But I like it XL ! รวม 20 ชุดเดรสสวยหลากทรงสำหรับ “ สาวอวบ ” มีสไตล์ มั่นใจ ใส่แล้วไม่ตุ้บชัวร์  🔥

But I like it XL ! รวม 20 ชุดเดรสสวยหลากทรงสำหรับ “ สาวอวบ ” มีสไตล์ มั่นใจ ใส่แล้วไม่ตุ้บชัวร์ 🔥

อย่าปล่อยให้ปัญหาเรื่องรูปร่างกลายมาเป็นอุปสรรคเรื่องการแต่งตัว! วันนี้เรามีไอเดียการแต่งตัวสวยๆ ปังๆ ด้วยการรวบรวม 20 ชุดเดรสสวยหลากทรงสำหรับ “ สาวอวบ ” จาก IG : jstyle_evellet มาแชร์กัน รับรองได้เลยว่าเป็นแฟชั่นที่มีสไตล์และใส่ได้อย่างมั่นใจแน่นอน

20 September 2021
Pearrisa
20 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีไอเดียแฟชั่นเริ่ดๆ มาเสิร์ฟให้ได้ชมกันถึงที่อีกแล้วนะคะ (○・∀・)♡

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าคนเราทุกคนต่างก็มีรูปร่างที่แตกต่างกันออกไป บางคนเป็นคนตัวผอมแห้งมากๆ บางคนมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่มองเห็นชัดเจน บางคนตัวสูงหุ่นนางแบบ ในขณะที่บางคนหุ่นอวบอิ่มดูมีน้ำมีนวล ซึ่งต้องขอบอกไว้เลยนะว่าการที่สาวซิสจะแต่งตัวให้ดูสวยปังได้ ไม่ได้หมายความว่าเธอจะต้องมีสุดหุ่นเป๊ะเท่านั้นหรอกนะ เพราะต่อให้เป็นสาวอวบหรือคนเจ้าเนื้อ ถ้าเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับหุ่นของตัวเองให้เป็น ก็แต่งตัวสวยๆ มั่นๆ ได้หลากหลายสไตล์เชียวละ

เราจึงรวบรวม 20 เดรสสวยหลากทรงสำหรับ “ สาวอวบ ” จาก IG : jstyle_evellet มาเป็นไอเดียการแต่งตัวให้ได้ลองนำไปแมทช์ลุคสวยมีสไตล์และเสริมความมั่นใจ แต่ก่อนที่จะรีบไปส่องไอเดียแฟชั่นชุดเดรสสาวอวบ ก็แวะมาอ่าน ทริคเลือกชุดเดรสให้เหมาะกับสาวอวบ ที่เราลิสต์มาฝากกันก่อนดีกว่าค่ะ

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

ทริคเลือกชุดเดรสอย่างไรให้เหมาะกับสาวอวบ

➀ เลือกทรงเดรสให้เข้ากับรูปร่าง

ถ้าสาวอวบอยากแต่งตัวด้วยชุดเดรสให้ดูสวยเป๊ะไร้ที่ติ เราแนะนำให้เลือกเดรสที่มีลักษณะเป็นกระโปรงทรงเอจะปลอดภัยที่สุดค่ะ เพราะชุดเดรสทรงเอจะเน้นเข้ารูปช่วงเอวเพื่อโชว์ให้เห็นสัดส่วนชัดเจนขึ้น และช่วงปลายกระโปรงบานออกเล็กน้อยจึงช่วยพรางสะโพกได้เป็นอย่างดี พอใส่เดรสทรงเอแล้วก็จะช่วยทำให้ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งและดูเพรียวขึ้นเยอะ

➁ เลือกเนื้อผ้า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวคุชชั่นที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ ผิวสวยฉ่ำปังงง❤️‍🔥
ผิวหน้า
1
4
6.4K
🥰🌈☀️แป้งคุมมัน ราคาน่ารัก BIO NATUREL🥰🌈☀️
ผิวหน้า
3
0
17.7K
[ดิฉันขอบอกว่า] เซรั่ม 2 in 1 ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ | Royal Beauty
ผิวหน้า
0
0
6.1K

ไม่ว่าจะเดรสสั้น เดรสคลุมเข่า หรือเดรสยาว สาวอวบควรเลือกเดรสที่มีเนื้อผ้าบางเบาใส่สบายไว้ก่อนนะคะ เพราะเดรสเนื้อผ้าบางเบาจะช่วยระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกร้อนหรืออึดอัดจนเกินไป ขืนเลือกใส่เดรสเนื้อผ้าหนาหรือรัดแน่นมากๆ ก็อาจดูเทอะทะ แถมใส่แล้วไม่สบายตัวด้วย


➂ เลือกสีและลาย

โทนสีและลวดลายบนชุดเดรสก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ สาวอวบคนไหนที่อยากใส่ชุดเดรสแล้วช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียว แบบไม่ทำให้หุ่นดูหนากว่าเดิม ก็ควรเลือกเดรสโทนสีเข้ม เช่น สีดำ, สีเทา, สีน้ำเงิน, สีน้ำตาล ฯลฯ หรือถ้าอยากใส่เดรสที่มีลวดลายก็ต้องหลีกเลี่ยงเดรสลายขวาง แล้วเลือกเดรสลายทาง ( ลายตรง ) แทน➃ เลือกดีไซน์ช่วงคอ

เราเชื่อว่าหนึ่งในปัญหาที่สาวอวบ ( เกือบ ) ทุกคนต้องเจอ ก็คือใส่เสื้อผ้าแล้วคอดูสั้นๆ หรือช่วงบนดูตัน แบบนี้เวลาจะใส่เดรสก็ไม่ควรเลือกเดรสคอเต่าหรือคอกลม แล้วเปลี่ยนมาเลือกเดรสที่มีดีไซน์ช่วงคอแบบคอวี คอกว้าง หรือเปิดไหล่ เพราะเดรสสไตล์นี้จะโชว์ให้เห็นช่วงคอยาวขึ้น และดึงดูสายตาให้คนไปโฟกัสที่ช่วงคอและไหล่มากกว่าที่จะสนใจหุ่นด้วย➄ เลือกเครื่องประดับเสริม

การที่สาวอวบจะใส่ชุดเดรสให้ออกมาสวยและเสริมให้หุ่นดูเป๊ะขึ้น ในบางครั้งก็ต้องพึ่งเครื่องประดับเสริมอย่าง “ เข็มขัด ” ค่ะ โดยเราแนะนำให้หาเข็มขัดเส้นเล็กๆ มาคาดช่วงกลางตัว เพื่อเน้นให้เห็นช่วงเอวเว้าๆ ชัดขึ้นกว่าเดิม หรืออาจใช้วิธีใส่ “ รองเท้าส้นสูง ” เวลาแต่งตัวด้วยชุดเดรส เพื่อพรางตาให้หุ่นดูไม่ตันและสูงเพรียวขึ้นก็ได้เหมือนกันนะ

   เอ้าาา หลังจากที่ได้อ่านและรู้ทริคในการเลือกชุดเดรสให้เหมาะกับสาวอวบไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาของการส่อง ไอเดียแฟชั่นชุดเดรสสาวอวบ แล้วลองเลือกไอเดียที่ถูกใจกันแล้วค่ะ Let's Go!!!

   

รวม 20 ลุค “ ชุดเดรส ” สาวอวบสวยๆ หลากทรง ใส่แล้วมีสไตล์ มั่นใจ ไม่ตุ้บชัวร์

ชุดเดรสที่เหมาะกับสาวอวบ
- ที่มารูป: bit.ly

▸ เริ่มต้นด้วยไอเดียชุดเดรสสาวอวบลุคแรกที่มาในแนวหวานๆ ปนเซ็กซี่เบาๆ เพราะเลือกใส่ เดรสยาวสีฟ้าที่พิมพ์ลายดอกไม้ และมีดีเทลเปิดไหล่เพื่อโชว์ให้เห็นช่วงไหล่และช่วงคอแบบชัดๆ แถมยังช่วยพรางต้นแขนได้ดีสุดๆ อีกต่างหาก ใครมีแพลนจะไปเที่ยวทะเลก็ไม่ควรพลาดลุคนี้เด็ดขาดเลย


คนอ้วนก็ใส่ชุดเดรสให้ดูสวยชิคได้
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ทรงชุดเดรสที่เราอยากแนะนำให้เหล่าสาวอวบซื้อติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ก็คือ เดรสคอวี นี่แหละค่ะ เพราะเดรสที่มีลักษณะเป็นคอวีลึกๆ หน่อย จะช่วยพรางตาให้หุ่นดูเพรียวขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า เพราะเน้นโชว์ให้เห็นช่วงคอยาวๆ มากขึ้น แล้วยิ่งมีดีเทลผูกเอวก็ยิ่งทำให้รูปร่างดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งด้วยนะ


คนอ้วนใส่ชุดเดรสยังไงให้สวยชิคโดดเด่น
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ไอเดียชุดเดรสสาวอวบไม่ได้มีแค่ชุดเดรสยาวๆ สไตล์สาวหวานหรือสาวเรียบร้อยเท่านั้นหรอกนะคะ หากสาวอวบคนไหนอยากแต่งตัวสไตล์แซ่บๆ ดูบ้าง ก็ลองหาซื้อ เดรสสั้นสายเดี่ยวสีดำทรงเข้ารูป มาใส่ด้านใน แล้วสวมทับด้วยคาร์ดิแกนแขนสั้นสีดำด้านนอก ก็ได้ลุคสวยแซ่บไฟลุกแล้วละ


ชุดเดรสสำหรับสาวอวบสีสันสดใส

ชุดเดรสสำหรับสาวอวบไม่จำเป็นต้องสีโทนเข้มเสมอไป สีสันสดใสก็ใส่สวย

- ที่มารูป: bit.ly

▸ วันไหนที่มีนัดไปเที่ยวคาเฟ่หรือไปถ่ายรูปท่ามกลางสวนดอกไม้ ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูสิคะ แค่หยิบ เดรสยาวสีฟ้าอ่อน ที่มีดีเทลคอวีและเชือกผูกช่วงเอว ก็ช่วยเผยให้เห็นช่วงคอและเน้นให้เห็นเอวชัดมากขึ้น ลุคนี้แนะนำให้แมทช์กับรองเท้าแตะสีขาวสไตล์เรียบๆ ก็จะช่วยเพิ่มความชิลล์มากขึ้น


สาวอวบกับชุดเดรสลายทั้งตัว เพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อยืดสีพื้น
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับทั้งสาวหวานและสาวน่ารักเลยนะ เพราะแม้ว่าจะเลือกใส่ เดรสสายเดี่ยวลายดอกไม้ แต่ก็ไม่ได้ดูโป๊หรือโชว์ผิวจนเกินไปเพราะใส่เสื้อยืดสีครีมด้านใน แล้วยิ่งนำมาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าถักก็ช่วยทำให้เดรสหวานๆ ดูเหมาะกับลุคสบายๆ ด้วยนั่นเอง


เดรสยาวสำหรับสาวอวบ จับคู่สีให้ดูสนุกขึ้น
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ไอเดียแมทช์แฟชั่นชุดเดรสสาวอวบลุคนี้รวมทั้งความน่ารักสดใสและความชิค ให้มาอยู่ในลุคเดียวกันได้อย่างลงตัวสุดๆ ไปเลยนะ เพราะเลือกใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเขียวสดใสด้านใน แล้วคุมโทน เดรสแขนกุด ตัวนอกและรองเท้าผ้าใบในโทนสีดำ ลุคนี้แนะนำให้ใส่เครื่องประดับสีเงินเพื่อเพิ่มลูกเล่นได้เลย


สาวอวบใส่เดรสสไตล์สปอร์ตให้ดูชิค

สาวอวบใส่เดรสสไตล์สปอร์ตให้ดูชิคก็เก๋ๆ นะ

- ที่มารูป: bit.ly

▸ แฟชั่นสาวอวบลุคนี้มาในสไตล์ Sport Girl ด้วยการแมทช์ เดรสสั้นสายเดี่ยว และเสื้อแจ็กเก็ตผ้ายืดสีเทาเข้าเซตกัน แถมยังมีการใส่หมวกแก๊ป ถุงเท้า และรองเท้าผ้าใบ ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นสาวสปอร์ตตัวจริงเสียงจริง ใครที่อยากลองเปลี่ยนแนวมาแต่งตัวเท่ๆ ชิคๆ ก็ต้องลองแต่งตามไอเดียนี้ดูนะ


เดรสคนอ้วนสีสันสดใส
- ที่มารูป: bit.ly

▸ หูยยย ลุคนี้ถ้าแต่งแล้วคนไม่หันมองตามก็ให้มันรู้ไปค่ะซิส! เพราะเลือกใส่ เดรสสายเดี่ยวตัวยาวสีชมพูลายตาราง ที่สีสันของชุดเดรสมันช่างโดดเด่นกระแทกตา แต่ก็มีเสื้อคลุมตัวยาวสีขาวและหมวกแก๊ปสีขาว มาช่วยเบรกสีสันให้แฟชั่นโดยรวมดูซอฟต์ลงกว่าเดิม

เดรสสาวอวบเนื้อผ้าเบาสบาย ใส่สวย

เดรสสาวอวบเนื้อผ้าเบาสบาย ใส่สวย

- ที่มารูป: bit.ly

▸ คราวนี้ตามมาดูไอเดียแฟชั่นชุดเดรสสาวอวบสไตล์หวานๆ หรูๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ ถ้าใครมีนัดกับหวานใจหรืออยากแต่งตัวให้ดูสวยมากเป็นพิเศษ ก็ลองหา เดรสยาวสีขาว ที่มีดีเทลคอวี เข้ารูปบริเวณใต้อก และชายกระโปรงพลิ้วหน่อยๆ ก็จะช่วยเสริมลุคให้ดูสวยหวานและละมุนขึ้นหลายเท่าเลย


 

ชุดเดรสสำหรับคนอ้วน เนื้อผ้าใส่สบาย
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ไอเดียแฟชั่นสาวอวบลุคนี้มีความสวยชิคสไตล์สาวเกาหลีมาเอง โดยเลือกใส่ เดรสแขนยาวสีเทาเข้มลายตาราง ถึงแม้ว่าจะเป็นเดรสตัวยาวและแขนยาวก็จริง แต่พอมีดีเทลผูกโบว์ตรงช่วงเอว จึงช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนชัดขึ้น สาวอวบใส่ได้อย่างสบายใจแบบไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ตัวดูพองกว่าเดิมเลย

ชุดเดรสสาวอวบสีแดง ผ้าพลิ้วเบาสบาย
- ที่มารูป: bit.ly

▸ สาวอวบที่อยากแต่งตัวให้ดูสวยเด่นแบบไม่เกรงใจใคร ก็อาจเลือกใส่ เดรสสีแดงที่พิมพ์ลายจุดสีขาว เหมือนอย่างไอเดียนี้ก็ได้นะ แล้วก็อย่าลืมเลือกเดรสที่มีความยาวเลยเข่าลงมาเล็กน้อย เพื่อให้ได้ลุคที่ดูสบายๆ และมีความน่ารักด้วยละ เชื่อสิว่าลุคนี้ใส่ไปไหนก็เกิดทุกสถานการณ์แน่นอน


เดรสตัวยาวสำหรับสาวอวบ
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ถ้าอยากเปลี่ยนลุคให้ดูสวย เรียบหรู ดูดีแบบฉบับสาวเกาหลีดูบ้าง ก็อาจเลือกหยิบ เดรสแขนยาวสีน้ำตาลทรงปล่อยๆ ที่มีดีเทลคอวีเล็กน้อยมาใส่ดูสิคะ โดยอาจเพิ่มความสวยชิคขึ้นไปอีกสักนิดด้วยการใส่ถุงเท้าสีดำและใส่รองเท้าหนังสีน้ำตาล ก็ได้ลุคที่ทั้งดูเรียบร้อยและสวยชิคมากๆ แล้ว


เดรสเปิดไหล่ของสาวเจ้าเนื้อ
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ชุดเดรสสาวอวบไม่ได้มีให้เลือกใส่แค่เดรสดีไซน์น่าเบื่อๆ หรือเป็นเดรสที่ต้องปกปิดมิดชิดอย่างเดียวเท่านั้น หากสาวๆ อยากแต่งตัวให้ดูสวยหวานดูบ้าง ก็อาจเลือกใส่ เดรสยาวเปิดไหล่ลายดอกไม้ อย่างไอเดียนี้ ซึ่งตัวเดรสมาในโทนสีดำจึงช่วยพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวขึ้นได้

คนอ้วนก็ใส่เดรสให้ดูสวยมั่นใจได้ แค่ใส่ให้ดูมีเลเยอร์และจับคู่สีที่เข้ากัน

คนอ้วนก็ใส่เดรสให้ดูสวยมั่นใจได้ แค่ใส่ให้ดูมีเลเยอร์และจับคู่สีที่เข้ากัน

- ที่มารูป: bit.ly

▸ สาวอวบก็สามารถนำชุดเดรสมาแมทช์ให้ได้ลุคสวยชิคและดูเด็กลงได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อแขนยาวสีม่วงสดใสด้านใน แล้วใส่ เดรสสีดำ ทับด้านนอกอีกชั้น พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่หมวกแก๊ป สะพายกระเป๋าสุดเท่ และใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูเข้ากันมากขึ้น

สาวอวบใส่เดรสยังไงให้สวย

สาวอวบใส่เดรสคัตติ้งเนี้ยบ เนื้อผ้าไม่แนบลำตัวและไม่โคร่งจนเกินไป ช่วยให้ทั้งลุคดูสวยโดดเด่นขึ้นได้

- ที่มารูป: bit.ly

▸ สาวเรียบร้อยที่กำลังมองหาชุดเดรสสาวอวบสวยๆ อยู่ตอนนี้ ก็อาจหาซื้อ เดรสยาวสีเหลืองลายตาราง ที่มีดีเทลคอเหลี่ยมและเข้ารูปช่วงเอวอย่างไอเดียนี้มาใส่ได้เลยค่ะ เพราะด้วยดีไซน์ของเดรสที่มีลูกเล่นน่ารักๆ จึงสามารถหยิบมาใส่ตัวเดียวเดี่ยวๆ ได้แบบไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับเสริมเลย

เดรสคนอ้วนชิคๆ
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ไอเดียแฟชั่นสาวอวบลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวก็ได้ลุคสุดชิค หรือจะแต่งไปทำงานก็ได้ลุคสาวออฟฟิศสายแฟ เพราะเลือกคุมโทนเสื้อผ้าสีขาว - ดำ ด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตคอปกสีขาวคู่กับ เดรสสายเดี่ยวตัวยาวสีดำ ที่ตัวเดรสมีดีเทลเข้ารูปช่วงอกและเน้นช่วงเอวชัดๆ แต่ได้กระเป๋าลายหนังงูมาช่วยเพิ่มความชิค

เดรสสาวอวบสวยหวานน่ารัก
- ที่มารูป: bit.ly

▸ สาวๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ก็อาจใส่เสื้อยืดสีขาวด้านในแล้วใส่ เดรสสายเดี่ยวลายดอกสีฟ้า ทับด้านนอกอีกชั้น แต่แนะนำให้สาวอวบเลือกเสื้อยืดคอวีแทนเสื้อยืดคอกลมจะดีกว่า เพราะเสื้อคอวีจะโชว์ให้เห็นช่วงคอและอกชัดขึ้น จึงช่วยพรางตาให้ช่วงบนไม่ดูตันด้วย


เดรสสาวอวบใส่สบาย
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ชุดไม่แดงไม่มีแรงเดิน! ไอเดียแฟชั่นชุดเดรสสาวอวบลุคนี้เลือกใส่ เดรสสีแดงพิมพ์ลาย Paisley ที่ถือเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงแบบสุดๆ แต่ในเมื่อชุดเดรสมาในโทนสีและลวดลายที่โดดเด่นมากๆ แล้ว ก็ควรนำมาแมทช์กับรองเท้าและกระเป๋าสีขาวดีไซน์เรียบๆ เพื่อช่วยเบรกลุคโดยรวมให้ไม่ลายตาจนเกินไป


สาวอวบในชุดเดรสที่ช่วยเพิ่มความดูดี
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ถ้าอยากแต่งตัวคุมโทนให้เสื้อผ้าและเครื่องประดับไปในโทนสีเดียวกัน ก็ไม่จำเป็นจะต้องแต่งตัวด้วยสีเดียวกันทั้งตัวก็ได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่ เดรสแขนตุ๊กตาตัวยาวสีเทาเข้ม แมทช์กับกระเป๋าเป้และรองเท้าผ้าใบสีดำ ก็ได้ลุคโดยรวมที่ดูสวย ชิค และมีความมินิมอลอีกต่างหาก

เดรสสาวพลัสไซส์ดูดี ใส่ไปทำงานสวยๆ

สาวอวบที่ต้องไปทำงาน ลองหยิบเดรสคัตติ้งดีๆ มาแมทช์กับส้นสูงซักคู่ เป็นอันเริ่ด

- ที่มารูป: bit.ly

▸ ขอปิดท้ายด้วยไอเดียชุดเดรสสาวอวบสไตล์หวานๆ ละกันนะคะ แค่สาวๆ หยิบ เดรสสีชมพูที่มีดีเทลผูกโบว์ช่วงเอว และความยาวเลยเข่าลงมาเล็กน้อย ก็ได้เดรสสไตล์เรียบหรูที่ดูละมุน เหมาะกับทั้งการใส่ไปทำงาน ใส่ไปออกเดต หรือจะใส่ไปงานแต่งก็สวยปังทุกสถานการณ์เลย

  

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

คราวนี้เชื่อรึยังล่ะคะว่าต่อให้จะเป็นสาวไซส์ XS, S, M, L, XL หรือไซส์ไหนๆ ก็สามารถแต่งตัวให้สวยปังได้ทุกคน ขอเพียงแค่เธอรู้จักเลือกแมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากับรูปร่างและสไตล์ของตัวเอง ก็ช่วยพรางจุดด้อยและเสริมจุดเด่น ทำให้การแต่งตัวเป็นเรื่องง่ายและรู้สึกมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า งานนี้สาวอวบคนไหนที่เคยรู้สึกไม่มั่นใจในหุ่นของตัวเอง คิดว่าหยิบเสื้อผ้าชุดไหนมาใส่ก็ดูไม่ปังสักลุคเดียว ก็อย่าลืมนำ ทริคเลือกชุดเดรสและไอเดียแมทช์เดรสสวยหลากทรงสำหรับสาวอวบ ที่เรานำมาแชร์กันวันนี้ไปลองแต่งตัวตามดูนะคะ คอนเฟิร์มแรงๆ เลยว่าใส่แล้วดูสวยมีสไตล์ ไม่ตุ้บชัวร์ๆ จ้าาา (b ᵔ▽ᵔ)b

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ