รอดหรือลอย รีวิวแป้งพัฟ Gru Gen 2 ในเซเว่นที่เค้าว่าเด็ด!
rating-star

รอดหรือลอย รีวิวแป้งพัฟ Gru Gen 2 ในเซเว่นที่เค้าว่าเด็ด!

แป้ง Gru Gen 2 จาก Mistine ตลับสีเหลืองสดใสในร้านสะดวกซื้อ
มองทีไรก็ดูน่ารัก ไหน ๆ ก็สนใจมานานแล้ว ก็เลยจัดมาลองสักตลับดีกว่า ~

21 September 2021
Minnie.Mew
21 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

ช่วงที่ผ่านมานี้เป็นเวลาที่มิ้วไม่ได้ออกไปไหนเลย ไกลสุดก็เพียงร้านสะดวกซื้อแถวบ้านที่เดินไปแค่ 5 นาทีก็ถึง ไม่นานมานี้ได้เจอแป้งตัวนึงที่ร้านสะดวกซื้อ แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเคยเห็นตามโฆษณาต่าง ๆ สิ่งนั้นก็คือ แป้ง Gru Gen 2 จาก Mistine นั่นเอง ที่จำได้ดีก็เพราะว่าตลับเขาเป็นสีเหลืองสดใส มองทีไรก็ดูน่ารัก ไหน ๆ ก็สนใจมานานแล้ว ก็เลยจัดมาลองสักตลับดีกว่า แล้วก็เลยได้โอกาสมาทำรีวิวให้ชมกันไปเลย


Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF30 PA+++ Gen 2

image_1055885

ชื่อเต็ม ๆ ของเขาคือ Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF30 PA+++ Gen 2 น้องเขาเป็นแป้งพัฟงานผิวตัวดังของมิสทิน ที่กระแสแรงมาก เห็นรีวิวเพียบ


image_1055886

คุณสมบัติของ แป้ง GRU Gen 2 ตัวนี้ คือน้องเขามอบความเนียน ปกปิดแต่ก็บางเบา กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมทั้งยังมีกันแดด SPF30 PA+++ มาในรูปแบบตลับกลม ขนาด 7 กรัม พร้อมพัฟนุ่ม ใช้ตบแป้งได้ดีเลยที่เดียว ไม่บาดผิว สนนราคาแล้วเพียง 9x บาทที่ร้านสะดวกซื้อ ถือว่าคุ้มค่า และพกพาสะดวกดีค่ะ


image_1055887

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

คุ้มเกินคาด บอกต่อ 👀✨ บลัชออน Patrick Ta ตลับเดียวครบค่ะ ☺️

ผิวหน้า
6
2
7.9K

ที่เห็นในร้านมีแป้งเฉด S2 เป็นสีสำหรับผิวกลาง ๆ ซึ่งสามารถเข้าได้กับทุกสีผิวค่ะ ลองสวอชที่แขนดูแล้วรู้สึกได้ถึงความเนียน และบางเบาจริง ๆ แต่ทั้งนี้ต้องไปลองที่ใบหน้าดูด้วยค่ะว่าเป็นอย่างไร


พิสูจน์ผลลัพธ์บนใบหน้ากัน!

image_1055888

นี่คือหน้าซีกซ้ายของมิ้ว ตอนก่อนและหลังลงแป้ง อยากให้ดูความแตกต่างกันนิดนึงว่าสิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือ หลังจากลงแป้ง GRU Gen 2 ตัวนี้ไปแล้ว ผิวดูแมตต์ขึ้นในทันที และยังปกปิดรอยสิวบางส่วนได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญมิ้วรู้สึกว่าเนื้อแป้งนั้นบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวเลยสักนิด แม้ว่านี่จะเป็นแป้งผสมรองพื้นก็ตาม


image_1055889

เปรียบเทียบหน้าตรง ข้างที่ไม่ได้ทาแป้ง กับข้างที่ทาแล้ว จะเห็นความเนียนขึ้นมาชัดเจน แต่ก็ไม่ได้ดูโบกหนาจนเกินไป


image_1055890

จะทาแป้งฝั่งเดียวก็ใช่ที่ ก็ต้องทาให้ทั่วทั้งหน้า แล้วก็ไปแต่งหน้าต่อเลย เพราะหลังจากนี้มิ้วจะใช้เวลาทดสอบเรื่องการควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ อีกสักหน่อย

คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ?

ส่วนตัวมิ้วไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนในช่วงนี้ หลังจากแต่งหน้าเสร็จตอนประมาณ 10 โมงเช้า ก็จะลงไปกินข้าว เสร็จแล้วก็กลับมานั่งทำงานในห้องนอนโดยไม่ได้เปิดแอร์เลย มีลงไปช่วยแม่ทำอาหารบ้าง ( จริง ๆ คือดูแม่ทำซะมากกว่า 555 ) วันนั้นเป็นวันที่อากาศไม่ร้อน ฝนตกทั้งวัน ไม่ได้เติมแป้งเลยในเวลา 6 ชั่วโมงค่ะ


image_1055891

ผ่านไป 3 ชั่วโมง 

เป็นช่วงที่ทำงานอยู่ในห้อง โดยไม่เปิดแอร์ ใช้แต่พัดลมเป่าล้วน ๆ ผิวหน้าไม่ได้แมตต์เท่าตอนแต่งหน้าเสร็จ มีวาว ๆ เล็กน้อย แต่มองดูแล้วเรียกว่าโกลว์ขึ้นมากกว่า ยังคงรักษาความเนียนเด้งไว้ได้ดี


6 ชั่วโมงผ่านไป 

ขึ้นมาถ่ายรูปดูผลลัพธ์เล็กน้อย หลังจากลงไปช่วย ( ดู ) แม่ทำอาหาร 5555 หน้ามีความมันขึ้นมาเล็กน้อย คงเพราะอยู่หน้าเตา แต่ก็ไม่ได้ถือว่ามันเยิ้มจนดูไม่ได้ แต่ดูฉ่ำโกลว์ขึ้นมาในอีกระดับ หน้ายังเนียนใช้ได้แม้ไม่ได้เติมแป้งเลย


สรุป

image_1055892

ขอบอกอีกหนึ่งเสียงตามโฆษณาเลยค่ะว่า #ไม่เนียนเจอกรูตบ 5555

สำหรับมิ้ว #แป้งกรู ถือเป็นไอเทมที่คุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋ามาก ใช้ได้ในชีวิตประจำวันจริง ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีสาว ๆ ที่เลิฟแป้งตัวนี้ เพราะความเนียนใส แต่ให้การปกปิดที่ดี และยังควบคุมความมันได้ยาวนาน แทบไม่ต้องเติมแป้งเพิ่มเลย แต่...ต้องอย่าลืมนะคะว่าสภาพผิวของคนเราไม่เหมือนกัน มิ้วตอบได้ในส่วนการทดลองใช้ของมิ้วเอง คนอื่นที่สภาพผิวต่างกันก็อาจจะมีระยะเวลาการควบคุมความมันที่ช้าเร็วแตกต่างกันไป


********************************************


สุดท้ายก็หวังว่ารีวิวนี้ จะเป็นประโยชน์สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้แป้งพัฟ #ถูกและดี สักตัวมาใช้กันนะคะ ไว้พบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่าlabel icon

PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF30 PA+++ Gen 2

Mistine GRU Oil Control Perfect Powder SPF30 PA+++ Gen 2

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…