ปากเนียน ไม่กลัวแพ้! รวม " 7 ลิปบาล์ม Vegan " อ่อนโยนต่อริมฝีปาก จากแบรนด์เกาหลี 💋

ปากเนียน ไม่กลัวแพ้! รวม " 7 ลิปบาล์ม Vegan " อ่อนโยนต่อริมฝีปาก จากแบรนด์เกาหลี 💋

สำหรับซิสผิวบอบบาง ค่อนข้างแพ้ง่าย อยากบำรุงปากเนียนแบบไม่แพ้ ลองตามไปส่อง " ลิปบาล์ม Vegan " อ่อนโยนต่อผิว จากแบรนด์เกาหลีในบทความนี้กันค่า

17 September 2021
chollychon
17 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


โอ๊ยยย ปากแห้งไม่ไหวว

ซิสเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แบบว่าปากแห้งหนังปากลอก ทาลิปแล้วไม่ค่อยสมูท ลิปตกร่องสีปากไม่สวย ยิ่งถ้าเกิดปากแตกเป็นแผลขึ้นมา ยิ่งไปกันใหญ่เพราะมันเจ็บมากเวอร์ อย่างนี้คงต้องมีลิปบาล์มมาบำรุงริมฝีปากกันสักหน่อย และจะใช้หยิบลิปบาล์มอะไรก็มาใช้ ก็กลัวว่าจะทำให้แพ้

เกิดอาการคันปากบวมขึ้น รักษายากกันไปใหญ่ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เห็นว่าทางฝั่งเกาหลีเขามีสกินแคร์สาย Vegan ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวอยู่เยอะเหมือนกัน บทความนี้เลยขน " ลิปบาล์มสาย Vegan " เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์เกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีลิปบาล์มตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

 Glow Recipe Lip Pop

image_1055852
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

 
ตามมาส่องลิปบาล์มสาย Vegan จากแบรนด์แรกกันเลยกับ Glow Recipe Lip Pop ลิปบาล์มที่ช่วยสครับและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากจาก Glow Recipe สกินแคร์สาย Vegan และ Cruelty-Free ที่โดดเด่นในเรื่องสารสกัดจากผลไม้ ซึ่ง Glow Recipe Lip Pop ทั้ง 2 ตัว ก็มีสารสกัดมาจากผลไม้อย่างแตงโมและบูลเบอร์รี่ด้วยเหมือนกัน ไม่พอยังเพิ่มความอวบอิ่มชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ด้วยน้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมียและน้ำมันมะพร้าว และยังมี AHA จากดอกไม้ที่ช่วยให้ปากนุ่ม ไม่แตกเป็นขุ่ยด้วยค่า

  

peach and lily jelly bounce lip balm

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

คนรีวิวเยอะมาก!! โลชั่น NIVEA ขวดขาวใช้แล้วผิวใสจริงไหมนะ? 🥺
ผิวกาย
1
2
6.7K
อวดผิวแตกไม่ใช่เรื่องยาก🤍อีกต่อไป😋
ผิวกาย
2
1
15.5K
รอยดำจากสิวที่กังวลใจ หายได้ด้วย Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum !
ผิวหน้า
4
2
6.8K
image_1055851
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
มาต่อกันที่ลิปบาล์ม Vegan แพ็กเกจน่ารัก เข้ากับชื่อแบรนด์ Peach & Lily กับลิป Peach Slices Jelly Bounce Lip Balm ลิปบาล์มที่ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ด้วยสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่ ดอกโบตั๋น และน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ส่วนใครที่ปากแตกปากลอกบ่อย ๆ ลิปบาล์มตัวนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ เพราะว่าเขามีส่วนผสมของขี้ผึ้งที่มีคุณสมบัติรักษาบาดแผลและต้านการอักเสบด้วยค่า เนื้อลิปจะมีความเป็นกลอสหน่อย ๆ น่าจะเพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปากได้ดีเลย

  

TONYMOLY Liptone Lip Care Stick

image_1055846
- ที่มารูป: image.testerkorea.com

 
ตามมาส่องลิปบาล์มบำรุงปากสำหรับคนแพ้ง่ายกันต่อกับ TONYMOLY Liptone Lip Care Stick จากแบรนด์ TONYMOLY อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากเกาหลีที่เป็นสาย Vegan ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งในคอลเลกชัน Liptone Lip Care Stick จะมาพร้อมกับ

3 ลิปบาล์มและ 1 ลิปสครับ ส่วนของลิปบาล์มก็จะมีส่วนผสมจากธรรมชาติแตกต่างกันไป อย่างสูตรน้ำผึ้ง สูตรกุหลาบ และสูตร Mint ส่วนลิปสครับจะเป็นลิปสครับน้ำตาลผสมกับเชียบัตเตอร์
ตัวเนื้อลิปจะเป็นเนื้อครีมทาง่าย แถมยังให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยค่า

   

COSRX Refresh AHA BHA Vitamin C Lip Plumper

image_1055849
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 
มาต่อนที่อีกหนึ่งเบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง COSRX ที่มีสกินแคร์ตัวดังหลายคนบอกต่ออย่าง One Step Original Clear Pad สำหรับแบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สาย Vegan ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ หายห่วงเรื่องอาการแพ้ ซึ่งนอกจากสกินแคร์บำรุงผิวแล้ว

แบรนด์นี้ก็ยังมีสกินแคร์บำรุงริมฝีปากอย่าง COSRX Refresh AHA BHA Vitamin C Lip Plumper อยู่ด้วย สำหรับลิปตัวนี้จะเป็นลิปทินท์ เนื้อเจลครีมเพิ่มความชุ่มชื้นและเรียบเนียนให้กับริมฝีปาก ใครที่เจอปัญหาริมฝีปากย่น ปากเป็นร่องตัวนี้น่าจะช่วยให้ริมฝีปากของซิสกระชับขึ้นได้ค่า

 

Benton Honest Lip Balm

image_1055854
- ที่มารูป: m.media-amazon.com


มาต่อกันที่ลิปบาล์มจาก Benton แบรนด์สกินแคร์สาย Vegan ที่เน้นในเรื่องของความอ่อนเยาว์ หน้าเด็ก baby face และนอกจากสกินแคร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ยกกระชับให้ผิวดูอ่อนวัยแล้ว ก็ยังมีลิปบาล์มอย่าง Benton Honest Lip Balm ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอีกด้วย และสำหรับซิสผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวล เพราะส่วนผสมของลิปบาล์มตัวนี้มาจากน้ำมันพืชจากธรรมชาติ 7 ชนิด มาพร้อมกับเนื้อเจลแห้งง่ายไม่เหนอะปากด้วย ใช้ทาเป็นเบสก่อนลงลิปสติกน่าจะเวิร์กอยู่เหมือนกันนะเนี่ย

  

Then I Met You Honey Dew Lip Mask

image_1055855
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

   
ส่วนลิปบำรุงริมฝีปากสาย Vegan ของ Then I Met You คราวนี้มาในรูปแบบลิปมาร์กอย่าง Then I Met You Honey Dew Lip Mask ลิปสครับขัดผิว และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ด้วยสารกัดของน้ำผึ้งที่ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียนและเงางาม และยังมีกรดแลคติก ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ลอกออก นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเนียมนุ่ม แล้วยังช่วยสครับปากลอกได้ด้วย ลองทาโปะไว้ก่อนนอนปากเนียนครบสูตรแน่นอนค่า

   

Whamisa Organic Flowers Lip Moisture

image_1055856
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

 
มาถึงลิปบาล์มของ Whamisa กับลิปบาล์ม Organic Flowers Lip Moisture สำหรับซิสผิวแพ้ง่ายที่เป็นสาย Simple ไม่ถนัดเรื่องสี เรื่องกลิ่น หรือสัมผัสเย็น ๆ ลิปบาล์มตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ เพราะเขาไม่มีทั้งสี ไม่มีน้ำหอม และไม่มีกลิ่น Mint ด้วยค่ะ แต่คุณสมบัติก็ยังเป๊ะไม่แพ้ลิปบาล์มตัวอื่น

ทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี ยังช่วยรักษาริมฝีปากแห้งแตกให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมจากเนยเมล็ดมะม่วงและเนยเมล็ดโกโก้ แถมยังมีสารสกัดจากแอปริคอท เมล็ดแคร์รอต มะกอก เฮเซลนัท และมะพร้าวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นยาวนานอีกด้วยค่า จะใช้ทาระหว่างวันหรืทาเป็นลิปสครับก่อนนอนก็เริ่ดไม่แพ้กัน

 

 ❤   ❤  ❤ ❤ 


และนี่ก็คือ " ลิปบาล์ม Vegan " อ่อนโยนต่อริมฝีปากจากแบรนด์เกาหลีที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า พอจะมีลิปบาล์ม Vegan ตัวไหนน่าสนใจโดนใจซิสอยู่บ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่ามีก็ลองเก็บลงลิสต์มาบำรุงริมฝีปากของซิสดูได้ จะเพิ่มความชุ่มชื้นอวบอิ่มให้กับริมฝีปากดูสุขภาพดี แถมไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีอันตรายและอาการแพ้อีกด้วย ว่าแล้วก็ขอตัวไปสอยลิปบาล์ม Vegan มาทาบำรุงริมฝีปากบ้างแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ