เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 กันยายน 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 กันยายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

21 September 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
21 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1056982

คนโสด : อาจมีเรื่องตลกขบขันที่ทำให้คุณได้ผ่อนคลายลงบ้าง หลังจากที่มีเรื่องเครียดๆ มาเกือบทั้งวัน บางทีการที่หักโหม หรือจริงจังเกินไป ก็ไม่ได้ทำให้งานสำเร็จเสร็จสมตามเป้าหมาย ควรหาวิธีผ่อนคลายบ้าง

คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณเพลิดเพลินกับสิ่งต่างๆ ที่คุณมองข้ามไปได้ แน่นอนว่า ความสุนทรีย์ และจินตนาการของเขามักสร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กับคุณเสมอ

image_1056983

คนโสด : คุณอาจเป็นจุดสนใจจากคนรอบข้างได้ในวันนี้ ด้วยการแต่งตัว หรือลุคใหม่ที่ดูแปลกตา แน่นอนว่า ทั้งคุณและคนรอบข้างต่างก็ไม่ชินกับลุคใหม่นี้ของคุณเช่นกัน

คนมีคู่ : ทั้งคุณและคนรักควรออกไปเที่ยวข้างนอกบ้าง ถึงแม้สถานการณ์มันจะยังไม่น่าไว้ใจ แต่อย่างน้อยการที่เอาแต่อุดอู้อยู่แต่บ้าน ก็อาจทำให้คุณอึดอัด ไม่มีความสุขได้ แค่ระวังตัวเองเอาไว้ก็พอ

image_1056985

คนโสด : จงยิ้มให้กับความทุกข์ที่ผ่านเข้ามา และอย่าไปกลัวที่จะฟันฝ่า หรือต่อกรกับสิ่งที่กำลังเผชิญ แม้ว่าสิ่งนั้นจะทำให้คุณต้องหวาดวิตกก็ตาม

คนมีคู่ : คนรักอาจแกล้ง หรือเย้าแหย่คุณ แต่กลับทำให้คุณไม่พอใจ ซ้ำร้ายอาจถึงขั้นมีปากเสียงกันได้ ก็ขอให้ระวัง บางทีเขาก็แค่อยากจะทำให้คุณรู้สึกสนุกบ้างก็เท่านั้นเอง

image_1056984

คนโสด : วันนี้ควรเผยด้านสว่างของตนเองบ้าง แม้ว่าที่ผ่านมาคนรอบข้างจะเห็นคุณแม่ค้าปากตลาด หรือยายเม้าท์ขี้บ่น แต่อย่างน้อยคุณเองก็มีข้อดีที่ใครๆ ต่างก็ว่าไม่ได้ ดังนั้น จงเอาข้อดีนั้นออกมา เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจจากชายหนุ่มที่เขาแอบมองคุณอยู่

คนมีคู่ : ความรักของคุณในวันนี้จะอยู่ในช่วงเวลาที่พิเศษ ทั้งคุณและคนรักต่างก็จะมีความสุขร่วมกัน ใครที่อยู่ด้วยกัน คนรอบข้างต่างก็จะอิจฉาในความหวานของคุณทั้งสอง ส่วนใครที่อยู่ไกลกัน ก็หวานไม่แพ้กัน เพราะจากการคุย หรือส่งข้อความ

image_1056986

คนโสด : วันนี้ ด้านไม่ดีของคุณอาจจะเผยออกมาอีกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องตลกร้าย หรือคำพูดที่ชอบเหยียบ เสียดสีคนอื่น ให้ดูเป็นเรื่องขบขัน แน่นอนว่า ควรหยุดการกระทำนั้น ก่อนที่จะเกิดการทะเลาะวิวาท และบาดหมางกันขึ้นมา

คนมีคู่ : คนรักอาจทำตัวให้มีพฤติกรรมที่คุณชวนสงสัย จนอยากจะสืบหาความจริงว่า เขาเล่นไม่ซื่อกับคุณหรือเปล่า แต่อย่ากังวลไป เพราะสุดท้ายมันก็เป็นแค่สิ่งที่คุณคิดมากไปเอง

image_1056987

คนโสด : หนุ่มที่คุณเล็งไว้อาจหลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเดี๋ยวอีกไม่นานก็จะมีหนุ่มคนใหม่ให้คุณได้ Happy ดี๊ด๊าอีกอยู่ดี ทั้งนี้ ควรอยู่กับตนเอง และรักตนเองให้มากๆ จะเป็นการดีที่สุด

คนมีคู่ : คำพูดของคนรักอาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ แต่จงรับเสียเถอะว่า มันคือเรื่องจริง หากพฤติกรรม หรือการกระทำของคุณเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ควรเร่งปรับตัว แก้ไข เพื่อให้อะไรหลายๆ อย่างดีขึ้น โดยเฉพาะความสัมพันธ์

image_1056988

คนโสด : อย่าเอาความเอาแต่ใจมาใช้กับเพื่อนฝูง หรือคนรอบข้างที่คุณสนิทด้วย สิ่งที่ถูกต้องคือ ยิ่งสนิทก็ควรที่จะใส่ใจกันให้มากๆ ไม่ใช่จะเรียกร้องให้เขาตามใจยังไงก็ได้

คนมีคู่ : คุณอาจได้รับข่าวร้ายจากคนรัก หรือจากคนรอบข้างที่ชวนให้เศร้าใจ แต่เชื่อเถอะว่า ทุกๆ การสูญเสีย ก็จะเป็นการเริ่มต้นใหม่เสมอ มันอาจจะเป็นการล้างไพ่ เพื่อต้อนรับการเปลี่ยนแปลง และสิ่งใหม่ๆ ก็เป็นได้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @