Work From Home ยังไงให้ปัง !

Work From Home ยังไงให้ปัง !

มาเริ่มต้นความสวยกันเถอะะ เพิ่มความมั่นใจด้วยตัวช่วยจากบทความนี้เล้ย

เจ้าเหมียว
28 September 2021


เซฮายยยยยย ~ สาวๆ ชาว SistaCafe ทู้กท่านนนน
 
เพื่อนๆ กำลังนั่งทำงานหน้าคอมกันอยู่ใช่มั้ยเอ่ย ? ในช่วงยุคโควิดแบบนี้ส่งผลให้ทุกคนต้อง WFH แต่สาวๆ ก็ยังคงนี้ไม่พ้นกับการเจอผู้คนใช่มั้ยล่ะ ไหนจะต้องเรียนออนไลน์ ไหนจะต้องประชุม Video Comference โอ๊ย พรุ่งนี้ฉันจะต้อง Present งานอาจารย์แต่หน้าฉันยังไม่พร้อมเลย โทรมขนาดนี้ !! ต้องทำยังไงดี

เจ้าแมวก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะไม่มีความมั่นใจเลย เพราะส่วนตัวเจ้าแมวมีปัญหาในเรื่องผิว ไม่ว่าจะเป็นสิวที่เกิดจากการใส่ Mask หน้าดำคล้ำเครียดจากงานที่อาจารย์สั่ง เอ้ยยย ! จะปิดกล้องก็ไม่ได้อีกเพราะอาจารย์จ้องอยู่ตลอดเวลา ฮ่า ฮ่า วันนี้เจ้าแมวเลยมี Item ดีๆ จะมาแนะนำสาวๆ ชาวซิส
นั่นก็คือ...
เจ้ารองพื้น BB SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ Anti Pollution NF

image_1054846

       สาวๆ หลายคนคงรู้จักเจ้าตัวนี้กันดีอยู่แล้วใช่มั้ยคะ เจ้าตัวนี้เป็นรองพื้นที่ทางแบนรด์ผลิตออกมา
เพื่อสำหรับผู้มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมจาก Anti Inflammatory Complex ที่ช่วยในเรื่องลดรอยคล้ำและรอยแดงจากสิว โอ้โห้ ! แค่ซองเท่านี้แต่สรรพคุณเยอะมากกกกกกกกกก ปังไม่ไหวว !!! เจ้าแมวคิดว่ามันตอบโจทย์สำหรับคนที่เป็นสิวแต่รักในการแต่งหน้าเหมือนกับดิฉันค่าาา

่Packaging
บรรจุภัณฑ์ของเจ้ารองพื้นตัวนี้จะมาในรูปแบบซอง ฝาปิดเป็นแบบฝากเกลียว พกพาสะดวกเหมาะแก่ผู้ที่เดินทางบ่อย เยอะและคุ้มมาก ปริมาณสุทธิอยู่ที่ 4 กรัม


image_1054872

หลังจากที่เจ้าแมวได้ลองทาเจ้ารองพื้นตัวนี้ลงไป สัมผัสแรกคือตัวเนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก เบาบาง ไม่หนักผิว ไม่ทิ้งคราบ สามารถทาได้ทุกเฉดสีผิวเพราะเจ้าแมวเป็นคนผิวสองสีทาก็ยังรอดค้าาา 
ส่วนในเรื่องการปกปิดนั้น เจ้าแมวคิดว่าปกปิดดีในระดับหนึ่งเลย แถมยังมีกันแดดในตัวอีกด้วย จบแค่ซองเดียว อ่านมาถึงตรงนี้สาวๆ อยากจะไปตำกันแล้วใช่มั้ยเอ่ยยย.....  

image_1054871

วรั้ยยยย ! ดิฉันรับหน้าสดม้ายด้ายยยย แต่ไม่เป็นไรค่ะเพื่อสาวๆ เกิดเป็นผู้หญิงต้องสวยแม่สอนไว้ จะสังเกตได้ว่าก่อนลงลองพื้นหน้าของเจ้าแมวจะเห็นสิว และรอยสิวได้อย่างชัดเจนมาก แต่เมื่อได้ลงรองพื้นไปเท่านั้นแหละ โอ้ม้ายก้อด .✦
หน้าดิฉันก็สวยเหมือนกันนะเนี่ย ฮ่าาาาา ๆ เข้าเรื่องเถอะค่ะ

จะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่าหลังจากลงลองพื้นไปนั้น หน้าไบรท์ขึ้น รอยสิวและสิวก็ไม่เด่นบนหน้าดิฉันอีกเลย ส่วนตัวดิฉันชอบมากเลยเพราะใช้แล้วสิวไม่ขึ้นและไม่อุดตัน ราคายอมเยาว์เหมาะกับคนอย่างชาวเรา ราคา เพียง แค่ 4x บาทเองค่าทู้กคน หาซื้อได้ตามร้านค้าสะดวกซื้อ สะดวกและถูกหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

   
✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧


คะแนน
การปกปิด            ♥︎ ♥︎ ♥︎
ควบคุมความมัน     ♥︎ ♥︎ ♥︎
ความปลอดภัย       ♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎
ราคา
               ♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
lookseesom
ยิงปืนนัดเดียวได้🕊สองตัวบำรุงพร้อมทำให้ผมหอม
11
7
Unx
Eyeliner ที่ควรมีติดบ้าน‼️
7
3
Muhjung
ตื่นมาหน้าใส ฉ่ำๆวาวๆ สุขภาพดี ต้องมีตัวช่วย >>> สลีปปิ้งมาส์กจาก Marasee 😍❤️💖💫
3
2

เป็นไงกันบ้างคะสำหรับการรีวิวรองพื้น หวังว่าจะเป็นแนวทางให้สำหรับใครหลายๆ คนนะคะ สุดท้ายเจ้าแมวขอเป็นกำลังให้สำหรับคนที่ต้อง WFH สู้ๆ ไปด้วยกันนะคะ ◡̈ สวัสดีค้าาาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @