เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 กันยายน 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 กันยายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

20 September 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1056820

คนโสด : สาวๆ อาจจะต้องเอาชนะความกลัวสักหน่อย เพราะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคอยพวกเธออยู่ หากคุณยังไม่มั่นใจ และจดๆ จ้องๆ ที่จะทำ หรือไม่ทำอยู่อย่างนี้ บอกเลยว่า มีโอกาสที่จะพลาดโอกาสดีๆ ได้สูง

คนมีคู่ : คุณและคนรัก อาจต้องเตรียมตัวรับมือกับปัญหาที่กำลังจะเข้ามา แน่นอนว่านี่ก็เป็นอีกบททดสอบหนึ่ง ที่คุณทั้งสองอย่าได้ย่อท้อ ก็ต้องคอยร่วมมือกันแก้ไขปัญหานี้ให้ผ่านไปได้

image_1056821

คนโสด : อย่ากลัวที่จะแสดงความจริงใจต่อกันไม่ว่าจะกับคนในครอบครัว หรือเพื่อนฝูง ก็ขอให้คุณบอก หรือแสดงออกกับเขาอย่างที่ใจคุณคิด การแสดงความรักกันไม่ใช่สิ่งที่ผิดค่ะ

คนมีคู่ : หากก่อนหน้านี้คุณรู้สึกเหินห่างทางอารมณ์กับคนรัก ในวันนี้คุณมีโอกาสที่จะใกล้ชิดกันมากขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือ เปิดโอกาสให้กันและกันในการแสดงออกทางความรักอีกครั้ง ไม่ว่าจะด้วยคำพูด หรือการกระทำก็ตาม

image_1056822

คนโสด : วันนี้คุณอาจรู้สึกเหงา หรือขาดที่พึ่ง เหตุเพราะอาจมีปัญหาเกิดขึ้นได้ระหว่างวัน และคุณก็ต้องเผชิญชะตากรรมเพียงคนเดียว แต่นั่นก็เป็นข้อดีที่คุณจะได้พิสูจน์ตนเองว่า คุณก็สามารถแก้ไข หรือจัดการอุปสรรคเหล่านี้ได้

คนมีคู่ : วันนี้คุณอาจจะน้อยใจที่คนรักไม่ค่อยเห็นค่า หรือไม่สนใจในสิ่งที่คุณทุ่มเททำให้เขา ดังนั้น อาจต้องเคลียร์กันสักหน่อย เพื่อให้เขาได้รับรู้ถึงความรู้สึกคุณบ้าง

image_1056823

คนโสด : ในวันนี้การเงินจะฝืดเคือง จะใช้จ่ายอะไรก็ไม่ค่อยเต็มที่นัก ทั้งนี้ ก็ต้องใช้แต่เท่าที่มี เพื่อประคองตนเองให้ถึงปลายเดือน อย่าฟุ้งเฟ้อจนเกินไป

คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ด้วยสถานการณ์ต่างๆ แล้ว การบังคับ หรือให้คุณทำในสิ่งที่เขาต้องการ อาจทำให้คุณไม่สบายใจได้ แม้ว่า สิ่งที่เขาให้คุณทำนั้น มันคือความเป็นห่วงก็ตามที

image_1056824

คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะตกลงปลงใจกับหนุ่มที่คุยอยู่ เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคตร่วมกัน แต่คุณอาจรู้สึกว่า เขาอาจมีข้อแม้บางอย่างที่เขาเองก็ไม่อยากบอกออกไป บางทีคุณเองก็ต้องให้เขาผ่อนคลาย และพูดถึงสิ่งนั้นออกมา หากคิดจะร่วมหัวจมท้ายกันแล้ว

คนมีคู่ : อาจมีคนมาใส่ร้ายป้ายสีคนรักของคุณได้ แม้คุณจะรู้อยู่เต็มอกว่า เรื่องนั้นไม่เป็นความจริงก็ตาม ทางที่ดีก็ควรที่จะหาทางแก้ต่าง รวบรวมหลักฐานและพยาน เพื่อปกป้องสิทธิของคนรักเองด้วย

image_1056825

คนโสด : ดูเหมือนว่าหนุ่มคนนี้ของคุณมักจะไม่ค่อยสนใจคนรอบข้าง หรือคนใกล้ตัวคุณสักเท่าไรนัก แม้ว่าเขาจะหน้าตาน่ารัก ตรงสเปคคุณเพียงใด แต่การที่เขาไม่เข้าหาใครเลยโดยเฉพาะกับเพื่อน หรือครอบครัวของคุณก็อาจต้องคิดหนักหน่อยแล้ว

คนมีคู่ : วันนี้คุณอาจจะโทษคนรักสำหรับทุกอย่างที่ผิดพลาดในความสัมพันธ์ ซึ่งมันไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องนัก ทางที่ดี หากมันเกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นไม่ว่าจากใคร คุณก็ควรที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ร่วมกันแก้ไข ไม่ใช่กล่าวโทษว่าเป็นความผิดของอีกฝ่าย

image_1056826

คนโสด : คำพูดของคุณที่รุนแรงอาจทำให้เพื่อนฝูง หรือคนรอบข้างต้องถอยห่างออกไป แน่นอนว่า ลองคิดทบทวนเสียใหม่ในการกระทำของคุณ บางทีแค่คำขอโทษเพียงคำเดียว มันอาจทำให้ทุกอย่างคลี่คลายดีขึ้นก็เป็นได้

คนมีคู่ : คนรักอาจไม่ค่อยให้กำลังใจคุณ หรือยื่นมือเข้าช่วยเหลือยามที่คุณเกิดปัญหาเหมือนที่ผ่านๆ มา แต่ก็อย่าได้น้อยใจไป เพราะบางทีคุณก็ต้องพึ่งพาตนเองบ้าง

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @