รับรองว่าเนรมิตเปลือกสีสวย เปล่งประกายให้กับชาวซิสได้อย่างแน่นอนค่ะ จะปังขนาดไหน วันนี้เดี๋ยวได้รู้กัน!

18 August 2021
belfry
18 August 2021

 


มาดูกันที่งานตากันบ้างดีกว่า วันนี้เรามีพาเลตต์สวยๆ มาแนะนำ ตัวนี้เลยค่ะซิส Aquamari Mermaid Eyes สีที่ออกมาชื่อว่า Beach Champagne เป็นโทนสีชมพู สวยมาก! มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ เป็นพาเลตต์ 9 ช่อง จะบอกว่าแบรนด์นี้ มาในธีมนางเงือก ทั้งแพ็กเกจและสีสันที่ทำออกมา สวยมาก เมอร์เมดแบบสุดๆ อาจจะไม่ได้ดูเวอร์วังอลังการ แต่เปล่งประกาย ดูดี ดูแพง โดยรวมทำออกมาได้ดีมาก นอกจากตัวพาเลตต์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ คุชชั่นของเขาอะ น่ารักมาก แพ็กเกจคือชนะเวอร์ ใครที่เป็นแฟนเมอร์เมดจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน แต่วันนี้ขอโฟกัสไปที่ตัวพาเลทใหม่ของเขากันก่อน จะสวยน่าตำขนาดไหน เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส
 

image_1052401
- ที่มารูป: aquamari.co.kr

 

image_1052402

เรามาดูกันที่แพ็กเกจกล่องกันก่อนดีกว่า เป็นกล่องแบบสีชมพูหวานๆ มีลายนางเงือกสวยๆ อยู่ตรงกลาง ดูเรียบนะ แต่สวยมาก

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1052409

แกะกล่องกันเลย อันนี้เป็นพาเลตต์ 9 ช่อง ตัวตลับเป็นทรงสี่เหลี่ยมใส เห็นสีอายแชโดว์ข้างใน แล้วเห็นน้องนางเงือกมั้ย สีตรงนั้นเป็นสีสไตล์เมอร์เมดค่ะ สวยมาก!

- ที่มารูป: bit.ly

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

มาเติมความชุ่มชื้นกับผิวให้ดูอิ่มฟูกระจ่างใสสุขภาพดีกัน

ผิวหน้า
5
0
19K
image_1052404

ทีนี้เรามาเปิดดูเฉดสีข้างในกันหน่อยดีกว่า เนื้อสัมผัส มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตตอร์ สวยๆ ทั้งนั้นเลย มาในโทนสีทอง น้ำตาล และชมพู สามารถหยิบมาแต่งได้บ่อยๆ ด้วยนะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1052405

เรามาสวอชสีดูกันค่ะ จะบอกว่าพิกเมนต์ชัดมากๆ สีคือปังเวอร์! ความกลิตเตอร์ ชิมเมอร์ก็สวยและชัดเจน สายกลิตเตอร์เห็นแล้วต้องชอบแน่นอน เดี๋ยวลองดูกันว่า พอทาลงบนเปลือกตาทุกสีแล้ว จะออกมาเป็นยังไง

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1052408

สีสวยมาก เอาจริงๆ คือสีชัดดีนะ ไม่เพี้ยน หรือดูอ่อนเกินไป เราชอบเนื้อกลิตเตอร์อะ ความวิบวับคือสุดปังจริง ทาแล้วตาโดดเด่นขึ้นมาทันที งานดีมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1052406

และนี่ก็คือฟินิชลุคที่แต่งออกมาได้จากพาเลตต์นี้เลยค่ะซิส สวยงามมากเวอร์

- ที่มารูป: bit.ly
image_1052407

เดี๋ยวเราไปดูรีวิวจากสาวๆ เกาหลีเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่าเนอะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1052410
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นอีกหนึ่งพาเลตต์ที่สวยมาก ใครที่ชอบสีโทนชมพู เราว่าน่าจะชอบพาเลตต์นี้นะ เม็ดสีสวยแน่นและชัดมาก แถมสีที่ทำออกมาก็ดูไม่น่าเบื่อ สามารถแต่งได้หลายลุคอยู่ ใครสนใจสามารถตามไปตำกันได้ที่เว็บแบรนด์ของเขา แต่อาจจะต้องพรีออเดอร์เอานะ เพราะน่าจะยังไม่มีในไทยค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @