เสกคิ้วปังเหมือนช่างแต่งให้! กับ “ Smooto 3in1 Perfect Eyebrow ” ดินสอเขียนคิ้วน้องใหม่สุดเริ่ด 📌

เสกคิ้วปังเหมือนช่างแต่งให้! กับ “ Smooto 3in1 Perfect Eyebrow ” ดินสอเขียนคิ้วน้องใหม่สุดเริ่ด 📌

ถ้าอยากแต่งหน้าให้สวยเป๊ะแบบไม่โป๊ะ ก็ต้องเลือกดินสอเขียนคิ้วเริ่ดๆ มาใช้เสกคิ้วสวยๆ กันนะคะ วันนี้เราจึงหยิบ “ Smooto 3in1 Perfect Eyebrow ” ดินสอเขียนคิ้วน้องใหม่มาแรงจากแบรนด์สมูทโตะที่ซื้อ 1 ได้ถึง 3 มาบอกต่อกันค่าาา

24 September 2021
Pearrisa
24 September 2021

  

ฮายค่ะซิส! วันนี้เรามีไอเทมน้องใหม่ที่เรียกได้ว่าเป็น #ของมันต้องมี มาฝากกันอีกแล้วนะ ^^

image_1056640

เราเชื่อว่าใครที่เป็นมือใหม่เพิ่งเริ่มต้นหัดแต่งหน้า หรือแม้แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันจนเทิร์นโปรแล้วก็ตาม ก็ต้องเคยเจอกับปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เส้นคิ้วไม่สวยคม หรือคิ้วดูแข็งทื่อไร้มิติ จนทำให้เมคอัพในวันนั้นๆ ไม่สวยปังอย่างที่หวังไว้ เผลอๆ อาจอารมณ์เสียกับคิ้วที่ไม่ได้ดั่งใจแล้วต้องนั่งลบแล้วเขียนใหม่หลายๆ รอบจนเสียเวลาแน่ๆ แบบนี้การเลือกผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะหากสาวๆ เลือกดินสอเขียนคิ้วที่มีคุณภาพมาใช้ ก็จะทำให้เขียนคิ้วง่ายและคิ้วสวยคมสุดๆ ด้วย

เราจึงหยิบ Smooto 3in1 Perfect Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วที่ “ ช่าง ” เลือก มาแนะนำกัน หลายคนพอได้ยินชื่อแบรนด์สมูทโตะก็อาจคุ้นตากับครีมซองและเครื่องสำอางรูปแบบซองสารพัดอย่าง ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางแบรนด์เขาออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง #สมูทโตะคิ้วPerfect ให้ได้หยิบไปใช้เสกคิ้วสวยคมเป็นธรรมชาติแบบง่ายมากๆ ถ้าอยากรู้ว่าเจ้าดินสอเขียนคิ้วของสมูทโตะมีดียังไง? แตกต่างจากดินสอเขียนคิ้วแบรนด์อื่นๆ ตรงไหน? ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

  

★ Smooto 3in1 Perfect Eyebrow Pencil ★
ดินสอเขียนคิ้ว 3in1 สวยครบจบในแท่งเดียว ล็อกคิ้วสวยเป๊ะตลอดวัน

image_1056641
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
hrrkhaw
ยาสีฟัน mint สดชื่นนต้องลองง
3
1
Montira Bunchai
คุชชั่นงานผิวๆ แสร้งว่าผิวหน้าดี
5
5
Mintrablog
OMG…บลัชออนตัวใหม่ของ Supermom
1
1

สาวๆ คะ ขอให้รู้ไว้เลยนะว่าไอเทมแต่ละชิ้นที่เราหยิบมาแนะนำกันในแต่ละครั้ง ผ่านการคัดเลือกมาแล้วว่าต้องมีดีทั้งเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่าคุ้มราคาด้วยนะ ซึ่งดินสอเขียนคิ้วสมูทโตะแท่งนี้ก็ตอบโจทย์ครบทุกเรื่องที่ต้องการ เพราะเป็น ดินสอเขียนคิ้ว 3in1 ที่หนึ่งแท่งมีมาให้ถึง 3 หัวด้วยกัน ได้แก่

 Auto Pencil 】
ส่วนที่เป็นดินสอเขียนคิ้วหมุนออโต้ ปลายหัวตัด จึงเขียนเขียนง่ายและวาดเส้นคมชัด

 Brush 】
หัวแปรงสำหรับใช้เบลนด์คิ้วให้ดูฟุ้ง สวยเป็นธรรมชาติ หมดปัญหาคิ้วปลิงหรือเข้มจนเกินไป

 Mascara 】
ไม่ต้องพกดินสอเขียนคิ้วและมาสคาร่าแยกกันหลายๆ แท่ง เพราะดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้มีส่วนที่เป็นมาสคาร่าสำหรับปัดให้คิ้วเรียงตัวสวย และล็อกขนคิ้วให้ฟูเด้งสวยเป๊ะตลอดวัน

   

image_1056642

Smooto 3in1 Perfect Eyebrow Pencil มาพร้อมกับเนื้อดินสอ สี #Dark Brown ซึ่งเป็นสีนํ้าตาลเข้มธรรมชาติ จึงแมทช์เข้ากับสีผมได้หลายโทนสีแบบไม่ต้องกลัวว่าเขียนคิ้วแล้วสีคิ้วจะโดดจากสีผมเลยนะ แล้วอย่างที่เราบอกไปแล้วว่าดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้เป็น ดินสอแบบออโต้หัวตัด ที่ช่วยให้วาดโครงคิ้วและเติมเส้นคิ้วได้ง่ายมากๆ แถมยังเส้นคมชัดและดูสวยเป๊ะ จึงช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าดูสวยละมุนมากขึ้น

  

image_1056643

วิธีใช้ดินสอเขียนคิ้ว 3in1 ของสมูทโตะก็ง่ายและสะดวกมากๆ ขั้นตอนแรกให้ใช้แปรงปัดขนคิ้วให้เป็นระเบียบก่อน แล้วหมุนเนื้อดินสอขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อวาดโครงคิ้วตามเส้นคิ้วธรรมชาติ ตามด้วยการเติมช่วงหางคิ้วให้เต็มและเป็นทรงมากขึ้น จากนั้นก็ใช้ส่วนหัวแปรงปัดหัวคิ้วให้ดูฟุ้งๆ ปิดท้ายด้วยการใช้ด้านมาสคาร่าคิ้วปัดให้เส้นคิ้วเรียงตัวสวย และล็อกให้เส้นขนคิ้วฟูเด้งเหมือนคิ้วหนามาตั้งแต่เกิดได้เลย

   

image_1056644
image_1056645

แวะมาดู Before & After บ้างดีกว่าค่ะสาวซิส ก่อนเขียนคิ้วจะเห็นเลยว่าถึงคิ้วธรรมชาติจะไม่ได้โล้น แต่ก็ดูไม่สวยคมและทำให้ใบหน้าดูไม่มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาสักเท่าไหร่ แต่พอเขียนคิ้วด้วย Smooto 3in1 Perfect Eyebrow Pencil ซึ่งเป็นดินสีน้ำตาลเข้ม ก็ช่วยทำให้คิ้วดูโดดเด่นและใบหน้าดูละมุนน่ามองขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลย แล้วข้อดีของดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ติดทนยาวนานตลอดวันเพราะเป็นรุ่นกันนํ้า / กันเหงื่อ จึงเหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทยสุดๆ เลย

   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

image_1056646

งานนี้สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองยังเขียนคิ้วไม่เก่ง หรือชอบเจอปัญหาเวลาเขียนคิ้วเป็นประจำ Smooto 3in1 Perfect Eyebrow Pencil ก็ถือเป็นดินสอเขียนคิ้วคุณภาพดีเริ่ดที่จะช่วยให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาเขียนคิ้วแล้วนั่งลบใหม่ แถมยังได้คิ้วที่ดูสวยคมเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นมือโปรหรือมือใหม่ก็เขียนคิ้วให้สวยเป๊ะได้ทุกคนแน่นอน ใครสนใจอยากได้ดินสอเขียนคิ้วสมูทโตะแท่งนี้ไปลองใช้เขียนคิ้วดูบ้าง ก็สามารถตามไป หาซื้อที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน ได้เลยค่าา~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @