ส่อง " แฟชั่นสาวอิสลาม " สุดน่ารักจนต้องแต่งตาม !!

ส่อง " แฟชั่นสาวอิสลาม " สุดน่ารักจนต้องแต่งตาม !!

ชม 9 ลุคสาวอิสลามที่มาพร้อมกับแฟชั่นการแต่งตัวสุดน่ารัก

14 September 2021
Rose
14 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ฮายยยย ซิส ๆ ทั้งหลาย
วันนี้จะพาทุกคนมาส่องลุคสาวอิสลามกันหน่อย เอ๊~ เค้าแต่งตัวกันยังไงบ้างน้าา บอกเลยว่าแต่ละลุคนั้น ดีงามมาก ๆ ๆ ๆ พร้อมกับการคลุมฮิญาบสุดเก๋หรือผ้าคลุมศีรษะนั่นเองค่า

ฮิญาบ ถือได้ว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่มีความโดดเด่นอย่างหนึ่งของสาวอิสลาม
แล้วดูเหมือนว่าปัจจุบันจะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นไปแล้ว ด้วยความหลากหลายของรูปแบบและสีของฮิญาบที่มีมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจ ประกอบกับการแต่งตัวที่ยังคงไว้ซึ่งหลักของศานา
งั้น...อย่ารอช้า ไปชมกันเลยดีกว่าค่า

★ ☆ ✦ ✧ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ 

1.ลุค princess สุดปัง เปลี่ยนคุณให้เป็นเจ้าหญิงได้

image_1054301

เดรสยาวซาตินสีแชมเปญ แต่งดีเทลรูดหน้า ประดับด้วยสร้อยคอ ตัดสีด้วยกับฮิญาบสีหม่น หืมม เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ลุคนี้บอกเลยว่า ปังจริงค่ะซิส เจ้าหญิงไม่จำเป็นจะต้องใส่ชุดอลังการงานสร้างเลยค่า แค่เดรสยาวๆ ก็เอาอยู่แล้วว

- ที่มารูป: https://bit.ly/3n1G81w

2.ลุคแม่เสือสาวน้อยเจ้าเสน่ห์

image_1054850

เสื้อลายเสือ matchกับกางเกงยีนส์ ผ้าคลุมดำ ให้ลุคความเป็นสาวเจ้าเล่ห์ขึ้นมานิดๆ เลยนะคะเนี่ย ใครเห็นแล้วก็เป็นอันต้องมอง! เพราะเสื้อออกจะเด่นซะขนาดนี้ (^ ▽ ^)

- ที่มารูป: https://bit.ly/3jMjvMN

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์เสนอ : ใครแต่งหน้าบ่อย บอกต่อตัวช่วยสครับผิวหน้า

ผิวหน้า
1
1
7.8K

3.ลุคสาวหว้านหวาน สไตล์คุณหนู

image_1054853

เสื้อคอเต่าสีหวานๆ ชมพูละมุนละไม ทับด้วยเสื้อสายเดี่ยวผูกโบ matchกับกระโปรงมุ้งสีขาว ผ้าคลุมจับกลีบ ประดับด้วยกิ๊บดอกไม้ติดผ้าคลุมอีกสักหน่อย ดูมีความเป็นลูกคุณหนูขึ้นมาเลยค่า

- ที่มารูป: https://bit.ly/2WYTaCl

4.ลุคชิคๆ แมนๆ

image_1054851

เสื้อยืดแขนยาว matchกับกางเกงยีนส์ ผ้าคลุมดำ สวมหมวกแก๊ปพร้อมแว่นดำ และรองเท้าผ้าใบสีเหลืองที่จะเพิ่มความเท่ แมนๆ ให้กับสาวๆ จะใส่กันไปเป็นแก๊งก็ปังไม่น้อยเลยง้าบ

- ที่มารูป: https://bit.ly/2WNEm9S

5.ลุคกุลสตรีไทย

image_1054854

บอกเลยว่าลุคนี้ สาวแขกก็เปลี่ยนเป็นสาวไทยได้จ้า ด้วยผ้าถุงลายไทย matchกับเสื้อระบายแต่งลูกไม้ ผ้าคลุมขาวและรองเท้ามีส้นที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งขึ้น ประดับด้วยสร้อยข้อมือแหวน คือดีมากแม่!! สมกับการเป็นกุลสตรีไทยที่แท้ทรู (✧∀✧)

- ที่มารูป: https://bit.ly/2WYTaCl

6.ลุคเรียบๆ แต่ดูแพง

image_1054857

ลุคนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยค่า เสื้อทรงโอเวอร์ไซซ์สีเบจกับฮิญาบแบบสวมโทนสีเดียวกัน matchกับกางเกงขาว พร้อมกับถือกระเป๋าสไตล์มินิมอล ให้ลุคในความเรียบๆ ก็มีความแพงอยู่เด้อ

- ที่มารูป: https://bit.ly/2WYTaCl

7.ลุคสายเกา ซารังเฮ

image_1054858

เสื้อสเวตเตอร์ ผ้าคลุมดำแบบปล่อยราวกับผมจริง พร้อมกับสวมหมวกบักเกต ให้ความเป็นสาวเกาหลีขึ้นมาเลยค่า เชื่อว่าคงเป็นลุคที่สาวๆ หลายๆ คนชอบกัน ถึงอยู่ไทยก็เป็นสาวเกาหลีได้เด้อ

- ที่มารูป: https://bit.ly/3DXJCZc

8.ลุคอินดี้ ที่มีความวินเทจ

image_1054859

เสื้อเชิ้ตขาว ทับด้วยเสื้อกั๊กสีเขียว(ที่จะกั๊กเธอไม่ให้ไปหาคนอื่น แฮ่^▽^) matchกับกางเกงยีนส์ ผ้าคลุมสีขาวครีมคุมโทน ประดับด้วยผ้าคาดผมสีเขียวผูกโบ จะใส่แว่นหรือถือแว่นไว้เก๋ๆ ก็ได้ค่า มีความอินดี้&วินเทจในแบบของตัวเอง อิๆ

- ที่มารูป: https://bit.ly/3DXJCZc

9.ลุคสาวมั่นๆ เชิดๆ

image_1054860

เป็นลุคที่ใส่เสื้อขาวไว้ด้านในทับด้วยเบลเซอร์สีดำ matchกับกางเกงดำ รองเท้าคัทชูและผ้าคลุมดำกับการติดตุ้มหูใหญ่ไว้ด้านนอก (สะดุดตาไปอีก) ถือกระเป๋าแบบชิคๆ ให้ความเป็นสาวมั่นหรือสาววัยทำงาน รวมๆ แล้วมีความเป็นทางการไม่น้อยเลยทีเดียว จะใส่ไปสัมมนาก็ได้เลยค่า

- ที่มารูป: https://bit.ly/3n1G81w

✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★

เป็นยังไงกันบ้างคะ... แต่ละลุคที่นำมาฝากนั้น ถูกใจซิสๆ กันมั้ยเอ่ย เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวเป็นสาวอิสลามกันบ้างแล้วใช่มั้ยคะเนี่ย >< ก็เค้าแต่งตัวกันน่ารักจริงๆ ค่ะ เห็นแล้วอยากจะแต่งตามเค้าบ้างอะ เนอะๆ

หรือสาวๆสามารถเลือกที่จะนำสไตล์การแต่งตัวในลุคต่างๆไปmix & match ได้ตามใจชอบในแบบของตัวเองได้เลยค่า จะใส่ไปเที่ยวหรือใส่ในโอกาสต่างๆ ก็สวย ปังไม่ไหว เพราะแต่ละลุคคือดีงามทั้งนั้น..

สุดท้ายนี้ อยากฝากความห่วงใยไปถึงซิสๆทุกคน จะออกไปที่ไหนก็ระมัดระวังกันด้วยน้า เป็นห่วงซิสทุกคนเยยยย หรือใครอยู่บ้านเบื่อๆ ก็ลองลุกขึ้นมาแต่งตัวแล้วหามุมสวยๆ ถ่ายรูปที่บ้านไปก่อนก็ได้เลยค่า รอวนไปจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้นเนอะ (≧ ◡ ≦) ♡

...Take care of yourself...


★ ☆ ✦ ✧ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦ ✧ ★ ☆ ✦


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @