profile: naphassn
naphassn
ติดตาม
icon 16 ก.ย. 2021
icon 6
icon 2.8K
หยุดใช้ไม่ได้แล้ว…!! เจลว่านหางจระเข้ พฤกษาเภสัช

หยุดใช้ไม่ได้แล้ว…!! เจลว่านหางจระเข้ พฤกษาเภสัช

เจลว่านหางจระเข้ เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยคุณประโยชน์ที่หลากหลาย เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย วันนี้แนนมีแบรนด์ที่น่าสนใจมาแนะนำสาวๆ ชาวซิสค่าา ୧ʕ•̀ᴥ•́ʔ୨


  เจลว่านหางจระเข้ เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยคุณประโยชน์ที่หลากหลายเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย วันนี้แนนมีแบรนด์ที่น่าสนใจอยากแนะนำให้สาวๆ ชาวซิสรู้จักคือ แบรนด์พฤกษาเภสัชนั่นเอง ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของแบรนด์นี้คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเจลว่านหางจระเข้


image_1054977

โดยส่วนตัวแล้ว แนนเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากใช้อะไรก็แพ้ไปหมด จนได้มาลองเจ้าเจลว่านตัวนี้ หลังจากใช้ต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์ก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง รอยดำรอยแดงก็ค่อยๆ จางหายไปอย่างเห็นได้ชัด เพราะน้องผลิตจากว่านหางจระเข้สด สายพันธุ์บาเดนซิล อุดมไปด้วยไกลโดโปรตีน และสารสำคัญที่มีส่วนช่วยบำรุงผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายมากๆเลยค่า เพราะเจ้าตัวนี้ไม่มีสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวมากกกก(ꈍᴗꈍ)

 

image_1054968

เนื้อเจลมีลักษณะเป็นสีใส ไม่มีกลิ่น เนื้อบางเบา ซึมไว เมื่อทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาทิ้งไว้แป๊บนึงก็ทาสกินแคร์ตัวอื่นต่อหรือแต่งหน้าต่อได้เลย

  มาดูประโยชน์ของเจ้าเจลว่านตัวนี้กันดีกว่า~ น้องช่วยลดสิวอักเสบและลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ฟื้นฟูผิวจากการแพ้สเตียรอยด์หรือแผลน้ำร้อนลวก ลดอาการผิวแห้งแตกได้ อีกทั้งช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยน้า หรือวันไหนที่สาวๆต้องเจอแดดทั้งวัน ผิวไหม้แดด สามารถใช้เจ้าตัวนี้โบกไว้หนาๆ ได้เลยย ยิ่งเอาไปแช่ตู้เย็นยิ่งทำให้รู้สึกสดชื่นและฟินม้ากกกกกกก แถมยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากเหมือนมีน้ำกลิ้งบนผิวเลยน้า


image_1054984

ʕっ•ᴥ•ʔっอยากแนะนำให้สาวๆ ทุกคนได้ลองใช้เจ้าเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ดูค่ะ น้องสามารถใช้ได้ทั้งช่วงเช้า-เย็นเป็นประจำทุกวัน หรือจะใช้บ่อยตามที่ต้องการได้เลยค่า แต่ถ้าใช้เป็นประจำทุกวันก็ยิ่งทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยน้า และที่สำคัญไปกว่านั้นคือราคาถูกมากกกกกก 50g เพียง 3x บาทเท่านั้น!! ราคาสบายกระเป๋า เหมาะกับสาวๆงบน้อยเป็นที่สุด หาซื้อได้ทางออนไลน์ทั่วไป ไอเทมดีๆแบบนี้อย่าลืมไปตำกันนะค้าชาวซิสสส><

บทความที่เกี่ยวข้อง