รีวิว ‘ODBO Sun Smiles UV Protection Spray’ สเปรย์กันแดดควรมี ราคาน่ารัก ฉีดแล้วไม่วอก ไม่ลอย
rating-star

รีวิว ‘ODBO Sun Smiles UV Protection Spray’ สเปรย์กันแดดควรมี ราคาน่ารัก ฉีดแล้วไม่วอก ไม่ลอย

วันนี้เรามีสเปรย์กันแดดราคาน่ารักมาบอกต่อ ตัวนี้ช่วยกันแดดได้ดี แถมใช้งานง่าย ทาแล้วไม่ทำให้ผิววอก หรือลอยด้วย ทั้งยังไม่เหนอะหนะผิวอีก เริ่ดมาก! ลองใช้แล้วชอบสุดๆ วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน รับรองว่าถ้าได้ลองแล้ว จะต้องชอบแน่นอน

14 September 2021
belfry
14 September 2021

 

image_1055369


แม้ช่วงนี้ฝนจะตก อากาศจะหม่นหมอง แต่ครีมกันแดด ก็ยังเป็นอะไรที่สำคัญ ต่อให้ออกแดดหรือไม่ ก็ต้องทาค่ะซิส วันนี้เรามีสเปรย์ราคาน่ารักมาบอกต่อ ใช้งานง่าย กันแดดดี๊ดี ทาแล้วไม่วอก ไม่ลอย หน้าไม่เทาด้วย แถมยังใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ตัวนี้เลยค่ะ ODBO Sun Smiles UV Protection Spray เป็นสเปรย์กันแดด ที่เรากำลังใช้อยู่ตอนนี้ เอาจริงๆ เหมาะกับวันสบายๆ มาก คือชอบที่ช่วยทั้งกันแดดและปรับผิวให้สว่างขึ้น แต่ไม่เทา แล้วกลิ่นไม่ฉุน ไม่เหม็นด้วย วันนี้หยิบมารีวิวให้ชาวซิสได้ดูกัน จะน่าใช้ขนาดไหน เราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

image_1055370

เรามาดูที่แพ็กเกจกันก่อน เป็นขวดสีเหลือง สดใสมากๆ ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดด หัวสเปรย์กดง่าย ไม่แข็ง ตัวสเปรย์ฟุ้งกระจายได้ดี ไม่เป็นหยด หรือจับตัวเป็นก้อน

วิธีใช้ : ให้เขย่าก่อน แล้วค่อยฉีด ในส่วนของผิวกาย สามารถฉีดพ่นลงไปที่ผิวได้เลย แต่ถ้าเป็นผิวหน้า ขอแนะนำว่า ให้ฉีดสปรย์ลงบนฝ่ามือก่อน แล้วค่อยทาลงใบหน้า และควรฉีดซ้ำหลังว่ายน้ำ หรือในวันที่เหงื่อออกมาก หากวันไหนต้องออกแดดนานๆ ให้ฉีดซ้ำ เพื่อการปกป้องแสงแดดที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

image_1055371

ทีนี้เรามาทำความรู้จักน้องสเปรย์กันแดดตัวนี้กันหน่อย ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50 PA++ เนื้อกันแดดแห้งไว ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังไม่ทำให้เปรอะเปื้อนเสื้อผ้าด้วย สำคัญที่สุดคือ ทาแล้วผิวไม่วอก ไม่ลอยแน่นอน 

image_1055372

เนื้อกันแดดเป็นสีขาว หลายๆ คนเห็นแล้วอาจจะตกใจ กลัวทาแล้วเทา แต่ไม่เลยค่ะ กันแดดสีขาวก็จริง แต่พอเกลี่ยแล้ว จะช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น แต่ไม่เทา ไม่ลอยนะ จะกลืนไปกับสีผิวของเราเลย แถมยังแห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะหรือมันเยิ้มด้วย มีกลิ่นนะ เป็นกลิ่นครีมกันแดด แต่ไม่ฉุนหรือเหม็น ถือว่าโอเคเลย

image_1055373
image_1055374

ลองทาลงที่ผิวหน้า กับผิวกายให้ดู อย่างที่บอก ถ้าทาหน้า แนะนำให้ฉีดลงที่มือก่อน แล้วค่อยทา ซึ่งก็อย่างที่เห็น ผิวปกติ กับผิวหลังลงกันแดด แตกต่างกันนิดเดียวเอง ปรับให้ดูไบรท์ขึ้นจริง แต่ไม่ลอย หรือวอก ส่วนที่ผิวกาย ด้วยความที่ผิวกายขาวกว่าหน้านิดนึง พอทาลงไปแล้ว ความเปลี่ยนแปลงของสีผิวเลยต่างกันไม่เท่าไหร่ ฉะนั้นคอนเฟิร์มว่า ทาแล้วไม่เทา ไม่วอก ไม่ลอยค่ะ เท่าที่ได้ลองใช้ เราว่าแห้งไว แต่ไม่แห้งกรัง คือยังรู้สึกถึงงานผิวที่ชุ่มชื้น มีความโกลว์นิดๆ แต่ไม่มัน ไม่เหนอะหนะด้วย ส่วนกลิ่น เอาจริงๆ ถ้าไม่ได้ฉีดกับผิวหน้าโดยตรง ก็ไม่มีปัญหาอะไร โดยรวมถือว่าดีมากๆ

image_1055375

กันน้ำมั้ย?  เราลองเอาหลังมือข้างที่สวอชกันแดดไปแช่น้ำ หลังจากซับออกแล้ว กันแดดยังอยู่นะ ไม่ไหล หรือเป็นคราบขาวๆ ด้วย เราว่ากันน้ำกันเหงื่อได้ดีประมาณนึงเลยค่ะ

image_1055376

ในส่วนของความมัน ลองทดสอบคุมมัน 6 ชั่วโมง หลังซับออกมาแล้วได้ความมันประมาณนี้ ก็ถือว่าโอเคอยู่ ส่วนใหญ่ความมันที่ได้จะมาจากช่วงทีโซน ส่วนตัวรู้สึกว่าคุมมันได้ดี แต่สำหรับคนที่หน้ามันมากๆ อาจจะต้องอาศัยการตบทับด้วยแป้งฝุ่นอีกที ก็น่าจะเวิร์คแล้ว

image_1055377


สำหรับใครที่กำลังมองหาสเปรย์กันแดด ราคาน่ารัก แต่คุณภาพดี กันแดดดี ฉีดแล้วไม่วอก ไม่ลอย เราว่าสเปรย์กันแดดของ ODBO เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีมากๆ ราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ใครสนใจ สามารถไปหาตำกันได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่างๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่เคยลองแล้ว รู้สึกยังไง แวะมาแชร์กันได้ที่ใต้คอมเมนต์เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
ODBO

ODBO

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
100%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
100%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
100%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

lyq.makeup star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 September 2021 11:52
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว, ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…