profile: Puengsr
Puengsr
ติดตาม
icon 10 ก.ย. 2021
icon 18
icon 4.5K
5 ซีรีส์แนววัยใสฟีลกู๊ด สุดแสนโรแมนติก น่ารักมากก.ไก่ล้านตัว 😀

5 ซีรีส์แนววัยใสฟีลกู๊ด สุดแสนโรแมนติก น่ารักมากก.ไก่ล้านตัว 😀

ช่วงโควิดแบบนี้ออกจากบ้านไม่ได้เบื่อกันอยู่ใช่มั้ยคะ วันนี้แบก 5 ซีรีส์จีนแนวรักวัยใสมากฝากทุกคนได้รับชมแก้เบื่อกัน จะมีเรื่องไหนบ้างไปชมกันเลยค่าาาาาา

เลือกอ่านตามหัวข้อ

หนีห่าวว~ค่ะซิส

         ช่วงโควิดแบบนี้ใครอยากหาอะไรดูแก้เบื่อ จะดูซีรีส์เกาหลีก็เบื่อแล้วอยากลองเปลี่ยนมาทางนี้         ซีรีส์จีนก็ปังไม่แพ้กันนะคะซิสส  ตอนนี้ซีรีส์จีนออกมาเยอะมากและมีหลากหลายแนวมาก    แต่วันนี้ขอ      หยิบ มา  5ซีรีส์จีนแนวความรักวัยใสๆ น่ารักมุ้งมิ้ง ฟินๆ เนื้อเรื่องดี๊ดี ฟินจิกหมอน  และที่สำคัญนะคะซิสสพระเอกทุกเรื่องงานดีมากกกกกความหล่อนะน้องนะใจเจ็บไปหมดแล้ว                                                                   ~ปตามชมกันเลยค่ะ~

A Love so Beautiful นับแต่นั้นฉันรักเธอ

image_1054837
- ที่มารูป: images.workpointnews.com

      มาเริ่มต้นด้วยกันที่เรื่องแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยรื่องนี้เป็นเรื่องราวการแอบรักของหญิงสาวที่ชื่อว่าเฉินเซี่ยวชี(เฉินเยว่ ) เป็นเด็กผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่เรียนไม่ค่อยเก่ง แต่ดันไปแอบชอบหนุ่มข้างบ้านที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆที่หล่อ เรียนเก่ง เพอร์เฟคไปหมดทุกอย่างชื่อว่าเจียงเฉิน (หูอี้เทียน) ะบอกว่านายคนนี้เขาเย็นชาสุดๆ ไปเลยนะคะในเรื่อง  ส่วนนางเอกของเราใครดูจะต้องเอ็นดูกับความน่ารักใสซื่อ และยืนหนึ่งด้านความสดใส ตามตื้อพระเอกเย็นชาคนนี้ส่งน้ำส่งข้าวในทุกๆ วัน แอบขอกระซิบพระรองเรื่องนี้แสนดีมากๆ หากถ้าอยากรู้ว่านางเอกจะสมหวังมั้ยไปรับชมรับรองฟินจิกหมอนไปเลย


คะแนนความชอบ : 9/10

Go Go Squid! นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

image_1054845
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

       มาต่อกันที่เรื่องนี้น่ารักมากๆเป็นเรื่องราวของนางเอกชื่อว่า ถงเหนียน(หยางจื่อ)ป็นนักร้องสาวแสนน่ารักบนโลกออนไลน์ ที่วันนึงดันไปตกหลุมรักหนุ่มเย็นชาอย่างซางหยาน(หลี่เชี่ยน)ซึ่งเป็นอัจฉริยะในโลกแห่งเกมส์  เมื่อนางเอกของเราหลงรักตั้งแต่แรกเจอก็พยายามที่จะตามจีบ แต่ก็นั่นแหละค่ะทุกคนพระเอกของเราเย็นชามากไม่สนใจผู้หญิงคนไหนเลยสนใจแค่ทีมเกมส์ของเขาเท่านั้น เรื่องนี้ทำเรายิ้มจนเมื่อยแก้มเลยค่ะ อยากให้ไปดูเลยค่ะผู้ชายเย็นชาแต่อบอุ่นกับนางเอกที่แสนจะขี้อ้อนเหมือนน้องแมว  ต้องไปชมค่ะทุกคนจะได้รู้ว่าใครคลั่งรักใครมากกว่ากัน



คะแนนความชอบ : 10/10

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน

image_1054847
- ที่มารูป: s.isanook.com

     าต่อกันที่เรื่องนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะเป็นซีรีส์ที่ดังมากๆ   เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ครอบครัว 3 พี่น้องซ่งเว่ยหลง, จางซินเฉิง และถานซงอวิ้น  ากต่างครอบครัวที่มีเหตุบางอย่างให้ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกัน  แม้ไม่มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดต่อกัน แต่พวกเขาก็ได้สะท้อนเรื่องราวความรักความผูกพันผ่านเรื่องราวปัญหาต่าง ๆ เราชอบเรื่องนี้มากเป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างสวยงามและเต็มไปด้วยความอบอุ่น ถ้าได้ดูจะสัมผัสได้ถึงจิตวิญญาณของครอบครัว  มิตรภาพและความรักที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ แต่ไม่ใช่แค่ความรักของครอบครัวนะคะยังมีความรักของพระนางที่น่ารักไม่แพ้กัน ถ้าซิสงงว่าคนไหนคือพระเอกก็ลองตามไปชมค่ะเพราะทั้งพระเอกและพระรองของเราอบอุ่นยิ่งกว่าเตาอบอีกค่า



คะแนนความชอบ : 9/10

A Little Thing Called First Love สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก

image_1054855
- ที่มารูป: s.isanook.com

     มาต่อกันที่ซีรีส์เรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก A Little Thing Called First Love เตรียมหมอน ไว้จิกรับความฟินกันได้เลย ทุกคนคุ้นๆ ชื่อเรื่องกันมั้ยคะ ซีรีส์เรื่องนี้ถูกสร้างจากภาพยนตร์เรื่องดังของไทย ที่สร้างความโด่งดังไปทั้งเอเชียแต่แต่เรื่อราวไม่ได้เหมือนกันทั้งหมดนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ  ซี่ยเหมี่ยวเหมี่ยว (จ้าวจินม่าย)สาวน้อยหน้าตาธรรมดาเรียนไม่ค่อยเก่ง เธอจำเป็นที่ต้องย้ายไปโรงเรียนใหม่แต่ดันไปตกหลุมรัก ยงโย่วเหนียน (ไลควานลิน) หนุ่มหล่อ สุดฮอต การเรียนดี กีฬาเด่น เป็นผู้ชายไฝ่ฝันสำหรับทุกคนเลยก็ว่าได้ เมื่อนางเอกของเรารู้สึกว่าตัวเองไม่คู่ควรกับพระเอกเสียเลยจึงพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยและเก่งขึ้น หากใครเคยแอบชอบใครหรือกำลังแอบชอบใครอยู่ต้องไปดูนะคะให้แรงบันดาลใจและกำลังใจให้เราได้เยอะเลย รับประกันความฟินเลยค่ะเรื่องนี้ 


คะแนนความชอบ : 9/10

Forever Love บอกว่ารักแล้วไม่คืนคำ

image_1054869
- ที่มารูป: trueid-ugc-prod.b-cdn.net

         มาที่เรื่องสุดท้ายกันแล้วซิส เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นของพระเอกและนางเอก  ในโรงเรียนช่วงมัธยมปลายเซี่ยหลินซี (เซี่ยงหานจือ)เป็นหน้าตาสะสวยและการเรียนดี ส่วน เจียงเจิ้งหาน (หวังอันอวี่มีนิสัย ดื้อรั้นเกเร แต่เป็นอัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ โชคไม่ดีกับพระเอกของเราเลยที่ทางบ้านลมละลาย ทำให้ต้องพยายามที่จะทำงานเพื่อจุนเจือตัวเองจะบอกว่าพระเอกของเราทำงานเยอะมากมีอะไรก็รับหมดและอีกหนึ่งอย่างที่ทำคือ เป็นครูสอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ดันมาสอนนางเอกของเราเองค่ะ เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงช่วงมหาวิทยาลัยเป็นช่วงที่เราชอบในความสัมพันธ์ของทั้งสองคนมากอยากให้ทุกคนตามไปดูกันค่ะเป็นความสัมพันธ์ที่ต่างคนต่างเข้าใจกัน ซับพอร์ตซึ่งกันและกันตลอด เราว่าคงเป็นความสัมพันธ์ที่ใครๆ ก็ต้องการใช่มั้ยชาวซิส รวมถึงเราด้วย อยู่ด้วยกันแล้วได้รับแต่พลังงานบวก ตามไปดูกันนะคะ มันลงตัวละมุนมากๆ

 
คะแนนความชอบ : 10/10

        เป็นยังไงกันบ้างคะชาวซิส                                                                                     ทั้งหมดนี้เป็นซีรีส์แนวรักโรแมนติกทั้ง5 เรื่องที่เราหยิบมาบอกต่อความฟิน หรือเคมีของพระนางที่เข้ากันมากถ้าชาวซิสถูกใจเรื่องไหนก็ลองไปรับความฟินตามกันได้ค่า เราเข้าใจว่าทุกคนอยู่บ้านในช่วงโควิดแบบนี้ต้องมีความเครียดเบื่อๆ เซ็ง  เราขอให้ซีรีส์ได้ช่วยเยียวยาหัวใจของทุกคนนะคะ  สำหรับวันนี้ไปแล้ววววขอให้ทุกคนรอดพ้นจากโควิดและผ่านช่วงร้ายๆ แบบนี้ไปด้วยกันนะคะ                                               
     บ๊ะบายยยย    :)


บทความที่เกี่ยวข้อง