ครีมกันแดดหน้าสำหรับคนผิวหน้ามัน คนเป็นสิวง่ายก็ทาได้ใช้ดี

ครีมกันแดดหน้าสำหรับคนผิวหน้ามัน คนเป็นสิวง่ายก็ทาได้ใช้ดี

ครีมกันแดดทาหน้า สกินแคร์สำคัญสำหรับคนผิวหน้ามันและคนเป็นสิวง่าย ช่วยปกป้องผิวหน้าและควบคุมความมันสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวอุดตัน

07 September 2021
AquaPlus Thailand
07 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ผิวหน้ามันเป็นสิวง่ายใช้ครีมกันแดดได้หรือไม่

“สิว” ปัญหาผิวของคนทุกเพศทุกวัย ที่มักจะสร้างความรำคาญใจและทำให้หลายคนเสียความมั่นใจ ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวหัวดำ สิวหัวขาว ฯลฯ เมื่อเราเป็นสิว นอกจากจะต้องล้างหน้าให้สะอาดแล้ว ครีมกันแดด ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะขาดไม่ได้!


เป็นสิว ใช้ ครีม กันแดด อะไรดี ?

ถ้าจะให้ฟันธงว่ายี่ห้อไหนดีก็คงจะยาก เพราะสภาพผิวของแต่ละคนต่างกัน แต่เรามี วิธีเลือกครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวมาบอก!  เราควรเลือกกันแดดหน้าที่มีค่า SPF มากกว่า 30 ขึ้นไป และมีค่า PA+ สูงๆ  สามารถปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ และจะดียิ่งกว่าถ้าครีมกันแดดนั้นช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำและลดปัญหาสิวได้!

image_1054203

วิธีใช้ครีมกันแดดทาหน้าก็สำคัญมากไม่แพ้กัน

นอกจากการเลือกประเภทครีมกันแดดให้เข้ากับผิวของเราแล้ว วิธีทากันแดดที่ถูกต้องก็สำคัญมากเช่นกัน ในขั้นตอนการบำรุงผิวหน้า เราควรทากันแดดหลังทาครีมบำรุงผิวเสร็จเรียบร้อยแล้ว และวิธีทาครีมกันแดดให้ได้ผลดีที่สุด ควรทาก่อนออกแดดประมาณ 10-15 นาที เพื่อให้ครีมทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และที่สำคัญเราควรมีวินัยในการทาครีมกันแดดทุกวันสม่ำเสมอ ห้ามลืมเด็ดขาดเลยค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวชุ่มชื่น หอมฟุ้งทั้งวันกับ Vaseline Super Vitamin สูตร Cranberry

ผิวกาย
0
5
8.4K

กู้ผิวใสยามค่ำคืน ผิวสดชื่น กับมาส์กหน้า 3D ฉบับสาวนอนน้อย

ผิวหน้า
4
4
8.4K

"เพราะผิวสวยไม่มีขาย อยากได้ต้องดูแลนะคะ"

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @