profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 03 ก.ย. 2021
icon 16
icon 4.4K
ผมร่วงจะหมดหัวแล้ว! บอกต่อไอเทมสุดปังจาก ‘Shizenlabs Innogro™’  ตัวช่วยกู้ผมบาง ให้หนา ไม่หลุดร่วงง่าย

ผมร่วงจะหมดหัวแล้ว! บอกต่อไอเทมสุดปังจาก ‘Shizenlabs Innogro™’ ตัวช่วยกู้ผมบาง ให้หนา ไม่หลุดร่วงง่าย

ปัญหาผมร่วง เป็นปัญหาที่หลายๆ คนพบเจอ ซึ่งไม่ใช่เรื่องเล็กนะคะ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาบอกต่อ ตัวช่วยดีๆ จัดการปัญหาผมร่วง ผมบางได้ดีจริงๆ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Shizenlabs Innogro™ อีกหนึ่งแบรนด์สุดปัง ที่คนผมบางลองแล้วต้องชอบแน่นอน!

 

image_1053672


ปัญหาผมร่วง ผมบาง ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ นะคะ คนผมหนาไม่มีทางรู้หรอก เอาจริงๆ หัวล้าน ผมน้อย ผมบาง มันทำให้เราดูแก่ขึ้น แถมน่าเกลียดด้วย แต่วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ ไอเทมเด็ดและดี ที่คนผมบางต้องลอง เป็นเซรั่มและแชมพู ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง สุดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ของแบรนด์ Shizenlabs Innogro™ ที่มีแด๊ดดี้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์นี้ คือการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ประเด็นที่เราสนใจมากๆ คือ ไอเทมทุกตัวปราศจากสารเคมี ใครที่หนังศีรษะแพ้ง่าย คอนเฟิร์มตรงนี้เลยว่า ใช้ได้แน่นอน นอกจากจะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดปังๆ มากมาย และที่สำคัญยังมีนวัตกรรม Innogro™ จากญี่ปุ่น ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบางที่ต้นตอ เขาช่วยปรับสมดุล ผลัดเซลล์ และแก้ปัญหาเส้นผม หนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ซึ่งไอเทมที่ได้มาในวันนี้ มีทั้งหมด 3 ตัว เดี๋ยวเราไปดูรีวิวกันทีละตัว ว่าแต่ละตัวช่วยในเรื่องของอะไร พร้อมยัง งั้นเราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลยค่ะ

image_1053675

เหนือสิ่งอื่นใด เพื่อเป็นการยืนยันว่า เซรั่มและแชมพูของเขา ใช้สารสกัดพรีเมียมจากธรรมชาติ และทั้ง 3 ตัวที่เราหยิบมาบอกต่อนี้ ปราศจาก Paraben, Alcohol, UV Absorber, Mineral Oil, Synthetic Colourants, Silicone และ Synthetic Fragrances ใครที่มีผิวแพ้ง่าย หรือหนังศีรษะบอบบางมากๆ แนะนำให้ลอง รับรองว่าดีจริงๆ ค่ะ

image_1053676

เรามาดูกันที่ตัวไฮไลต์ของทางแบรนด์กันก่อน ตัวนี้เลยค่ะ เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมหลุดร่วงง่าย ใช้ดี ใช้ง่าย นี่ลองครั้งแรก ยังชอบเลยค่ะ ตัวแพ็กเกจเป็นแบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย จับถนัดมือ ไม่เลอะมือด้วย หนึ่งหลอดมีขนาดอยู่ที่ 40 ml. สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก

image_1053677

ตัวนี้ใช้งานง่ายมาก ตัวเซรั่มมาในบรรจุภัณฑ์รูปแบบของโรลเลอร์บอล ที่จะช่วยให้เนื้อเซรั่มตรงเข้าสู่หนังศีรษะและแก้ปัญหาอย่างตรงจุด พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมได้ดีอีกด้วย

วิธีใช้ : บีบเซรั่ม แล้วกลิ้งลงไปบนหนังศีรษะขณะผมแห้ง ตรงบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง

image_1053678

อันนี้มี 2 สูตรนะคะ หลอดสีดำ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum for Men ส่วนหลอดสีเขียว Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum for Women สองตัวนี้ก็ทำมาจากสารสกัดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ ซึ่งส่วนผสมทั้ง 2 ตัวจะแตกต่างกันที่ปริมาณความเข้มข้นของสารสกัด เนื่องจากการเกิดปัญหาผมร่วง ผมบางของผู้ชายและผู้หญิงแตกต่างกัน จึงต้องปรับปริมาณสารสกัดเพื่อให้แก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง ของทั้งผู้ชายและผู้หญิงได้อย่างตรงจุด ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุด อาทิ ปาล์มเลื่อย, โสม และส่วนผสมสมุนไพรอีก 3 ชนิด ซึ่งเขาจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต พร้อมส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทั้งยังช่วยป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิต FGF-7 ที่ช่วยลดระยะเวลาของวงจรผม ทำให้ผมของเราดูหนาขึ้น แถมยังมีวิตามินและแร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อการสร้างเส้นผมอีก เรียกได้ว่าปังแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

image_1053679
image_1053681

เนื้อเซรั่มใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ทั้งยังบางเบา ทาลงไปแล้ว ซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือทำให้ผมมันด้วยนะคะ ส่วนตัวลองแล้วชอบนะ เนื้อไม่หนัก พอทาลงไปแล้ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียว หรือหนังศีรษะมันด้วย เนื้อเซรั่มซึมเร็ว เท่าที่ได้ลองมาสองสามวัน ไม่พบสิวอุดตันนะ แถมหนังศีรษะไม่แห้งลอก หรือระคายเคืองด้วยค่ะ เพราะงั้นใครที่หนังศีรษะแพ้ง่ายแบบเรา ใช้ได้แน่นอน

image_1053683

ต่อกันที่แชมพู ตัวแพ็กเกจแชมพูเป็นแบบขวดปั๊ม ตัวปั๊มเราสามารถหมุนซ้าย ขวา เพื่อเปิดและปิดได้ ขนาดอยู่ที่ 200 ml. เป็นขวดสีดำที่ดูเท่และคลาสสิกมาก

image_1053684

ทีนี้เรามาดูไอเทมทั้งหมดในวันนี้กัน เริ่มกันที่ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Shampoo แชมพูลดการหลุดร่วงของเส้นผม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสึบากิ ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะมาช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบ และยังช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด ทั้งนี้ยังมีถั่วเหลือง ที่จะมาช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นผม พร้อมป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT ทำให้ผมแข็งแรงและสุขภาพดี ยังไม่หมดนะคะ นอกเหนือจากสองอย่างนี้ ยังอุดมไปด้วยสมุนไพรอื่นๆ อีก 14 ชนิด ซึ่งเขาจะช่วยให้ผมนุ่มสลวย หวีง่าย ไม่ชี้ฟู พร้อมปกป้องและฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพแข็งแรง ที่สำคัญยังช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม ทั้งยังป้องกันไม่ให้เส้นผมถูกทำลายและเสียสมดุลอีกด้วย ดี๊ดี!

image_1053685

เนื้อแชมพูสีขาวมุก มีกลิ่นหอม ที่ไม่ใช่กลิ่นสมุนไพรแบบฉุนๆ แต่เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ส่วนตัวลองใช้สระแล้ว ชอบมาก สัมผัสแรกที่สระผมด้วยตัวนี้ สดชื่นมาก เป็นความเย็นสบายที่ไม่ได้เย็นจนถึงขั้นแสบหนังศีรษะ ส่วนตัวชอบนะ นอกจากจะล้างออกง่ายแล้ว ยังไม่ทำให้ระคายเคือง หนังศีรษะแห้ง หรือมันด้วย แต่กลับชุ่มชื้น แถมผมหลังสระ ดูสลวยมากๆ ไร้ความมัน เรียงเส้นสวย ไม่ชี้ฟูด้วยนะคะ ชอบที่หวีแล้วไม่กระจุกเป็นก้อนๆ เหมือนที่เคยเป็นประจำ เชื่อแล้วว่าช่วยให้ผมหวีง่ายขึ้นจริง แถมผมที่ขาดหลุดร่วง ก็ลดน้อยลงอีก ชอบมากๆ เลยค่ะ

image_1053686


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผมบาง หรือขาดหลุดร่วงบ่อยๆ ไอเทมที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ ตอบโจทย์มากๆ สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดู แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องนะจ๊ะ ถึงจะเห็นผลได้ดีกว่า ของแบบนี้ต้องใช้เวลา อาจจะไม่ได้งอกไวทันใจ แต่ความขาดหลุดร่วงของเส้นผมจะน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองดู

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง