รวม 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงานแบบมีเทรนด์ ไม่เชย ไม่เอ้าท์

รวม 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงานแบบมีเทรนด์ ไม่เชย ไม่เอ้าท์

ออกงานทั้งที ต้องสวยหน่อยมั้ย โอเค! อาจจะเทียบเจ้าสาวไม่ได้ แต่ก็ห้ามน้อยหน้าใครหน้าไหนทั้งนั้น วันนี้เรามี ไอเดียเดรสเก๋ๆ ใส่สวยๆ มาแนะนำ เป็นลุคที่ไม่โตจนเกินไป ใส่ไปงานแต่งแล้วไม่แก่ ไม่เชย จะมีลุคไหนน่าแต่งตามบ้าง เอาเป็นว่า เราไปดูทุกไอเดียกันเลย

24 September 2021
belfry
24 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เดรสที่เราหยิบมาให้ดู สามารถแต่งไปออกงาน ปาร์ตี้หรูๆ หรือไปงานแต่งงานก็ได้ ตามสะดวกเลย แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกชุด ทุกสี สามารถไปได้ทุกงาน อย่าลืมดูด้วยนะว่า งานที่เรากำลังจะไป มาในธีมงานแบบไหน แล้วก็เลือกชุดให้เหมาะกับงาน ให้ถูกกาลเทศะด้วย วันนี้เรามี 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงาน เป็นลุคที่ไม่โตจนเกินไป มีความอินเทรนด์หน่อย ไม่เชย ไม่แก่ ขนมาให้เลือกดูกันหลากหลายสไตล์เลย ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ ให้ซิสได้อวดความสวยกันยาวๆ ไปตลอดทั้งงาน จะมีลุคไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1056275
- ที่มารูป: post-phinf.pstatic.net

ก่อนที่เราจะไปดูไอเดียเดรสทั้งหมดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ เรามีทริคเล็กๆ มาบอกต่อ 5 ทริคเลือกเดรสออกงาน หรือไปงานแต่งอย่างไรให้สวยเก๋ไม่มีเอาต์


ชุดเดรสน่ารักๆ ใส่ออกงาน
- ที่มารูป: cdn.topstarnews.net

สุดท้ายนี้ ให้เลือกใส่ชุดที่เข้ากับตัวเอง เราว่าแบบไหนที่คิดว่าเข้ากับเรามากที่สุด ใส่แล้วมั่นใจ ใส่แล้วรู้สึกว่าตัวเองสวย มองกระจกแล้ว ใช่เลย! นั่นแหละ จำไว้ว่าบางครั้ง ชุดที่อยู่บนหุ่น อาจจะไม่ได้เหมาะกับเราเสมอไป ฉะนั้นตามหาชุดที่เราใส่แล้วใช่ รู้สึกเข้ากับตัวเอง ไม่ว่าจะไปงานไหน ยังไงก็ปังค่ะ!

เพียงเท่านี้ ทุกคนก็มีวันที่พิเศษ ไปพร้อมๆ กับเดรสสวยๆ ที่เหมาะกับตัวเองแล้วค่ะ คราวนี้เราไปดูแบบเดรสสวยๆ ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้กันเลย!

รวม 20 ไอเดียเดรสเก๋ ใส่สวยๆ ไปงานแต่ง ออกงานแบบมีเทรนด์ ไม่เชย ไม่เอ้าท์
ชุดเดรสใส่ออกงาน ดีเทลแขนพองทรงบอลลูน

เดรสโทนสีเขียว ผ้าซาตินแบบมันๆ เป็นเดรสสั้นแบบเปิดไหล่ มีสายคล้องคอ พร้อมแขนระบายปล้องๆ สวยมาก ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ แต่ก็แอบหวานด้วย ช้อบชอบ

- ที่มารูป: img.ltwebstatic.com
ชุดเดรสดีไซน์เก๋ๆ ใหม่ๆ ใส่ออกงานไม่เชยแน่นอน

เฉียบ! กับลุคแบบมั่นๆ เท่ๆ เป็นเดรสที่ใส่ออกงานได้ ไม่น่าเกลียด เดรสสั้นทรงสูทสีน้ำตาลประกายทอง เว้าช่วงหน้าท้องและหน้าอก โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ เป็นลุคที่ดูเรียบหรูมาก

- ที่มารูป: img.ltwebstatic.com
ใส่ชุดเดรสไปงานแต่งแบบไม่แย่งซีน แต่โดดเด่นชวนมอง

เป็นเดรสสายเดี่ยวที่มีความเว้าหลัง โชว์แผ่นหลังเบาๆ เป็นทรงแบบรัดรูปหน่อย ตัวนี้เป็บแบบรูดข้าง โชว์เรียวขาสวยๆ ด้วยสีชมพู ให้ลุคที่ดูหวานไม่เลี่ยน แต่กลับสวยแซ่บ ปังเวอร์!

- ที่มารูป: img.ltwebstatic.com
ชุดเดรสออกงานสวยๆ ใส่ง่ายได้ทุกโอกาส

เดรสลายดอกที่ใส่แล้วดูสดใส เป็นชุดแบบผ้ารูดตรงกลาง มีแขนตุ๊กตา พร้อมชายขอบกระโปรงเป็นระบายๆ น่ารักมาก รับรองว่าใส่แล้วโดดเด่นที่สุด!

- ที่มารูป: img.ltwebstatic.com
ชุดเดรสออกงาน เปิดไหล่ เสริมบุคลิกให้ดูดีทันสมัย

เดรสปาดไหล่ข้างเดียว แขนพอง จับจีบสีม่วง ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ แต่ไม่โป๊ เป็นลุคแบบหวานๆ หน่อย แต่ไม่เลี่ยน ชุดนี้น่าจะเข้าได้กับทุกงานเลยนะ สวยดี

- ที่มารูป: img.ltwebstatic.com
ชุดเดรสสั้น น่ารักๆ ใส่ออกงาน

เป็นเดรสสั้นสีขาวอมชมพู แขนพอง น่ารักมาก ข้างหน้าอาจจะดูเรียบร้อย แต่ข้างหลังคือคิ้วท์เวอร์! เป็นโบว์สีชมพู กิมมิกเล็กๆ ที่ดูดีเป็นสาวสายแฟสุดๆ

- ที่มารูป: img.ltwebstatic.com
ชุดเดรสสั้นดีเทลคอร์เซ็ตช่วงลำตัว

เดรสสั้นเปิดไหล่สีขาว อาจจะดูธรรมดาไป เพิ่มความเก๋ด้วยเชือกผูก และลายดอกโทนสีเขียว แนววินเทจที่เอว ให้ลุคที่ดูวินเทจ แต่ไม่เชย สวยมาก เหมาะกับการออกงานที่จัดริมหาด หรือจัดในสวนสุดๆ

- ที่มารูป: img.ltwebstatic.com
ชุดเดรสไปงานแต่งสไตล์เซ็กซี่

ลุคนี้คือโชว์ความเซ็กซี่แบบเต็มเบอร์มาก เป็นเดรสสั้นแขนผูกโบว์โทนสีเหลืองอ่อน ความเซ็กซี่ของเดรสตัวนี้อยู่ที่ดีไซน์ค่ะซิส คือมีความคอลึก แหวกอก สุดปังมากค่ะ!

- ที่มารูป: m.media-amazon.com
ชุดเดรสแขนพองสุดฮิตใส่ออกงานชิคๆ

เดรสเปิดไหล่แขนพอง สวยมาก เป็นทรงสไตล์เจ้าหญิง โทนสีเทาเงิน ลายดอกไม้สีส้มๆ ฟ้าๆ ให้ลุคที่ดูแพง หรูหรา แอบเซ็กซี่นิดๆ ด้วยนะ

- ที่มารูป: img.ltwebstatic.com
ชุดเดรสเข้ารูปใส่ออกงาน สไตล์เปิดไหล่ แขนพองผ้าชีฟอง

เดรสรัดรูปโทนสี Coral แบบเปิดไหล่ ในส่วนของแขน จะเป็นแขนแบบพองๆ เป็นผ้าแบบซีทรู ให้ลุคแบบเรียบหรู คุณหนูมากเวอร์!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ชุดเดรสออกงานสำหรับสาวเซลฟ์ ดีเทลเก๋ทั้งตัว

เดรสรัดรูปสีเหลือง แขนเป็นแบบระบายปล้องๆ ปลายบาน อกรูด ให้ฟินิชลุคที่ดูเซ็กซี่ แต่ก็มาพร้อมความสดใส เป็นเดรสที่ใส่ได้แทบจะทุกโอกาสเลยด้วย

- ที่มารูป: d166chel5lrjm5.cloudfront.net
ชุดเดรสเปิดไหล่ดีเทลระบายช่วงอก

เดรสโทนสีครีม ดูเรียบหรูมาก ชอบความเปิดไหล่ ทรงตรงขอบด้านบนจะเป็นแบบฟูๆ พองๆ สวยมาก ทำให้ความธรรมดาๆ ดูมีอะไรๆ มากขึ้น

- ที่มารูป: pomelofashion.imgix.net
ชุดเดรสสั้นสำหรับใส่ออกงาน เน้นความน่ารักด้วยผ้าชีฟองลายดาว

ตัวนี้เป็นเดรสเกาะอกสีเทา ที่คลุมทับด้วยผ้าซีทรูลายดาวประกายเงิน สวยมาก รับรองว่าไปงานกลางคืนแล้ว ดูสวยเจิดแน่นอนค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
เดรสใส่ออกงานแบบเรียบๆ ไม่หวือหวา แต่มีดีเทลแขนผ้าชีฟอง

เดรสโทนสีชมพู มาในลุคหวานๆ เลย กับแขนเสื้อย่นๆ ใช้เป็นผ้าซีทรู สวยมาก ใครที่มาแนวหวานๆ คุณหนูๆ ลุคนี้คือสิบผ่านไปเลยค่ะ

- ที่มารูป: pomelofashion.imgix.net
เดรสออกงานสไตล์สาวมั่น ดูดี ไม่เอ้าท์

เดรสสั้นแบบทรงสูทสีขาวทั้งชุด สวยแบบเรียบหรูมาก แต่จะมีกิมมิกที่น่าสนใจ คือตรงกระโปรง มีสายโซ่เงิน เพิ่มความสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ดี๊ดี!

- ที่มารูป: pomelofashion.imgix.net
เดรสใส่ไปงานมีดีเทลเว้าช่วงอก

มินิเดรสดีเทลคัตเอาต์ ชุดนี้เค้ามีลูกเล่นอยู่ที่ดีไซน์การเว้าช่วงหน้าอก โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ แบบไม่โป๊มากมาย แต่ช่วยเพิ่มความน่ามองได้อยู่

- ที่มารูป: pomelofashion.imgix.net
ชุดเดรสสีฟ้าระบายช่วงปลายใส่ออกงานได้

เดรสระบายโทนสีฟ้าสดใส ชอบการใช้ผ้าซีทรูโปร่งๆ เข้ามาผสม ให้ลุคที่ดูน่ารัก เหมือนตุ๊กตา พร้อมมีแถบตกแต่งให้ยิ่งดูมีสไตล์ด้วย แถบผ้าลูกไม้สีขาว

- ที่มารูป: pomelofashion.imgix.net
ชุดเดรสเปิดไหล่ออกงานสวยๆ ใส่ง่าย

เดรสทรงสอบโทนสีชมพูเปิดไหล่ เป็นแบบเรียบๆ แต่เพิ่มความเก๋ๆ ตรงช่วงอก ด้วยการใช้ผ้ามุ้งที่มีประกายระยิบระยับ ทำให้ลุคนี้ยิ่งดูสวยแพง ดูลูกคุณมากๆ ออกงานกลางคืนบอกเลยว่าเริ่ด

- ที่มารูป: th-live-05.slatic.net
เดรสออกงานสีขาว ทรงพอดีตัว ตกแต่งระบายทั้งตัว

เดรสสายเดี่ยวสีขาว ดีไซน์เน้นเป็นผ้าระบายทั้งส่วนลำตัวและแขน ที่รวมกับผ้ามุ้งโปร่งๆ สีขาว ให้ลุคที่ดูหวาน เรียบร้อย แต่ก็แอบเซ็กซี่นิดๆ คือไม่ต้องโชว์เยอะ ก็น่ามองแล้วอะ

- ที่มารูป: my-live-01.slatic.net
เดรสเปิดไหล่น่ารักๆ ใส่ออกงานสวยๆ

เดรสสั้นแขนยาวเปิดไหล่ทรงน่ารักๆ ลุคนี้คือใส่ไปออกงานได้ ไปงานแต่งได้ แถมยังใส่ไปเดตก็ยังได้ด้วยนะ เป็นเดรสที่ไม่ได้หวือหวาอะไร แต่ก็ขับลุคใสๆ แบ๊วๆ ได้ดีเลยทีเดียว

- ที่มารูป: www.dhresource.com


ดูดีทุกลุคเลยว่ามั้ย ถึงเราจะไปงานแต่งในนามแขก แต่ก็ต้องสวยดูดีนะเธอ ใครสนใจตัวไหน ลองไปหาตำแบบที่คล้ายมาใส่กันดูได้ นี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มๆ เท่านั้นนะ ยังมีเดรสออกงานสวยๆ ให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันอีกเยอะเลย ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้นะคะ จำไว้ว่า ไปออกงานทั้งที จะมาแต่งธรรมดาๆ ไม่ได้ เน้นสวยหรูดูแพงไว้ก่อน รับรองเฉิดฉาย!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @