ตามไปดู " ทายนิสัยจากสีผม " สีผมเสริมลุค บ่งบอกตัวตนได้ด้วย

ตามไปดู " ทายนิสัยจากสีผม " สีผมเสริมลุค บ่งบอกตัวตนได้ด้วย

เชื่อมั้ยว่าสีผมประจำตัวของเพื่อน ๆ สามารถทายนิสัย บ่งบอกตัวตนได้ด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปดูจากในบทความนี้กันเลย

01 September 2021
chollychon
01 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล ซิสสส

กลับมาพบกันในบทความดูดวงทายใจกันแล้ว และในวันนี้เราก็มีทายนิสัยสนุก ๆ มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องกันด้วย ซึ่งหัวข้อทายนิสัยในบทความนี้ ก็น่าสนใจไม่เบาเลยนะเอ้อ ว่าด้วยเรื่องผม ๆ ที่หลายคนน่าจะเข้าถึงกันอยู่แล้ว และถึงจะเป็นเรื่องผมที่ทุกคนมี แต่สีผมอาจจะแตกต่างกันไป

บางคนอาจจะชอบผมสีเข้ม สีธรรมชาติ หรือบางคนอาจจะย้อมผมเสริมความปัง ด้วยสีสว่างหรือสีแฟชั่นอินเทรนด์ ซึ่ง " สีผม " ประจำตัวซิสที่ทำบ่อยนี่แหละค่ะ สามารถทายนิสัย บ่งบอกตัวตนของเราได้ด้วย ส่วนจะจริงมั้ย ลองตามไปทายนิสัยจากสีผมในบทความนี้กันเลย

 

 ✩  ✩  ✩ 


ซิสที่ชอบทำผม "สีดำ"

image_1054064
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาเริ่มกันที่สาวผมดำกันก่อนเลยดีกว่า สำหรับซิสที่มักจะไว้ผมดำอยู่ตลอด ใครจะเปลี่ยนลุคย้อมสีผมไปขนาดไหน แต่ชั้นจะมั่นคงต่อผมสีดำ ว่ากันว่าเป็นคนเจ้าระเบียบ และรักความสะอาดอยู่พอสมควร ถึงภายนอกจะดูเป็นสายหวาน เรียบร้อย ดูนิ่ง ๆ พร้อมกับผมดำสยาย แต่ในใจมีความมั่นใจในตัวเองเต็มเปี่ยม แถมยังเป็นมีเสน่ห์น่าดึงดูด ชวนให้คนหลงใหลแบบสุดด้วยค่า

 

ซิสที่ชอบทำผม "สีน้ำตาลเข้ม"

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Babymy
น้ำยาล้างเล็บแบบใหม่สับ💅
0 Likes
0 Comments
Kittiyanee Thongaram
คลีนซิ่งสำหรับผิวบอบบางง
0 Likes
0 Comments
Pronyada Jainaknan
ป้ายยามาส์กลดรอยสิว ช่วยผิวแข็วแรงขึ้น
0 Likes
0 Comments
image_1054065
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   
ขยับโทนสีสว่างขึ้นมาอีกนิด จากผมสีดำขลับมาเป็นผมสีน้ำตาลเข้ม สำหรับซิสที่ชอบทำผมสีน้ำตาลเข้ม โทนสีช็อกโกแลต เฮเซลนัท ต่าง ๆ ว่ากันว่าซิสผมสีน้ำตาลเข้มมักจะมาพร้อมความเป็นผู้ใหญ่ มีความคิดความอ่านที่ค่อนข้างหนักแน่นมั่นคง ตรงไปตรงมา รักความสงบ ถึงลุคจะดูลักชูดูแพง แต่ชอบความสงบ เรียบง่าย ไม่จุกจิก แต่ก็มีบางมุมที่อ่อนไหวง่าย น้อยใจบ่อย แอบเหวี่ยงบ้างเป็นบางครั้งอยู่ด้วยค่า

  

ซิสที่ชอบทำผม "สีน้ำตาลสว่าง"

image_1054066
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ส่วนซิสที่มักจะมาพร้อมกับสีผมน้ำตาลสว่าง อย่างโทนน้ำตาลคาราเมล น้ำตาลทอง น้ำตาลเขียวมะกอก ว่ากันว่าซิสที่มักจะทำสีผมโทนสีนี้เป็นสีประจำตัว มักจะเป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมา ไม่ค่อยชอบความซับซ้อนสักเท่าไร ไม่ค่อยเรื่องมากจู้จี้จุกจิกมากมายด้วยค่ะ บางทีก็เลยดูเหมือนเป็นคนไม่คิดอะไรเลย แต่ถึงจะดูชิลล์ ๆ แต่ก็ซิสผมน้ำตาลสว่างก็เป็นคนมีรสนิยมพอตัว แถมยังเทสดีอีกด้วยค่า

  

ซิสที่ชอบทำผม "สีบลอนด์"

image_1054067
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ส่วนสีผมที่คล้าย ๆ กับสีน้ำตาลสว่าง แต่สว่างขึ้นมากอีกหน่อยอย่างผมสีบลอนด์ ซิสที่มักจะเก็ทสีผมโทนสีบลอนด์สายฝอบ่อย ๆ ว่ากันว่าเป็นสาว Girlish สุด ๆ มีความเป็นผู้หญิงสูง ขี้อายหน่อย ๆ และอ่อนไหวง่าย แต่ก็มีความเข้มแข็งอยู่ในตัว แถมยังเป็นคนสนุกสนานเฮฮา เลยสามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่าย และสิ่งนี้ด้วยที่ทำให้ซิสผมบลอนด์ ดูเป็นคนมีเสน่ห์และน่าค้นหามาก ๆ เลยค่า

 

ซิสที่ชอบทำผม "สีแดง"

image_1054068
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
จากสาวผมบลอนด์มาสู่สาวผมแดงบ้างดีกว่า ไหน ๆ ใครที่ถือคติผมไม่แดงมีแรงเดิน แสดงตัวกันหน่อยเร็วว สำหรับนิสัยซิสที่มักจะทำสีผมโทนสีแดงอยู่บ่อย ๆ ว่ากันว่าซิสสีผมโทนสีแดง มักจะเป็นคนใจกล้าอยู่พอสมควร ทั้งกล้าได้กล้าเสียและใจนักเลง มีความมุ่งมั่น และ Passion อย่างมาก แถมยังรักการผจญภัยเป็นที่หนึ่ง ดูแล้วก็เข้ากับสีผมโทนสีแดงสุดฮอตของเพื่อน ๆ อยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย

 

ซิสที่ชอบทำผม "สีควันหม่นๆ"

image_1054069
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
เปลี่ยนแนวมาทางสีผมสายแฟชั่นบ้างดีกว่าค่ะ กับโทนสีควันหม่น ๆ สำหรับซิสที่มักจะทำผมโทนสีควัน โทนสี Ash หรือสีเทาหม่น ๆ ว่ากันว่าซิสเป็นคนที่มีเสน่ห์อยู่พอตัวเลยนะเนี่ย มีความมั่นใจในตัวเองสูง รักอิสระ ชอบความท้าทาย เป็นสายแอ็กทิฟชอบการผจญภัย แถมเขาบอกมาอีกว่ามักจะมีหน้าตาและบุคลิกดีมาก อีกด้วย หูยย แบบนี้คงต้องลองจัดสีผมโทนสีควันหม่น ๆ บ้างแล้ว

  

ซิสที่ชอบทำผม "สีแฟชั่นโทนสดใส"

image_1054070
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
อีกหนึ่งสีผมโทนแฟชั่น คราวนี้มาในโทนสีสดใส อย่างเช่น สีโทนชมพู เขียว ม่วง น้ำเงิน สำหรับซิสที่ชอบทำสีผมโทนสี Colorful ต่าง ๆ ว่ากันว่าเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมากกก แถมยังมีหัวครีเอท มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบคิดนอกกรอบอยู่เสมอ แถมยังชอบทำอะไรที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้นท้าทาย ถึงภายนอกอาจจะดูเหมือนไม่ค่อยแคร์โลก แต่ข้างในเป็นคนใจดีอยู่นะเอ้อ

 

 ✩  ✩  ✩  ✩ 


และนี่ก็คือทายนิสัยจากสีผมที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าสีผม นอกจากจะเสริมลุคสุดปังให้กับเราได้แล้ว ยังสามารถทายนิสัย บ่งบอกตัวตนของเราได้ด้วย แต่ถ้าเกิดว่าซิสอยากลองเปลี่ยนแนว หรือเปลี่ยนโทนสีผมเสริมลุคอื่น ๆ แบบประหยัดงบดูบ้าง ลองตามไปส่องทริคย้อมผมเองแบบง่าย ๆ และวิธีดูแลผมย้อมสีจากบทความด้านล่างได้เลย ส่วนวันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @